เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่

แนะนำร้านจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ อ.หาดใหญ่

 

เพื่อให้ได้น้ำดื่มที่ดี มีคุณภาพสูง สะอาด ปราศจากสารพิษ และสารปนเปื้อนต่าง ๆ น้ำดื่มนั้นจึงควรผ่านการกรองเพื่อทำความสะอาดก่อนการบริโภคทุกครั้ง ขณะเดียวกัน ประชาชนทั่วประเทศ ควรสามารถเข้าถึงการบริโภคน้ำดื่มที่สะอาดได้ทั่วทุกภูมิภาค นั่นคือ ที่มาของตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพราะเข้าใจดีว่า การดื่มน้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นในการดำรงชีวิตปัจจุบัน  เราจึงอยากแนะนำเครื่องกรองน้ำ สำหรับชาวหาดใหญ่ และพื้นที่ใกล้เคียงให้ได้มีน้ำดื่มที่สะอาดกัน จากตัวแทนจำหน่ายเหล่านี้

 

 

เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่ GoldStar

 

เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่

ขอบคุณภาพจาก goldstarhatyai

 

บริษัท โกลช์สตาร์วอเตอร์คลีน จำกัด (Gold Star) เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ คุณภาพดีประจำอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ตัวแทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำหาดใหญ่ ซึ่ง เป็นผู้เชี่ยวชาญระบบกรองน้ำมายาวนานกว่า 20 ปี พร้อมให้บริการหลากหลาย ตั้งแต่ติดตั้งและจำหน่าย เครื่องกรองน้ำดื่ม และเครื่องกรองน้ำใช้ทั้งภายในครัวเรือน ภายในบ้านพักอาศัย และในโรงงแรม รีสอร์ท รวมไปถึงจำหน่ายเครื่องบำบัดน้ำเสีย แก้ปัญหาน้ำเสีย ดูแลระบบสระน้ำ ระบบน้ำสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โรงงานผลิตน้ำดื่ม ซึ่งเครื่องกรรองน้ำนั้นมีให้เลือกทั้งระบบ RO, UF และ UV สนใจเครื่องกรองน้ำ หรือมีปัญหาเรื่องน้ำ สอบถามและติดต่อได้ที่เบอร์ 097-9788898 และ 074-427310

 

เครื่องกรองน้ำ Pre clean Enterprise

 

เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่

ขอบคุณภาพจาก Facebook Precleanwater

 

            พรีคลีน เอ็นเตอร์ไพรส์ เป็นตัวแทนจำหน่าย และรับติดตั้ง รวมไปถึงซ่อมเครื่องกรองน้ำ เครื่องปั๊มน้ำ ตู้กดน้ำ ถังเก็บน้ำ และอุปกรณ์เกี่ยวกับการกรองน้ำในครัวเรือนและในอุตสหกรรม ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีน้ำดื่มที่สะอาด โดยดำเนินการจำหน่าย เครื่องกรองน้ำคุณภาพดีเพื่อให้ได้น้ำดื่มสะอาด บริสุทธิ์ ดีต่อสุขภาพ จากหลากหลายแบรนด์ดัง เพิ่มความมั่นใจด้วยเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่สะอาด ปลอดภัย ได้รับการรับรองการใข้งาน ทั้งในครัวเรือนและในอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการ มายาวนานกว่า 10 ปีแล้ว พร้อมบริการ หลังการขายอีกด้วย ไม่มีทิ้งลูกค้าแน่นอน ผลิตภัณฑ์แนะนำได้แก่ เครื่องกรองน้ำ Double Pure Hollow Fiber (ไส้ UF) ระบบ 5 ขั้นตอน

เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่ รุ่นที่อยากแนะนำนี้ คงต้องยกให้ เครื่องกรองน้ำ Double Pure Hollow Fiber (ไส้ UF) ระบบ 5 ขั้นตอน โดยมีแต่ละขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 ใช้ไส้กรองซุปเปอร์โพลีโพรพีลี เพื่อทำการกรองสิ่งสกปรกที่ปนมากับน้ำ เช่น ตะไคร่ และฝุ่นละอองต่าง ๆ ในขั้นต้น

ขั้นตอนที่ 2 ใช้ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง ทำหน้าที่ในการกรองกลิ่น สี คลอรีน สารเคมีต่าง ๆ และยาฆ่าแมลง ที่เป็นอันตรายให้ออกไปในขั้นตอนนี้

ขั้นตอนที่ 3 ใช้ไส้กรองเรซิ่น เพื่อดูดสารละลายพวกหินปูน ต่าง ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แคลเซียมและแมกนีเซียม แล้วปล่อย ประจุที่เป็นโซเดียมลงสู่น้ำทำให้น้ำลดความกระด้างลงได้ และมีรสชาตินุ่มขึ้น

ขั้นตอนที่ 4 ใช้ไส้กรองยูเอฟ ในการกรองสิ่งมีชีวิต และเชื้อโรคที่ปนเปื้อนมากับน้ำ เช่น แบคทีเรีย และ จุลินทรีย์ต่าง ๆ

ขั้นตอนที่ 5 ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญ เป็นการใช้ไส้กรองคาร์บอนผง กรองคลอรีน และสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย ทำให้ได้น้ำที่สะอาดพร้อมดื่มในที่สุด

