เครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้งที่ดีที่สุดจนไม่ควรมองข้าม

5 เครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้งที่ดีที่สุด

คุณเคยสังเกตบ้างไหมว่า เครื่องกรองน้ำส่วนใหญ่ที่คุณซื้อหรือสั่งซื้อออนไลน์ก็ตาม มักมีคุณสมบัติพ่วงท้ายว่าสามารถติดตั้งได้เองง่าย ๆ นั่นหมายความว่า คุณต้องหาช่าง มาติดตั้งด้วยตัวเอง และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะลำพังคุณเอง น่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะติดตั้ง เครื่องกรองน้ำสักเครื่อง จะมีความยุ่งยากอยู่ไม่น้อย

จะดีกว่าไหมหากซื้อเครื่องกรองน้ำที่มาพร้อมบริการรับติดตั้งแบบเสร็จสรรพ ทำให้เราไม่ต้องเหนื่อยและเปลืองเวลาวิ่งหาช่างมาติด หรือติดตั้งด้วยตัวเองเท่าไรก็ไม่สำเร็จ มาดูผู้ให้บริการเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีพร้อมติดตั้งที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรมาให้ทั้ง 5 รายนี้ดีกว่า

 

 

Pentair Everpure

เครื่องกรองน้ําพร้อมติดตั้ง

 

ผู้จำหน่ายเครื่องกรองน้ำคุณภาพดีที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั้งในแบบครัวเรือน โรงแรม ร้านอาหาร ในระบบเครื่องกรองน้ำแบรนด์ Pentair Everpure ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิต เครื่องกรองน้ำที่ทันสมัย ให้อัตราการไหลของน้ำในปริมาณสูง พร้อมทั้งเลือกใช้วัสดุที่ทนทาน และมีอายุการช้งานยาวนาน คุณจึงมั่นใจว่าได้น้ำดื่มที่สะอาด บริสุทธิ์ ทุกครั้งที่ดื่มอีกด้วย

ตอกย้ำความน่าเชื่อถือด้วยการให้บริการเครื่องกรองน้ำมายาวนานกว่า 85 ปี ดูแลคุณภาพชีวิต ทุกคนในครัวเรือนมาแล้วทั่วโลกกว่า พร้อมให้บริการด้วยสำนักงานมากถึง 134 แห่ง จาก 34 ประเทศ เพื่อให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด

สร้างมาให้เหมาะกับทุกการใช้งาน เพราะสามารถติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ ทั้งห้องครัว บริเวณอ่าง ล่างหน้า ไว้ใช้เป็นน้ำกรองหม้อข้าว ใช้ในห้องน้ำ หรือห้องไหน ๆ ที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณได้น้ำดื่ม ที่สะอาดบริสุทธ์อย่างแท้จริง

 

เครื่องกรองน้ำดื่ม Pentair Everpure รุ่น F-3000-B2B

เครื่องกรองน้ําพร้อมติดตั้ง

 

สำหรับเครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้งของ Pentair Everpure มีให้เลือกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น รุ่น HIPPO F2100 เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น F-3000-B2B เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น F-3000-B2B เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น H-104 ที่มีคุณสมบัติเด่น คือใช้วิธีติดตั้งแบบ Click-in Lock จึงเปลี่ยนไส้กรองง่าย และประหยัดเวลา รูปทรงเหมาะกับทุกพื้นที่และประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง นอกจากนั้น ยังใช้เทคโนโลยี การผลิตไส้กรองคุณภาพสูง ชนิดแคปซูล จึงปิดผนึกได้ดีเยี่ยม ป้องกันฝุ่นแะละสิ่งสกปรกเข้าไปปะปน ในระบบการกรอง พร้อมการันตีด้วย การรับรองมาตรฐานจาก NSF International สหรัฐอเมริกา ปลอดภัยทุกครั้งที่ดื่ม หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่เบอร์ +(66) 2026 0316

 

SafetyDrink

 

 

 

 

เครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้ง แบรนด์ Safety Drink ที่ได้รับความไว้วางใจมายาวนาน พร้อม การันตีว่ามีสินค้าให้เลือกมากที่สุดอันดับ #1 ของไทย พร้อมกันนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องกรองน้ำ ไส้กรอง อะไหล่เครื่องกรองน้ำ มีทั้งระบบกรองเซรามิก UF  UV RO เครื่องกรองน้ำสแตนเลส เครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ในบ้าน สารกรองน้ำ ถังกรองน้ำ และะอื่น ๆ

พร้อมกันนี้ เครื่องกรองน้ำ Safety Drink ยังมีบริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำในเขต กทม และ ปริมณฑล ไว้คอยให้บริการอีกด้วย เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยทีมงานช่าง ผู้ชำนาญด้านเครื่องกรองน้ำ สามารถติดต่อโทรสอบถามและแจ้งรายละเอียดได้ที่เบอร์ 085-427-9587 หรือ Line: safetydrink.com

 

Premium drink

เครื่องกรองน้ําพร้อมติดตั้ง

 

