เครื่องกรองน้ำด่าง

ทำความรู้จักกับน้ำดื่มอัลคาไลน์ หรือน้ำด่าง ดื่มแล้วดีอย่างไร

 

คุณทราบไหมว่า ร่างกายของเรานั้นมีสภาพความเป็นกรดอยู่มาก นั่นก็เพราะอาหารที่เรารับประทานเข้าไปนั่งเองที่ไปสร้างความเป็นกรดภายในร่างกาย และเจ้าสภาพความเป็นกรดนี้เองที่นำไปสู่โรคภัยต่าง ๆ โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ดังนั้นเพื่อให้ร่างกายของเราลดสภาพความเป็นด่างลง เราจึงควรดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำด่าง ที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำด่าง เพื่อเข้าไปสร้างสมดุลให้กับร่างกายของเรา โดยน้ำด่างที่เราดื่มเข้าไปจะเขาไปช่วยปรับค่ากรดด่างภายในร่างกาย ลดความเป็นกรดจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไป ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคได้ด้วย

 

เครื่องกรองน้ำด่าง

ขอบคุณภาพจาก issue247.com

 

ประโยชน์ของน้ำด่าง

            นอกจากการดื่มน้ำด่าง จะช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้แล้ว การดื่มน้ำด่างยังมีประโยชน์อีกมากมายกับร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็น

-ช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

ต้องขอบคุณเจ้าอนุภาคโมเลกุลขนาดเล็กนี้ที่ช่วยให้การดื่มน้ำด่างซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็ว โดยเฉพาะคนที่ใช้แรงงานหรือออกกำลังกาย ซึ่งต้องเสียเหงื่อเป็นจำนวนมาก ช่วยให้กลับมากระปรี้กระเปร่า ฟิต มีพลัง จากแร่ธาตุในน้ำด่างนั่นเอง ซึ่งประกอบไปด้วย โปตัสเซียม แคลเซียม และแมกนีเซียม และยังช่วยในการกำจัดกรดของเสียออกจากร่างกายได้ดีอีกด้วย

-ช่วยต้านโรคไม่พึงประสงค์

อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าหลัก ๆ น้ำด่างช่วยต้านโรคมะเร็ง แล้วยังรวมไปถึงช่วยต้าน โรคหัวใจ ลดความความเป็นกรดในเลือด โรคกระดูกพรุน โรคกระเพาะอาหาร และลดไขมันได้ดวย จึงเหมาะกับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เมื่อการดื่มน้ำด่างมีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของเราเช่นนี้ เครื่องกรองน้ำด่าง จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้คุณได้น้ำดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

 

ManNature เครื่องกรองน้ำด่าง รุ่น EHM-929 

เครื่องกรองน้ำด่าง

 

หากคุณกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำด่าง (อัลคาไลน์) เพื่อใช้ในครัวเรือนสักเครื่องแล้วละก็ แบรนด์ ManNature รุ่น EHM-929 ควรค่าเป็นอย่างยิ่งกับบ้านของคุณ เครื่องกรองน้ำด่างเครื่องนี้มาพร้อมระบบทำความสะอาดเครื่องกรองเองโดยอัตโนมัติ สะดวกสบาย และง่ายต่อการใช้งาน และยังมีช่องสำหรับใส่แร่ธาตุด้านบนตัวเครื่อง เพื่อให้คุณสามารถเติมแร่ธาติชนิดต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยสูงตามมาตรฐาน

การทำน้ำด่างได้ง่าย ๆ ด้วยขั้นตอนต่อไปนี้ เริ่มจากเปิดเครื่องกรองน้ำด่าง แล้วจึงค่อยเปิดน้ำตาม หลังใช้งานเสร็จแล้ว ให้กดปุ่ม Purifild Water เพื่อทำการปล่อยน้ำทิ้ง 5 - 15 วินาทีแล้วจึงปิดน้ำ พอน้ำหยุดไหล หน้าจอจะกลับมาเป็นสีน้ำเงินเข้ม จากนั้นค่อยปิดตัวเครื่องอีกครั้ง เป็นอันเสร็จสิ้น

คุณสมบัติ

-ขนาดน้ำหนัก 10 กิโลกรัม

-ไส้กรองสามารถกรองน้ำได้ถึง 10,000 ลิตร ด้วยอัตราการกรองน้ำ 1 - 4 ลิตรต่อนาที

ราคา สอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย

 

