เปิดใจชาว Pantip เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม โดนใจหรือเปล่า!?

มาฟังความเห็นชาว Pantip เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

 

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

 

ครื่องฟอกอากาศฟิลลิป...   เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความสนใจและกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากจากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip จึงไม่น่าแปลกใจที่หากมีกระทู้เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศว่าแบรนด์ไหนดัง ยี่ห้อไหนดี!? เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ก็จะโผล่มาอยู่ในกระแสการแนะนำให้เห็นอยู่ตลอด โดยสมาชิก Pantip ส่วนใหญ่ที่ออกเสียงสนับสนุนว่าเครื่องฟอกอากาศฟิลลิปดีไหมนั้น ได้ให้เหตุผลสนับสนุนที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 
เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป มีพัดลมดูดอากาศที่มีประสิทธิภาพ

 

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

 

ชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าเครื่องฟอกอากาศฟิลลิปมีข้อดีที่น่าสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของพัดลมดูดอากาศที่มีประสิทธิภาพ ยิ่งพัดลมดูดอากาศมีความรวดเร็วมากเท่าไหร่ อัตราการฟอกอากาศให้มีความสะอาดก็จะรวดเร็วมากขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม ยิ่งพัดลมดูดอากาศทำงานได้อย่างรวดเร็วมากเท่าไหร่ โอกาสที่เสียงของการทำงานจะมากขึ้นก็อาจต้องมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ราคาไส้กรองอากาศค่อนข้างประหยัด และมีอายุใช้งานนาน

ชาว Pantip ให้ความเห็นว่าราคาของไส้กรองอากาศของเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป มีราคาที่ไม่สูงเมื่อเทียบกับแบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่ใกล้เคียงกัน หนึ่งอันราคาตกประมาณ 1000 บาท เท่านั้น นอกจากนี้ไส้กรองอากาศของเครื่องฟอกอากาศฟิลลิปยังทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานราว 2 ปี อีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป กรองฝุ่นละอองและอากาศได้ละเอียดกว่า

ชาว Pantip ให้ความเห็นว่าเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการสะอาดบริสุทธิ์ด้วยไส้กรองอากาศแบบ HEPA ที่สามารถกรองฝุ่น PM 2.5 ได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงคัดกรองสารก่อภูมิแพ้ และเชื้อโรคภายในอากาศที่ถูกดูดให้เข้ามารวมไว้ที่แผ่นกรองจึงช่วยในการลดอาการแพ้ได้อีกด้วย
เลือกเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป อย่างไรให้เหมาะกับขนาดห้องที่สุด

ห้องขนาด 16-49 ตร.ม. แนะนำเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป รุ่น AC0820/20 รับรองโดนใจ!

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิปขนาดกะทัดรัด ที่เหมาะดีอย่างมากกับห้องขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพคับเครื่อง ถ้าหากถามว่าดีไหมต้องบอกเลยว่าเครื่องฟอกอากาศฟิลลิปรุ่นนี้ สามารถทำการจัดการกรองฝุ่นขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 จนถึง PM 0.003 ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยระบบการฟอกอากาศแบบหมุนเวียนอากาศแบบ 3 มิติ – Vitashield  แผ่นกรอง HEPA แสดงคุณภาพอากาศแบบ 4 ระดับแบบเรียลไทม์ และระบบฟอกอากาศที่ทำงานอย่างเงียบเชียบเป็นพิเศษ ไม่ว่าห้องเล็กขนาดไหนก็ไม่ต้องหวั่นใจเรื่องเสียงรบกวนขณะนอนหลับ

ห้องขนาด 21-63 ตร.ม. แนะนำเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป รุ่น AC1215/20 รับรองเหมาะ!

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม!? ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยระบบการฟอกอากาศด้วยเทคโนโลยี VITASHIELD ที่กรองฝุ่นขนาดเล็ก PM 2.5 – 0.02 ออกจากอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับค่าฝุ่นละอองภายในห้อง นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันโดนใจอย่างการทำงานด้วยความเงียบเชียบช่วยให้คุณนอนหลับสนิทได้มากยิ่งขึ้น

ห้องขนาด 25-79 ตร.ม. แนะนำเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป รุ่น AC2887/20 รับรองทั่วถึง!

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ที่มาพร้อมกับระบบการกรองอากาศแบบ NANO Protect Pro ที่สามารถช่วยกรองฝุ่นละอองขนาด PM 2.5 -0.02 อีกทั้งยังช่วยในการกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้มากถึง 99.9% ภายในเวลาเพียง 30 นาที เท่านั้น เซนเซอร์ตรวจสอบคุณภาพของอากาศในห้องอย่างอัตโนมัติแบบเรียลไทม์

ห้องขนาด 95 ตร.ม. ขอแนะนำเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป รุ่น AC3259/20 รับรองความทรงพลัง!

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ทรงพลังที่เหมาะอย่างมากกับห้องขนาดใหญ่ ด้วยระบบการกรองอากาศแบบ VITASHIELD IPS ดักจับฝุ่นละเอียดได้เล็กถึง PM 2.5 เพิ่มประสิทธิภาพในการตรวจสอบอากาศและฝุ่นภายในห้องด้วยเซนเซอร์ Aerasense ที่ช่วยในการตรวจสอบ วัด และควบคุมอากาศบริสุทธิ์ด้วยโหมดอัตมัติ AL ที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ให้มากยิ่งขึ้น และยังสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องฟอกอากาศฟิลลิปรุ่นนี้ได้ผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าอากาศภายในห้องจะมีความสะอาดมากขึ้นได้จากทุกที่ทุกเวลา ทุกสถานที่อีกด้วย

เชื่อว่าหลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลจากบทความชิ้นนี้แล้ว หลายคนคงจะสามารถตัดสินใจได้แล้วว่าเครื่องฟอกอากาศฟิลลิป ดีไหม เหมาะกับการตัดสินใจเพื่อนำมาใช้งานในการฟอกอากาศให้มีความสะอาดมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนกับคำแนะนำของชาว Pantip ได้อย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