7 เตารีดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเว็บไซต์ลาซา ด้า

7 เตารีดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเว็บไซต์ลาซา ด้า

 

เตารีด ลาซา ด้า

 

ในยุคที่ทุกคนใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง... หรือการทำงาน การออกไปซื้อของข้างนอกก็อาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับคนบางคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีเวลาพักผ่อนน้อย เช่น หยุดวันอาทิตย์วันเดียว เป็นต้น ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่การซื้อของออนไลน์จะได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคปัจจุบัน วันนี้ทางเราจึงได้รวบรวม 7เตารีดที่ได้รับความนิยมสูงในเว็บไซต์ลาซา ด้า เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังที่ไม่ว่าใครก็รู้จักมาฝากเพื่อนๆกัน

 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนสั่งซื้อเตารีดลาซา ด้า

 

เตารีด ลาซา ด้า

 

ก่อนที่จะเลือกซื้อเตารีดลาซา ด้า สิ่งที่ควรต้องทำความเข้าใจก่อนก็คือ ประเภทของเตารีด เพราะเตารีดแต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อเตารีดให้ถูกประเภทการใช้งาน โดยประเภทของเตารีดแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ เตารีดธรรมดา และเตารีดไอน้ำ

  • เตารีดธรรมดา หรือเตารีดแบบแห้ง มีข้อดีตรงที่ มีราคาถูก ใช้ได้นาน ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำระหว่างการใช้งาน แต่มีข้อเสีย คือ ไม่สามารถใช้รีดผ้าบางชนิดได้ แม้ความสะดวกจะน้อยว่า เตารีดไอน้ำ แต่เตารีดแบบแห้งในลาซา ด้า ก็ได้รับความนิยมสูง
  • เตารีดไอน้ำ ให้ประสิทธิภาพสูง ผ้าเรียบไร้รอยยับ สามารถใช้รีดผ้าได้หลากหลายชนิด และเนื่องจากว่าเป็นไอน้ำ จึงมีคุณสมบัติถนอมเนื้อผ้ามากกว่าเตารีดแบบธรรมดา แต่มีข้อเสีย คือ ต้องมีการเติมน้ำระหว่างการใช้งาน น้ำหนักตัวเครื่องหนักและทำความสะอาดยากกว่า แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้มีการออกแบบเตารีดไอน้ำที่มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ออกมามากด้วย ทำให้เตารีดไอน้ำกลับมามีความนิยมในเว็บลาซา ด้า เช่นกัน

 

7 เตารีดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเว็บไซต์ลาซา ด้า

 

เตารีด ลาซา ด้า

 

เตารีดแห้ง รุ่น EDI1004 ยี่ห้อ ELECTROLUX
เตารีดแห้ง รุ่น EDI1004 ยี่ห้อ ELECTROLUX
เริ่มต้นด้วยเตารีดแห้งที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในเวบลาซา ด้า กันก่อนเลยดีกว่า เตารีดแห้งรุ่นนี้มีจุดเด่นตรงที่ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ให้ความร้อนเร็ว ทำให้ผ้าเรียบโดยไม่ต้องใช้แรงมาก นอกจากนั้นแล้วขั้วสายไฟก็ยังหมุนได้ 360 องศา จึงทำให้สามารถรีดผ้าได้ทุกซอกมุม อีกทั้งยังประหยัดไฟเบอร์ 5 และแผ่นทำความร้อนก็ผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี ทนทาน ซึ่งคุณสมบัติครบครันขนาดนี้แต่จำหน่ายเพียงแค่สามร้อยกว่าบาท จึงไม่แปลกเลยที่ได้รับเลือกให้เป็นเตารีดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเว็บ ลาซา ด้า
ราคา ประมาณ 340 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  1,300
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร  Non Stick
สายไฟยาว(เมตร)  1.8

 

เตารีดแห้ง รุ่น HI108/01 ยี่ห้อ Philips LightCare
เตารีดแห้ง รุ่น HI108/01 ยี่ห้อ Philips LightCare
มาต่อกันที่เตารีดแห้งที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าอันดับแรกในเว็บลาซา ด้า ซึ่งก็คือ เตารีดแห้ง ยี่ห้อ Philips LightCare รุ่น HI108/01 ซึ่งสาเหตุที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษก็เพราะยี่ห้อ Philips นั้น เป็นแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือและเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน ดังนั้นจึงรับประกันได้ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย นอกจากชื่อเสียงของแบรนด์แล้ว เตารีดรุ่น HI108/01 ยังมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา และให้ความร้อนไว โดยตัวแผ่นความร้อนเป็นแบบ Linished ทำให้รีดผ้าเรียบเร็ว อีกทั้งยังสามารถใช้รีดผ้าได้ทุกประเภทของเนื้อผ้า และด้วยดีไซน์ที่เป็นปลายแหลม จึงทำให้รีดได้ถึงซอกมุมที่เข้าถึงยาก เช่น ร่องกระดุม เป็นต้น ในส่วนของการใช้งานก็ง่าย เพราะจะมีสัญญาณไฟแสดงสถานะการทำงานของเตารีด และมีปุ่มปรับอุณหภูมิ สามารถหมุนปรับอุฌหภูมิในระหว่างการใช้งาน ราคาถูกแล้วก็ใช้งานง่ายขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่เตารีดรุ่น HI108/01 จะขายดีมากในเว็บลาซา ด้า
ราคา ประมาณ 300 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  1,000
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร  Linished
สายไฟยาว(เมตร)  1.7

 

