เตาอบกล้วยน้ำไท

รีวิว ร้านกล้วยน้ำไทเตาอบ

            เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับร้านจำหน่ายเตาอบหลากหลายประเภท ที่เปิดมายาวนาน และเป็นที่รู้จักกันดีในวงการร้านทำเบเกอรี คือ ร้านกล้วยน้ำไทเตาอบ หรือ บริษัท กล้วยน้ำไท เทรดดิ้ง กรุ๊ป จำกัด (KTG) เป็นโชว์รูม และศูนย์บริการลูกค้าของ "หจก.กล้วยน้ำไทเตาอบ" เป็นอาคารสีขาว-ส้ม (มีพื้นที่จอดรถที่บริเวณชั้นใต้ดิน) ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 จังหวัดกรุงเทพฯ อยู่ระหว่าง ศูนย์บริการข้อมูลทีโอที คลองเตย และโรพงพยาบาลเทพธารินทร์ โดยตั้งอยู่เยื้องอาคารไทยทีวีสีช่อง 3 (มาลีนนท์ ทาวเวอร์) ห่างกันประมาณ 200 เมตร

 

เตาอบกล้วยน้ำไท

ขอบคุณภาพจาก https://community.akanek.com

 

จากประสบการณ์กว่า45 ปี ในวงการเบเกอรี่และขนมอบของประเทศไทย ปัจจุบัน กล้วยน้ำไทเตาอบเป็นผู้บุกเบิก ริเริ่ม และยังคงครอบครองตลาดการขายสินค้าประเภทอุปกรณ์เบเกอรี่และแปรรูปอาหารได้กว่าครึ่งของตลาดในประเทศไทย เริ่มต้นจากร้านส่งแก๊สเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่แถวย่านกล้วยน้ำไท สามสิบกว่าปีก่อน การใช้แก๊สหุงต้มยังไม่เป็นที่นิยมการอบขนมปังก็ยังใช้ความร้อนจากถ่าน การอบขนมก็ใช้เตาถ่าน เราเริ่มผลิตเตาอบแก็สแบบของเราเองขึ้นเป็นตัวแรกในประเทศไทย ออกไปแนะนำลูกค้า ทดลองอบขนมให้ดูและสอนวิธีการจุดแก๊สที่ปลอดภัย และจากนั้นมาเตาอบของเรา ก็ได้รับความนิยมจากผู้ใช้โดยการบอกปากต่อปาก ช่วยให้กิจการพัฒนาและขยายขอบเขตอย่างกว้างขวาง และ รวดเร็ว

ปัจจุบันมีสินค้าจำหน่ายกว่า 1,000 รายการ ทั้งสินค้าที่ผลิตโดยตรงจากโรงงานที่ได้มาตรฐานของเราเอง และนำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนั้นเรายังส่งสินค้าออกไปยังประเทศต่าง ๆ เช่น ลาว มาเลเซีย พม่า เวียดนาม และ อินเดีย เนปาล รวมถึง ประเทศในแถบยุโรป คือ อเมริกา แคนนาดา อิตาลี สวีเดน และมัลดิฟ

โดยภายในอาคารมีพื้นที่จัดแสดง จัดจำหน่าย และสาธิตสินค้ากว่า 500 ตารางเมตร ซึ่งใน อาคารประกอบไปด้วยสินค้าที่ผลิตเอง สินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา อิตาลี ไต้หวัน จีน เป็นต้น และยังมีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศอีกมากมาย โดยประกอบไปด้วย เครื่องจักร และอุปกรณ์เบเกอรี่ครัวสแตนเลสร้อน/เย็น ครบวงจรตู้เย็น ตู้โชว์อุปกรณ์ของใช้ในครัว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ภัตตาคาร โรงแรมร้านสะดวกซื้อ Food Truck เครื่องจักรแปรรูปอาหาร ถนอมอาหาร

นอกจากนี้ยังมีให้บริการหลังการขาย ทั้งการซ่อม จำหน่ายอะไหล่ ของสินค้าที่จัดจำหน่ายโดย บริษัท กล้วยน้ำไท เทรดดิ้ง กรุ๊ป จำกัด (KTG) และ หจก.กล้วยน้ำไทเตาอบ และยังรวมทั้งการให้บริการ ออกแบบ ให้คำปรึกษา โดยผู้ชำนาญงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี เพื่อสนองความต้องการ ของลูกค้าที่หลากหลายตั้งแต่ระดับบ้าน ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ ภัตตาคาร โรงแรม รีสอร์ท โรงงาน อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการขนาดย่อม (SME)

ที่กล้วยน้ำไทเตาอบมีหลากหลายเตาอบให้คุณเลือกสรร โดยเฉพาะเตาอบขนาดใหญ่ เพื่อใช้ในธุรกิจอบเบเกอรี เตาอบที่เราอยากแนะนำของร้านกล้วยน้ำไทเตาอบ มีดังต่อไปนี้

เตาอบแก็ส 2 ถาด สแตนเลส รุ่น : KNT 2 SS 

เตาอบกล้วยน้ำไท

 

ใครที่กำลังเดินร้านอาหารหรืออุตสาหกรรมอาหารหรือขนมต่างๆ เจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆ ราคาก็ถือว่าไม่แรงมาก แถมยังบุฉนวนใยหินทุกด้าน รวมถึงประตูด้วย สามารถทนความร้อนได้ถึง 1,100 องศาเซลเซียส สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องแน่นอนจ้า

คุณสมบัติ

-ภายในช่องอบ กว้าง 90 ซม. ลึก 62 ซม. สูง 30 ซม.

