แนะนำ 6 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าดีเยี่ยมแห่งปี 2019

แนะนำ 6 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าดีเยี่ยมแห่งปี 2019

 

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ก่อนที่จะซื้อของ โดยเฉพาะของใช้เสริมสวยเสริมหล่อต่างๆ ก็ต้องอ่านรีวิวและคำแนะนำจากคนในอินเตอร์เน็ตก่อนที่จะตัดสินใจซื้อจริง เพราะชีวิตคนเราขาดรีวิวไม่ได้ วันนี้จึงของแนะนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายอดเยี่ยมประจำปี 2019 ซึ่งเครื่องโกนหนวดทุกตัว ได้ถูกแนะนำผ่าน pantip เว็บบอร์ดสุดเก๋าขวัญใจคนไทย ใครที่กำลังคืดว่าจะใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ต้องอ่านต่อเลยครับ!

โดยนี้คือเพจ pantip ที่เราใช้ในการตอบคำถามครับ

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก pantip.co.th

 

 
PANASONIC เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น ES-6850SP

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก https://www.robinson.co.th/

 

ราคา 210 บาท

สำหรับหลายๆ คนที่อยากซื้อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบง่ายๆ เร็วๆ ราคาถูกสุดๆ สามารถซื้อได้ที่เซเว่น เป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบแห้งที่นับว่าเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น เน้นการใช้งานที่ง่ายดาย ตอบโจทย์ความต้องการด้วยระบบ Spinnet Shaver และดีไซน์ใหม่ กระชับมือและใช้สะดวกยิ่งขึ้น พกพาสะดวก

รีวิว pantip :ผมใช้มาหลายรุ่น ทั้งแบบหัวกลมเดี่ยวๆ  รุ่นโบราณ ก็โกนพอใช้ได้ครับ ราคาไม่แพง เคยเห็น มีขายใน 7-11 ด้วย (แขวนไว้ข้าง ๆ แคชเชียร์)

 

 

 
Lazada เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าไร้สาย

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 322 บาท

สำหรับหลายๆ คนที่ยังไม่รู้ว่าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี? แต่รู้แค่ว่าขอที่โกนหนวดราคาถูกๆ เน้นการใช้งาน ไม่เน้นยี่ห้อแบรนด์ดังหรูหรา มีชาว pantip หลายคนแนะนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจาก Lazada แบบใบมีดลูกลอยคู่ 3 หัวโกนได้แบบ 360 องศา แถมกันน้ำได้ และชาร์จไฟที่บ้านได้สะดวกง่ายดาย แถมระดับราคาแสนถูกแค่สามร้อยกว่าบาท เรียกได้ว่าคุ้มลืมครับ

รีวิว pantip : ชอบตัวนี้เพราะโกนได้เกลี้ยงเกลา, สามารถเปิดออกมาเคาะ(เบาๆ)เป่าเศษผมที่ติดที่ใบพัดตัดภายในออกได้ง่ายๆ, หัวกลมๆดิ้นตามโค้งหน้าได้ ราคาไม่ถึงสี่ร้อย

 
PHILIPS เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น PQ206/18

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 345 บาท

พูดถึงเครื่องโกนหนวด Philips หลายๆ คนมักจะคิดว่าเป็นเครื่องโกนหนวดราคาแพง แต่ก็มีรุ่นที่ราคาถูกสุดคุ้มอยู่นะครับ เป็นรุ่นที่เหมาะกับคนที่ยังไม่รู้ว่าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี Philips ถือว่าเป็นทางเลือกที่เซฟที่สุด ด้วยเทคโนโลยี Philips Shaver ที่เปิดประสบการณ์การโกนหนวดแบบไร้ที่ติ อ่อนโยนต่อผิวจนคุณรู้สึกสัมผัสได้ พร้อมดีไซน์เรียบหรู พกพาสะดวก