            หากสนใจสามารถติดต่อไปได้ที่ บริษัท พรีคลีน เอนเตอร์ไพร์ส จำกั โทรศัพท์ 074-353559, 074-353560 อีเมล preclean@windowslive.com หรือที่ LINE ID: tehkab

 

บริษัท ฟุกเทียนเมคโก เพียววอเตอร์ จำกัด

 

เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่

ขอบคุณภาพจาก Facebook ฟุกเทียน ตราม้าเงา

 

บริษัท ฟุกเทียนเมคโก เพียววอเตอร์ จำกัด เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำหาดใหญ่ ระบบ RO ระบบ UF ระบบ UV ระบบเซรามิค และระบบอื่น ๆ  รววมทั้งรับออกแบบติดตั้ง ชุดผลิตน้ำขาย ชุดผลิตน้ำดื่มเพื่อชุมชน โรงเรียน โรงแรม หน่วยงานราชการ เอกชน และอื่น ๆ และยังรับตรวจสอบ คุณภาพน้ำเบื้องต้น และพร้อมให้คำแนะนำระบบน้ำทุก ๆ ระบบ เพื่อให้ผู้บริโภคชาวหาดใหญ่ และบริเวณใกล้เคียงได้รับน้ำดื่มที่สะอาด มีคุณภาพ และปลอดภัยนั่นเอง

สำหรับเครื่องกรองน้ำหาดใหญ่ ที่อยากแนะนำ คือ เครื่องกรองน้ำระบบ RO รุ่น FT-20 เหมาะกับการใช้งานในทุกครัวเรือน และมีดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมคุณสมบัติการกรองน้ำแบบ 5 ขั้นตอน ได้แก่

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองเซดิเมนท์แคปซูล ขนาด 12” 1 ชุด (Sediment Filter Capsule 12”) เป็นการใช้ไส้กรองใยสังเคราะห์ที่มีความละเอียด 5 ไมครอน ทำหน้าที่ในการดักจับฝุ่น สิ่งสกปรก และสารปะปนในน้ำ ได้แก่ ตะกอน โคลน ทราย ตะไคร่น้ำ และฝุ่นละออง

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองพลีคาร์บอนแคปซูล ขนาด 10” 2 ชุด (Pre carbon Filter Capsule 10”) ใช้ในการกำจัดกลิ่น สี คลอรีน และสารอินทรีย์ที่เป็นพิษต่อร่างกาย ก่อนไปสู่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองเมมเบรนแคปซูล ขนาด 50 GPD 1 ท่อน (Membrane  Filter Capsule) เป็นการใช้ไส้กรองเมมเบรน มีความละเอียดมากถึง 0.0001 ไมครอน ในการกรองกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ ทำให้น้ำมีความสะอาดและบริสุทธิ์เพิ่มมากขึ้น

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองโพสคาร์บอนแคปซูล ขนาด 10” 1 ชุด (Post  Carbon Filter  Capsule 10”) เป็นการใช้ไส้กรองคาร์บอนชนิดเกล็ด กรองดักจับ กลิ่น สี และคลอรีน พร้อมปรับรสชาติของน้ำให้น่าดื่มมีรสชาตินุ่มนวลยิ่งขึ้น

หากสนใจสามารถโทรไปสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 074-262125-6 แฟกซ์ 074-262125

 

ควอลิเทค ซัพพลาย เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่

 

เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่

ขอบคุณภาพจาก Facebook ควอลิเทค

           

บริษัท ควอลิเทค ซัพพลาย เครื่องกรองน้ำหาดใหญ่ คือผู้แทนจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ พร้อมรับออกแบบและติดตั้ง เครื่องกรองน้ำทุกระบบ สารกรองน้ำ ปั้มน้ำ แท้งค์น้ำ รวมไปถึงรับปรึกษา เครื่องกรองน้ำทุกระบบ ปั้มน้ำ ถังน้ำ สารกรองทุกชนิด ระบบน้ำ ระบบโรงน้ำดื่มแบบครบวงจร เครื่องชักผ้าหยอดเหรียญ ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ หาดใหญ่ สงขลา ภาคใต้ และยังมีเครื่องกรองน้ำ สารกรอง carbon resin manganese ไส้กรอง pp หลอด uv ถัง pe ถังสแตนเลส RO UV ปั้มน้ำ ไว้คอยให้บริการ หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ หาดใหญ่ สงขลา 074-235482

หากคุณอยู่อาศัยที่อำเภอหาดใหญ่ หรือจังหวัดใกล้เคียง แล้วกำลังมองหาเครื่องกรองน้ำ คุณภาพดี เพื่อทำการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นใช้งานในครัวเรือนหรือใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ก็สามารถเลือกพิจารณาผู้แทนจำหน่ายที่เรานำมาแนะนำได้

บทความแนะนำ
ตู้ แช่ ดอก ไม้
ตู้เย็น
ไขทุกข้อสงสัย ทำไมตู้แช่ดอกไม้ ถึงราคาแพงกว่าตู้แช่ชนิดอื่น? พร้อมเผยทริคเลือกซื้อตู้แช่ดอกไม้แบบคุ้มค่า
ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับตู้แช่ดอกไม้ ที่คนทำธุรกิจร้านดอกไม้ต้องรู้ พร้อ...