เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

เครื่องกรองน้ำขนาดเล็กพกพา ช่วยพาคุณผ่านวิกฤตฝุ่นละออง PM2.5 

โดยเฉพาะคนในเขตกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑลอยู่ในขณะนี้ นอกจากการสวมหน้ากากเพื่อป้องกันฝุ่นละอองแล้ว การดื่มน้ำที่สะอาดผ่านการกรองก็ถือเป็นการช่วยดูแลสุขภาพของคุณได้อีกทางหนึ่ง

แต่จะดื่มน้ำดื่มที่ผ่านการกรองตลอด แม้ขณะที่ไม่ได้อยู่ที่บ้านได้อย่างไร คุณสามารถทำได้ด้วยเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กพกพา เพียงเติมน้ำลงไปในขวดก็จะผ่านกรรมวิธีการกรองน้ำให้เป็นน้ำที่สะอาดได้แล้ว ไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนน่าซื้อ และใช้งานได้อย่างไรบ้าง

 

 

BRITA ขวดกรองน้ำดื่ม Fill & Go (สีฟ้า) 

เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

 

เหมือนพกกระบอกน้ำดื่มติดตัวไปด้วยทุกที่ เพียงแค่คุณมี BRITA เครื่องกรองน้ำดื่มขนาดเล็กพกพา กระบอกนี้ คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าน้ำที่ดื่มสะอาดอย่างแท้จริง จะดีกว่าไหม? หากได้กรองน้ำก่อนดื่มทุกครั้งให้ BRITA เป็นตัวช่วยลดกลื่นจากคลอรีน กำจัดโลหะหนัก และตะกอน สารเคมีที่ทำให้เสียรสชาติของน้ำดื่มบริสุทธิ์ไป โดย BRITA มีลักษณะเป็นขวดน้ำดื่มทั่วไป แต่มีแผ่นกรอง 1 แผ่นที่สามารถใช้งานได้ถึง  4 สัปดาห์ ช่วยกรองสิ่งสกปรก ซึ่งขวดจะบีบตัวเมื่อดื่มน้ำ

คุณสมบัติ

-ลดกลิ่นคลอรีน และกำจัดสารจากโลหะหนัก และตะกอนสารที่ทำให้เสียรสชาติ

-ตัวฝาปิดแบบถอดได้ และมีความแน่นหนา สามารถปิดได้สนิท

-ผลิตจากวัสดุที่ทนทานต่อแรงกระแทก

-ปราศจากสาร BPA

-สะดวกเหมาะกับการพกพา

ราคา 790 บาท
ขนาด 600 มิลลิลิตร

 

BARRIER เหยือกกรองน้ำแบร์ริเออร์ รุ่น สมาร์ท 

เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

 

แบรนด์ BARRIER มาในรูปแบบของเหยือกสำหรับกรองน้ำ สำหรับรุ่น สมาร์ท ขนาด 3.35 ลิตรเครื่องนี้ นำเข้าจากประเทศรัสเซีย รูปทรงเหยือกน้ำพร้อมที่จับถนัดมือจึงใช้งานได้ง่าย เพียงเทนํ้าประปาลงไปในเหยือกแก้วใสก็สามารถกรองน้ำออกมาดื่มได้แล้ว คุณสมบัติเด่นคือช่วยกรองคลอรีน สารเคมีที่เป็นโลหะหนัก รวมทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่มากับนํ้าประปา รวมทั้งกรองสิ่งสกปรกแม้จะมีขนาดเล็กมากที่สุดก็ตาม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และที่พักอาศัย จะเป็นคอนโด บ้านพัก หรือสำนักงาน ก็ตาม เพราะใช้งานง่ายสะดวกสบาย ช่วยให้คุณประหยัดค่าน้ำดื่มแล้วยังได้ดื่มน้ำที่สะอาดปราศจากสิ่งปนเปื้อนอีกด้วย

คุณสมบัติ

-ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า

-มีตลับไส้กรอง

ราคา 1,352 บาท
ขนาด 3.35 ลิตร

 

เครื่องกรองน้ำพกพาSawyer Squeeze

 

 

เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

 

 

 

 

