รวมพลังเครื่องกรองน้ำขายตรง คุ้มจริงหรือแพงเว่อร์!

รวมพลังเครื่องกรองน้ำขายตรง คุ้มจริงหรือแพงเว่อร์         มาดูกัน!

 

พูดถึงกิฟฟารีน แอมเวย์ มิสทีน ขายตรงต่างๆ หลายคนคงมีความคิดเห็นต่างๆ กันออกไป บ้างอาจมองในเชิงลบแบบสุดๆ มองว่าเป็นการขายของลูกโซ่ หลอกลวง เน้นแต่กำไรไม่สดใจคุณภาพ บ้างอาจมองว่าเป็นของดี ของพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมบริการยอดเยี่ยม ใส่ใจผู้บริโภคแบบเต็มที่ ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันครับผมว่าเครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน และเครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ มีดีอย่างไร สเปคจะเป็นแบบไหน คุ้มค่าราคาหรือไม่ ตามมาดูกันเลยครับ

 

 
เครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ รุ่น อีสปริง eSpring

 

เครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน แอมเวย์ amway

ภาพจาก https://www.amway.co.th

 

 

ราคา 29,970 บาท (สำหรับสมาชิก)
ราคา 32,970 บาท (สำหรับขายปลีก)

เชื่อว่าหลายๆ คนที่อยู่ในวงการขายตรงทุกคนคงจะรู้จัก แอมเวย์ Amway อย่างแน่นอน เพราะเรียกได้ว่าเป็นราชาแห่งการขายตรงเลยก็ว่าได้ ซึ่งไม่ใช่ว่าดังเพียงประเทศไทย แต่ดังทั่วโลกเลยนะครับ โดยอยู่ในไทยมาได้แล้วถึง 30 ปี เน้นการพัฒนาที่มั่นคง ทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค ซึ่งเน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้โดดเด่นและคงทน สามารถอยู่คู่บ้านของเราไปได้ยาวๆ ไม่ตกรุ่น ไม่เจ๊งง่าย

โดยเครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ อีสปริง รวมเทคโนโลยีทันสมัยไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อมอบน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย ประหยัดและยังคงคุณค่าแร่ธาตุในน้ำ รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับใช้กันทั้งครอบครัวไปเลย โดยเครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์เน้นเรื่องการใช้งานเป็นหลัก แม้จะกรองน้ำให้สะอาดใสบริสุทธิ์ได้อย่างง่ายดาย ก็ยังคงแร่ธาติที่อยู่ในน้ำได้อย่างครบถ้วน และเน้นความคุ้มค่าในการใช้งานระยะยาว อีกทั้งยังสามารถกรองน้ำแบบปราศจากน้ำทิ้ง แตกต่างจากระบบกรองน้ำ RO ทำให้ส่งผลดีต่อสภาพแวดล้อมอย่างเห็นๆ

และหากหลายๆ คนกำลังกังวลเรื่องฝุ่นละอองหรือเชื่อโรคที่อาจติดมากับน้ำ ก็รับรองว่าหายห่วงได้เลยครับ เพราะเครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ รุ่นอีสปริงมาพร้อมเทคโนโลยีไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์ กำจัดสิ่งปนเปื้อน 160 ชนิด อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีหลอดอุลตร้าไวโอเล็ท (UV) ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% ทำให้มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าแม้ในยุคที่เต็มไปด้วยเชื่อโรคใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย คุณจะได้น้ำดื่มที่สะอาดปลอดเชื้อแน่นอน

นอกจากนั้นสิ่งที่เครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ขึ้นชื่อมากเลยคือเป็นเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐานสากลเยอะแยะเต็มไปหมด ตั้งแต่มาตรฐาน NSF มาตรฐาน WQA (Water Quality Association) นอกจากนั้นเครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ยังได้รางวัลรับประกันมากมายตั้งแต่ รางวัล Best Practices Award ได้รับรางวัล Best Practices Awards ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง 9 ปีซ้อน อีกทั้งรางวัลด้านการออกแบบจากสมาคมวิศวกรพลาสติก (The Society of Plastics Engineers; SPE) ได้รับรางวัลด้านการออกแบบอย่างยั่งยืน (Design for Sustainability)

 

เครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน แอมเวย์ amway

ภาพจาก https://www.amway.co.th

 

เครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน รุ่น เซฟพลัส (Safe Plus)

 

 

เครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน แอมเวย์ amway

ภาพจาก https://www.giffarine.com

 

ราคา 6,450 บาท (สำหรับสมาชิก)
ราคา 8,600 บาท (สำหรับขายปลีก)

กิฟฟารีนเป็นบริษัทสินค้าแบบครบวงจร ทำการตลาดแบบเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีรายได้ประกอบการกว่า 77,000 ล้านบาท โดยเป็นบริษัทสายเลือดไทยที่มีบริการไปทั่วโลกจึงเป็นที่น่าเชื่อถืออย่างมาก นอกจากนั้นยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์มากมายที่เป็นที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม เครื่องสำอาง และแน่นอนว่าเครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีนก็ไม่เป็นสองรองใครเลยครับ

ซึ่งแน่นอนว่าเครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีนก็สร้างขึ้นมาเพื่อคนรักสุขภาพ พัฒนาเครื่องกรองน้ำมายาวนานไม่ต่ำกว่า 15 ปีเพื่อที่จะได้สินค้าคุณภาพ ดีไซน์เหมาะกับการใช้งาน ด้วยกระบวนการกรอง 9 ขั้นตอน กำจัดเชื้อโรค 2 ขั้นตอน โดยจุดเด่นคือการใช้ชั้นไส้กรองหินแร่อัลคาไลน์และเซรามิกบอล เพื่อที่จะให้น้ำทุกหยดที่ทำการกรองจากเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีนมีรสชาติเป็นธรรมชาติ ใสบริสุทธิ์ อีกทั้งยังสามารถใช้งานง่ายดาย ไม่ต้องรอนาน เพียงเติมน้ำที่อยากจะทำการกรองและเปิดเครื่องกรองน้ำก็เป็นอันเสร็จสิ้น อีกทั้งยังเหมาะกับการใช้ในลักษณ์ของเครื่องกรองน้ำประจำสำนักงาน ซึ่งสามารถให้คนต่างๆ มากกด รองนับดื่มได้ตามใจ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานจริงๆ

 

 

 

สรุปเครื่องกรองน้ำขายตรง

สำหรับหลายๆ คนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ก็คงไม่แปลกนะครับที่จะมีความคิดเห็นแตกต่างกันออกไป สำหรับใครๆ ที่กำลังตามหาเครื่องกรองน้ำทั่วไป ราคาไม่กี่พันก็อาจจะมองว่าเครื่องกรองน้ำดื่มกิฟฟารีน หรือเครื่องกรองน้ำดื่มแอมเวย์ มีราคาที่แพงเกินเหตุ แต่หากคุณเป็นคนที่ชอบของที่มีความพรีเมี่ยม ใช้ไปได้นานๆ เต็มไปด้วยดีไซน์สุดเท่ ใช้งานง่ายและ มีประสิทธิภาพครบเครื่องคงทน ก็คงจะมองว่าราคาระดับนี้ไม่ได้แพงแต่อย่างได้ โดยเฉพาะสำหรับสินค้าที่ไม่สามารถซื้อได้ในท้องตลาดทั่วไป แถมได้รับรางวัลมากมายอีกด้วยครับ

บทความแนะนำ