Premium Drinks ผู้ให้บริการเครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้ง และบริการหลังการขาย พร้อมให้บริการโดยช่างผู้ชำนาญ ด้วยบริการเครื่องกรองน้ำแบบ 5 ขั้นตอน และ 7 ขั้นตอนในราคาย่อมเยาว์ เช่น เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอนยี่ห้อ Fast Pure ที่มีคุณสมบัติเด่นคือ สามารถกรองสารแขวนลอย ฝุ่นตะกอน สนิมเหล็ก รวมไปถึงการ Block Carbon ทำหน้าที่ กรองกลิ่น คลอรีน สารอินทรีย์ และยังมี Resin ทำหน้าที่ ลดความกระด้างของน้ำ ดักจับหินปูน มั่นใจว่าได้ น้ำสะอาดด้วยสาร Carbon GAC ที่คอยทำหน้าที่ดูดกลิ่น สารหนู สารเคมี และขั้นตอนการกรองด้วย Post carbon ดูดกลิ่น คลอรีน สารอินทรีย์ สารอันตรายที่ปนเปื่อนมากับท่อ น้ำที่ได้จึงสะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากสารพิษ ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท พรีเมี่ยม ดริ้งค์ จำกัด line id : @premiumdrinks​ หรือโทร 089-786-0192

 

Good water

เครื่องกรองน้ําพร้อมติดตั้ง

 

ผู้ให้บริการเครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้ง goodsWater ที่พร้อมให้บริการทั้งติดตั้งเครื่องกรองน้ำ สำหรับครัวเรือน ออฟฟิศ รวมทั้งติดตั้งเครื่องกรองน้ำระบบ RO ทุกขนาดและยังพร้อมรับติดตั้ง นอกสถานที่ให้คำปรึกษาการใช้งานเครื่องกรองน้ำทุกรุ่น มีบริการเปลี่ยนไส้กรอง สารกรองน้ำทุกประเภท

ถ้าให้แนะนำเครื่องกรองตัวท้อปคงต้องยกให้ เครื่องกรองน้ำนาโน GW-Silver Nano M12

ที่มีจุดเด่น คือสามารถกรองไวรัส และตะกอนละเอียดที่มีขนาดเล็ก 0.001 ไมครอน ได้เป็นอย่างดี ทำให้น้ำที่ผ่านระบบ NANO MEMBRANCE FILTER เป็นน้ำที่สะอาดมาก บริสุทธิ์ และปราศจากสาร ที่เป็นพิษทั้งหลาย และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค และแบคทีเรีย ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ขั้นตอนการทำงานของไส้กรองแต่ละชั้น เป็นดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองหยาบ Sediment ทำหน้าที่ในการกรองตะกอน ตะกรัน ที่ปะปนมาในน้ำ

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองคาร์บอน Pre-Carbon เป็นการดักจับกลิ่น และสี วัตถุอินทรีย์ขนาดเล็ก สารเคมี และยาฆ่าแมลง โลหะหนัก และสารก่อมะเร็งได้ ด้วยคาร์บอน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรอง Post Carbon ทำหน้าที่ในการดักจับกลิ่น และสี วัตถุอินทรีย์ขนาดเล็ก สารเคมี และยาฆ่าแมลง โลหะหนัก และสารก่อมะเร็งได้ อีกขั้นหนึ่ง

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง Nano Membrane ล้ำลึกยิ่งขึ้นสามารถกรองไวรัส และตะกอนละเอียด ที่มีขนาดเล็ก 0.001 ไมครอน ได้เป็นอย่างดี ทำให้น้ำที่ผ่านระบบ NANO MEMBRANCE FILTER มีความสะอาดมาก เหมาะสมกับการดื่ม

ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง Omnipure Filter ทำการกรองดักจับกลิ่น สี และคลอรีน ที่อาจหลงเหลืออยู่ น้ำที่ได้ สะอาดปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ และรสชาติ นุ่มนวล รสชาติชวนดื่มยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ

-สามารถตั้งโต๊ะได้ สามารถใช้งานในบ้านเรือนและสำนักงาน

-มาพร้อมระบบการกรองน้ำ 5 ขั้นตอน

-มีกำลังการผลิต 120-150 ลิตร/วัน

 

Asia water

เครื่องกรองน้ําพร้อมติดตั้ง

 

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการเครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้ง ขอแนะนำ Asia Water เครื่องกรองน้ำพร้อมติดตั้ง ที่ดำเนินงานมากว่า 18 ปี พร้อมให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ใช้ระบบกรองน้ำ แบบรีเวิร์สออสโมซิส​ (RO) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกรองที่ใช้เยื่อเลือกผ่านเพื่อกำจัดประจุไอออน โมเลกุล รวมไปถึงสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ออกจากน้ำดื่ม ทำให้สามารถกำจัดสิ่งแปลกปลอมที่ปนมาในน้ำได้ ทั้งแบบสารละลายและสารแขวนลอยรวมไปถึงแบคทีเรียต่าง ๆ นอกจากนั้นระบบรีเวิร์สออสโมซิส ยังเป็นการกรองน้ำหลายขั้นตอน โดยการผสานถ่านกัมมันต์และแผ่นกรองเข้าด้วยกัน น้ำจะถูกส่งผ่านเยื่อ ที่มีรูพรุนขนาดเล็ก ซึ่งจะทำหน้าที่กรองเอาแร่และจุลินทรีย์ออกจากน้ำ สิ่งสกปรกเหล่านี้ จะถูกปล่อยออกผ่านท่อทิ้งน้ำ คุณก็จะได้น้ำดื้มที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากสารที่เป็นอันตราย ต่อร่างกายนั่นเอง สนใจสามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 089 120 9499
 สรุป

เมื่อศึกษาแต่ละผู้ให้บริการโดยละเอียดแล้วค่อยตัดสินใจซื้อเครื่องกรองน้ำ ก็ยังไม่สายเกินไป ใครที่สนใจยี่ห้อไหนแบรนด์ไหนก็อย่างลืมเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะครับ

บทความแนะนำ