–ภายนอก กว้าง 125 ซม. ลึก 75 ซม. สูง 55 ซม.(รวมขาและล้อเลื่อนสูง 120 ซม.)

–โครงสร้างสแตนเลสเกรด 304 ขัดเงา สวยงาม ทำความสะอาดง่ายและไม่เป็นสนิม

–บุฉนวนใยหินทุกด้าน รวมถึงประตูด้วย สามารถทนความร้อนได้ถึง 1,100 องศาเซลเซียส

–ประตูด้านหน้ามีกระจกทนความร้อนมองเห็นขนมอบภายใน

–มีขาตั้งพร้อมล้อเหล็กเคลื่อนย้ายสะดวก สูงจากพื้นดิน 65 ซม.

–ภายในช่องอบมีตะแกรงแบ่งชั้นสำหรับเพิ่มพื้นที่อบอาหารหรือขนมอบเล็กๆ เช่น พาย หรือ คุกกี้ อีก1 ชั้น

–รางแก็สด้านหน้ามีวาล์วเปิดปิด จานปรับหัวฉีดสำหรับท่อแก็สทุกราง

–มีรางแก็สด้านล่าง 5 ราง และด้านข้าง (ไฟบน)อีกข้างละ 1 ราง

–มีวาล์วเมนแก็สและชุดไพล๊อตทองเหลือง สายยาง และวาล์วจุดล่อแก็ส

–มีเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิในช่องอบ หน้าปัทม์แสดงอุณหภูมิเป็นทั้งองศาเซลเซียสและฟาเรนไฮน์

ราคา 28,000 บาท

 

เตาอบขนมไทย แบบเหล็ก หรือ แบบสแตนเลส 

 

เตาอบกล้วยน้ำไท

สำหรับเตาอบตัวนี้พิเศษขึ้นมาอีกระดับ เพราะคุณต้องติดต่อกับทางร้านเองเท่านั้น อีกทั้งไม่มีของรองรับคุณอย่างแน่นอน เพราะต้องสั่งผลิตใหม่ ถ้าหากคุณต้องการซื้อแล้วนำไปใช้เลย ถือว่าหมดสิทธิ์ไปนะครับ
คุณสมบัติ
–ขนาด 1 ถาด (ขนาดถาดเหล็ก 100×60 cm)

–ขนาดภายนอก 120x75x145 cm

-สั่งผลิต 14 วัน

–ขนาด 2 ถาด (ขนาดถาดเหล็ก 100×60 cm)

–ขนาดภายนอก 150x100x145 cm เตาอบขนมไทย

ราคา สอบถามหน้าร้านโดยตรง

 

เตาอบพิซซ่า 

 

เตาอบกล้วยน้ำไท

ร้านไหนที่กำลังมองหาเตาอบพิซซ่าดีๆ สักเครื่องละก็ ยอมจ่ายราคาสูงขึ้นสักนิด เพิ่มเติมจากเตาอบธรรมดาทั่วไป เพราะแน่นอนว่าเรื่องประสิทธิภาพต่างกันอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าเตาอบพิซซ่าเครื่องนี้ คุณสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานแน่นอน

คุณสมบัติ

–โครงสร้างเป็นสแตนเลส

–ให้ความร้อนด้วยระบบฮีตเตอร์บน และล่าง

–กำลังไฟ 4800 W ใช้ไฟ 220 V/50 Hz.

–มีแผ่นหินให้ความร้อนด้านในเตา

–ปรับตั้งอุณหภูมิได้ทั้งด้านบนและด้านล่าง ตั้งแต่ 50-500 องศาเซลเซียส

–รับประกัน 1 ปี

-Alimentazione: trifase 220V

-Potenza: 4,8 kW

-Dimensioni esterne: 101 x 112 x 43 cm

-Dimensioni interne: 70 x 70 x 14,5 cm

-Peso: 80 Kg

ราคา 78,000 บาท

สินค้าของกล้วยน้ำไทเตาอบที่ผลิตขึ้นจากโรงงานในประเทศไทยนั้น ได้มาตรฐานแข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ เนื่องจากเรามีวิศวกรออกแบบและควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน และเลือกใช้อะไหล่ที่ดีที่สุด และแข็งแรงทนทานที่สุดเท่านั้น ตัวโครงสร้างก็เลือกใช้เหล็กและสเตนเลส 100% เกรดเอ ที่มีความหนาพิเศษ มากกว่าสินค้าเกรดบีในท้องตลาด ระบบแก็ส และอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชิ้น ถูกประกอบเข้ากันอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อเสื่อมสภาพหรือชำรุด ก็สามารถหาอะไหล่ทดแทนได้ ไม่ว่าเครื่องของท่านที่ซื้อกับเรานั้น จะมีอายุการใช้งานมานานกว่า10 หรือ 20 ปี หรือนานกว่านั้นก็ตาม และบำรุงรักษาก็ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก เหล่านี้คือคุณสมบัติพิเศษ ที่ท่านจะได้รับจากสินค้าของโรงงานกล้วยน้ำไทเตาอบแห่งเดียวเท่านั้น

หาสนใจผลิตภัณฑ์ของกล้วยน้ำไทเตาอบ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท กล้วยน้ำไทคิชเช่น จำกัด เลขที่ 4796 ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110 โทร: 02-713-6690 ต่อ 101 แฟ็กซ์:662 390 06693, 081-492-4096, 089-455-6131

บทความแนะนำ