เตารีดแห้ง รุ่น GC160/22 ยี่ห้อ Philips
เตารีดแห้ง รุ่น GC160/22 ยี่ห้อ Philips
เตารีด Philips รุ่น GC160/22 เป็นเตารีดอีกตัวที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นเดียวกันในเว็บลาซา ด้า โดยรุ่น GC160/22 จะมีจุดเด่นตรงที่แผ่นความร้อนเป็นแบบ DynaGlide ซึ่งนอกจากเป็นสารเคลือบความร้อนแล้ว ยังทนต่อรอยขูดขีดได้ดีอีกด้วย อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาและใช้งานง่าย โดยด้านจับถูกออกแบบมาให้มีแผ่นกันลื่นคอยรองรับการจับใช้งาน มีที่ปรับอุณหภูมิ และสัญญาณไฟแสดงการสถานะการทำงานของเตารีด ด้วยกำลังไฟที่ให้ถึง1200w จึงทำให้ผ้าเรียบเพียงแค่รีดไม่กี่ครั้ง ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่เตารีดยี่ห้อ Philips รุ่น GC160/22 จะได้รับความนิยมในเว็บลาซา ด้า เป็นอันดับสาม
ราคา ประมาณ 600 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  1,200
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร DynaGlide
สายไฟยาว(เมตร)  1.8

 

เตารีดไฟฟ้า ยี่ห้อ OTTO รุ่น EI-601
เตารีดไฟฟ้า ยี่ห้อ OTTO รุ่น EI-601
เตารีด OTTO เตารีดราคาไม่แพง แต่คุณสมบัติครบครัน ทั้งให้ความร้อนเร็วและสูงถึง 1000w เพราะแผ่นความร้อนเคลือบ NON STICK ทำให้ผ้าเรียบ ไม่ติดเนื้อผ้า และยังทำความสะอาดง่าย จึงเหมาะมากสำหรับแม่บ้าน อีกทั้งยังให้ความร้อนเสถียร เพราะมี THERMOSTAT คอยคุมความร้อนให้สม่ำเสมอ ในส่วนของดีไซน์ก็ถูกออกแบบให้สะดวกใช้งานง่าย ทั้งมีปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิ และไฟแสดงสถานะการทำงาน จึงทำให้เตารีด OTTO รุ่น EI-601 ได้รับความนิยมเป็นอันดับสี่ในเว็บลาซา ด้า
ราคา ประมาณ 180 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  1,000
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร Non Stick

 

เตารีดไอน้ำ Ksrain
เตารีดไอน้ำ Ksrain
เตารีด Ksrain เตารีดไอน้ำแบบพกพา เป็นเตารีดที่ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาหรือคนที่ใช้ชีวิตรีบเร่งได้ดีเป็นอย่างยิ่ง ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาให้พับได้ จึงพกพาสะดวก ประกอบกับกระบอกเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่ให้ความจุถึง 1200มล. จึงสามารถรีดผ้าได้จำนวนมากเพียงเวลาไม่กี่นาที เพราะไอน้ำอบเร็วเพียงแค่ 30วินาที อีกทั้งเตารีด Ksrain แบบพกพานี้ยังให้ความร้อนสูงถึง 1300w จึงทำให้ผ้าเรียบง่าย เครื่องเล็กแต่แจ๋วขนาดนี้ จึงไม่แปลกเลยที่เตารีดไอน้ำ Ksrainแบบพกพา จะได้รับความนิยมในเว็บลาซา ด้าเป็นอันดับที่ห้า
ราคา ประมาณ 600 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  1,300
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร -
สายไฟยาว(เมตร) 1.65

 

เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อ HETIAN รุ่น CL-258B
เตารีดไอน้ำ ยี่ห้อ HETIAN รุ่น CL-258B
เตารีด HETIAN เตารีดพับได้แบบพกพา เป็นเตารีดแบบพกพาอีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะด้วยดีไซน์ที่แทบไม่ต่างกับเตารีดแบบปกติ แต่เพราะว่าสามารถพับเก็บได้ มีขนาดเล็กและเบา ทำให้ใช้งานง่าย เหมาะมากสำหรับใช้เดินทางเป็นอย่างยิ่ง ด้วยคุณประโยชน์เหล่านี้เอง เตารีด HETIAN เตารีดพับได้แบบพกพา จึงได้รับความนิยมเป็นอันดับหก
ราคา ประมาณ 150 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  700
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร -
สายไฟยาว(เมตร) 1.4

 

เตารีดไอน้ำ รุ่น Deerma DEM-HS007 ยี่ห้อ Xiaomi
เตารีดไอน้ำ รุ่น Deerma DEM-HS007 ยี่ห้อ Xiaomi
เตารีดยี่ห้อ Xiaomi เตารีดแบบพกพา เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่คนไทยคุ้นเคยกันดีในระยะไม่กี่ปีผ่านมานี้ ว่าขึ้นชื่อในด้านเทคโนโลยีสวนทางกับราคาที่ถูกแสนถูก เตารีด Xiaomi พกพารุ่น Deerma DEM-HS007ก็เช่นกัน นอกจากจะสร้างไอน้ำความดันสูงแล้ว ยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียในเสื้อผ้าได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีขนาดเล็กละสามารถรีดได้ทั้งแนวตั้ง แนวนอน จึงไม่แปลกที่เตารีดยี่ห้อ Xiaomi จะได้รับความนิยมไม่น้อยในเว็บ ลาซา ด้า
ราคา ประมาณ 730 บาท
กำลังไฟฟ้า(วัตต์)  800
หน้าเตาเคลือบด้วยสาร -

 

สรุป : เตารีดในเว็บลาซา ด้า น่าซื้อหรือไม่

 

เตารีด ลาซา ด้า

 

เตารีดในเว็บลาซา ด้า... มีมากมายหลากหลายแบบ ดังนั้นจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมออกมาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นการซื้อเตารีดผ่านเว็บลาซา ด้า จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ไม่มีเวลาออกไปซื้อของข้างนอก 

 

บทความแนะนำ