Giffarine Alkaline Compact เครื่องกรองน้ำด่าง กิฟฟารีน 

 

เครื่องกรองน้ำด่าง

 

เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ทุกคนควรใส่ใจ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและสุขภาพร่างกายที่ปราศจากโรคภัย การดื่มน้ำที่ผ่านการกรองจนมีสภาพเป็นด่างจะช่วยป้องกันโรคได้ในเบื้องต้น ซึ่งเครื่องกรองน้ำด่าง Giffarine Alkaline Compact เครื่องนี้สามารถช่วยคุณได้ มาพร้อมขั้นตอนการกรองแบบพิเศษถึง 10 ขั้นตอน  จึงสามารถฆ่าเชืื้อโรคได้ถึง 3 ขั้น คุณจึงมั่นใจว่าได้น้ำดื่มที่สะอาดและบริสุทธิ์แน่นอน

ด้วย 10 ขั้นตอนต่อไปนี้ ขั้นตอนที่ 1 Pre-Filter (ชุดปกป้องเครื่อง) ขั้นตอนที่ 2 ชั้นหินแร่อัลคาไลน์ 1 (Alkaline Mineral Stone I) ขั้นตอนที่ 3 ชั้นสารกรอง Activated Carbon I ขั้นตอนที่ 4 ชั้นสารกรอง KDF-55 ขั้นตอนที่ 5 ชั้นหินแร่อัลคาไลน์ 2 (Alkaline Mineral Stone II) ขั้นตอนที่ 6 ชั้นสารกรอง Activated Carbon II ขั้นตอนที่ 7 ชั้นสารกรองคาร์บอนเคลือบเงิน (SIAC) ขั้นตอนที่ 8 ชั้นสารกรอง SIPP ขั้นตอนที่ 9 ระบบแม่เหล็ก (ปรับโมเลกุลน้ำ) และขั้นตอนสุดท้าย คือระบบ ARBG (Anti-Reverse Bacterial Growth)

คุณสมบัติ

-เครื่องกรองน้ำด่าง Giffarine Alkaline Compac เครื่องนี้กรองน้ำที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย

-ดีไซน์รูปทรงทันสมัย ขนาดกะทัดรัด

-มาพร้อมชุดไส้กรองประสิทธิภาพสูง ตามมาตรฐานการผลิตระดับสากล ISO 9001 : 2008 ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

-ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับ Food Grade

-สามารถกรองน้ำได้ถึง 10,000 ลิตร

ราคา 17,320 บาท

 

 

Kangen Water® เครื่องกรองน้ำด่าง สอบถามราคาได้ที่ผู้แทนจำหน่าย

 

 

เครื่องกรองน้ำด่าง

 

 

 

 

เครื่องกรองน้ำด่างจากประเทศญี่ปุ่น แบรนด์  Kangen Water® (Alkaline Ionized Water) มาพร้อมคุณสมบัติคับแก้ว นอกจากช่วยลดความเป็นกรดในน้ำได้แล้วยังส่งผลดีต่อสุขภาพและสร้างสมดุลให้กับร่างกายของเราอีกด้วย

คุณสมบัติ

-ใช้แผ่น Electrode Plate ขนาดใหญ่ เป็นตัวทำให้เกิดการ Electrolysis ทำด้วย Titanium 99.99% และเคลือบด้วย Platinum อีกที มั่นใจได้ว่าได้น้ำด่างที่มีคุณภาพดีที่สุดแน่นอน

-มีสารต้านดอนุมูลอิสระ ลดอาการเจ็บป่วย

ราคา สอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย

 

 

สรุปเครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์หรือน้ำด่าง

 

เห็นได้เลยว่าแค่เพียงเครื่องกรองน้ำธรรมดาทั่วไป อาจไม่เพียงพอต่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีอีกต่อไปแล้ว คุณอาจต้องพิจารณาให้ลึกขึ้นอีกขั้นหากอยากป้องกันโรคไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากการที่เชื่อโรคเข้าไปสะสมภายในร่างกาย ฉะนั้นเครื่องกรองน้ำด่างอาจตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพที่ดีได้ดีกว่าก็เป็นได้

 

 

 

บทความแนะนำ