สำหรับเครื่อกรองน้ำขนาดเล็กพกพา จากแบรนด์ Sawyer Squeeze รุ่น SP131 นี้ เหมาะมากกับคนที่ชอบออกต่างจังหวัดไปเอ้าติ้ง ตั้งแคมป์ ซึ่งหาน้ำดื่มสะอาดได้ยากยิ่ง การันตีด้วยรางวัลระดับโลก สามารถกรองวัตถุขนาดเล็กถึง 0.1 ไมคอน มาพร้อมน้ำหนักเบาเหมาะกับการพกพา เพราะหนักแค่ 90 กรัมเท่านั้น มั่นใจได้ในคุณภาพ และการใช้งานที่ง่ายดายเพียงต่อหลอดดูดเข้าไปที่ตัวเครื่องกรองแล้วดื่มน้ำจากแหล่งน้ำได้เลย อะไรจะสะดวกขนาดนี้ มาพร้อมคุณสมบัติเด่นคือ สามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.99999%

คุณสมบัติ

-สามารถกรองน้ำได้ 1.7 ลิตรต่อนาที

-วัสดุทำจาก Hollow Fiber

-นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

ราคา 2,750 บาท
ความเร็วในการกรอง 1.7 ลิตร ต่อนาที

 

LifeStraw Go 1 Stage ขวดกรองน้ำพกพา 

 

เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

 

เพิ่มความสะดวกสบายอีกขั้นให้ชีวิตด้วยเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กพกพา จากแบรนด์ Infinitysport เป็นลักษณะขวดน้ำพกพาง่ายใช้สะดวก มาในแนวสปอร์ตสุดเทรนดี้ เหมาะทั้งกับการไปออกแคมปิ้ง หรือจะพกไว้ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างเช่น ไปทำงาน หรือไปออกกำลังกาย ก็ได้เหมือนกัน

คุณสมบัติ

-วัสดุทำจากพลาสติก

-ขนาดน้ำหนัก 73 กรัม

-ขนาดความจุน้ำได้ 800 ลิตร

-สีน้ำเงิน

-มีที่กรองอยู่ภายในขวด

ราคา 1,490บาท
ขนาด 800 ลิตร

 

LifeStraw Flex ขวดกรองน้ำพกพก 

เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินทางในเมืองหรือนักเดินป่าออกตามหาธรรมชาติ ก็สามารถพกเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กสำหรับพกพา ขวดนี้ติดตัวไปได้ทุกที่ เพราะปลอดภัย และมั่นใจทุกครั้งว่าคุณจะได้ดื่มน้ำที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมี เพราะมีตัวกรองน้ำภายในขวด

คุณสมบัติ

-วัสดุทำจาก TPU สามารถรีไซเคิลได้

-ขนาดความจุของตัวกรองคาร์บอน100 ลิตร

-ควรเปลี่ยนฟิลเตอร์ทุก 3 เดือน

ราคา 1,790บาท
ขนาด 650 มิลลิลิตร

 

Star Mall เครื่องกรองน้ำขนาดเล็กสำหรับพกพา 

 

เครื่องกรองน้ําขนาดเล็กพกพา

 

เหมือนมีน้ำดื่มสะอาดพกติดตัวไว้ดื่มได้ตลอดเวลา ด้วยเครื่องกรองน้ำขนาดเล็กพกพา จากแบรนด์ Star Mall เครื่องนี้ มั่นใจว่าได้น้ำดื่มสะอาดสุด ๆ ด้วยไส้กรองแบคทีเรีย 99.9999% คุณจะพกไว้ขณะเดินทางไกล หรือไปทำงานก็สะดวก สะอาด ได้น้ำดื่มบริสุทธิ์เหมือนกัน ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน แต่มีน้ำหนักเบาจึงสะดวกต่อการพกพา

คุณสมบัติ

-ขนาดน้ำหนักเพียง 80 กรัม

-กรองน้ำได้มากถึง 2,000 ลิตร

ราคา 450 บาท
ขนาด 2000  ลิตร

 
สรุป

เครื่องกรองน้ำขนาดเล็กสำหรับพกพาเครื่องไหนโดนใจคุณบ้าง มาเพิ่มความสะดวกสบายและปลอดภัยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกขั้นด้วยเครื่องกรองน้ำพกพาได้แล้ว แน่นอนว่านอกจากเราจะได้กินน้ำสะอาดแล้ว ยิ่งในสภาพอากาศแบบนี้นั้นถ้าหากคุณมีเครื่องกรองน้ำเล็กๆ พกไปไหนก็สักตัว แน่นอนว่าคุณได้ดื่มน้ำสะอาดปราศจากฝุ่นเล็กๆ น้อยๆ อย่างแน่นอนเลย

 

บทความแนะนำ