รีวิว pantip: ชอบที่สุด และโกนได้เกลี้ยงที่สุด โดยไม่ดึงหนวด ไม่สะดุดก็คือรุ่นนี้ครับ ตัวเครื่องหนาไปหน่อย แต่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้ตอนนี้ โดนลูกชาย ยึดไปเรียบร้อยครับแรก ๆ ไว้ในรถ ไว้โกน เวลารถติดไฟแดงลูกชาย ก็หยิบมา โกนบ้าง ไป ๆ มา ๆ หายไปจากรถไปอยู่บนโต๊ะเจ้าลูกชาย ครับ

 

 
REMINGTON เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น PF-7200

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก https://www.jd.co.th

 

ราคา 1,250 บาท

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี? ถ้าจะเอาให้ดีที่สุด ต้องดูที่ดีไซน์ นี่ปี 2019 แล้วจะใช้ที่โกนหนวดธรรมดาได้อย่างไร ต้องหยิบขึ้นมาแล้วแสดงถึงความเท่ ทันสมัย นอกจากนั้นต้องใช้งานได้ดี มาพร้อมระบบการโกนกับ 2 หัวฟอยล์ โค้งมน เข้ารูปใบหน้า การใช้งานแบบชาร์จไฟ ชาร์จไฟเต็มใช้งานได้ 40นาที ชั่วโมงการชาร์จไฟ 16 ชม.

รีวิว pantip : ผมใช้แบบนี้ โกนแห้ง มีที่ทริมจอนเคราในตัว บางทีไม่ได้โกนหนวดหลายวัน หนวดยาวโกนยาก ก็ใช้ทริมปาดให้หนวดสั้นก่อน แล้วค่อยโกนอีกที ชาร์ททีใช้ได้หลายวัน สะดวกดี ใช้มาหลายปีแล้วยังไม่งอแง แต่ตัวเครื่องห้ามล้างน้ำ ต้องใช้แปรงปัดเอา ถอดใบมีดออกมาล้างได้

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า รุ่น AquaTouch

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก https://www.philips.co.th/

 

ราคา 1,790 บาท

ราคาไม่ถึงหลักพัน แต่ได้ของคุณภาพของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Philips ฉะนั้นหากใครยังไม่รู้ว่าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีและมีงบเยอะหน่อย ก็ขอให้เลือกรุ่นนี้ไปเลยครับ เพราะเป็นเครื่องโกนหนวดที่สามารถโกนแบบเปียกและแห้งได้ด้วยซีล Aquatec บนเครื่องโกนทำให้กันน้ำได้ 100% อีกทั้งยังมีใบมีดแบบ Closecut เคลื่อนตัวอย่างราบรื่นเพื่อการโกนที่นุ่มนวลแนบสนิท เพื่อให้คุณโกนได้อย่างนุ่มนวลแนบสนิท

รีวิว pantip : ผมใช้รุ่นนี้มาหลายปีแล้วครับ ใช้ทั้งเปลียกและแห้ง

 
Philips ที่กันหนวดไฟฟ้า รุ่น Beardtrimmer series 1000 BT1214/15

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip 2019

ภาพจาก https://www.philips.co.th

 

ราคา 890 บาท

แถมให้หน่อย สำหรับเครื่องกันหนวดไฟฟ้าที่หลายคนบอกว่าใช้ดีจริงๆ ไม่มั่วนิ่ม ด้วยใบมีดสแตนเลสสตีล คมคงทน ใช้งานได้ยาวนาน และไม่ระคายเคืองผิว ใครต้องการโกนหนวดแบบโกนเสร็จมีขอบคมๆ เท่ๆ ที่กำลังฮิตกันสุดๆ ในปี 2019ต้องเลือกรุ่นนี้เลยครับ

รีวิว: ผมใช้แบบนี้ แบบปัตตาเลี่ยน ก็ดีเหมือนกัน

 

 

หวังว่าทุกคนคงหมดคำถามว่าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีกันแล้วนะครับ ไปลองใช้กันได้เลย

 

บทความแนะนำ
ตู้ แช่ กิน ไฟ กี่ แอมป์
ตู้เย็น
รู้ก่อนต้องควักเงินจ่าย วิธีคำนวณขนาดตู้แช่เย็น- ตู้แช่เค้ก 1 เดือน จะกินไฟกี่แอมป์ คิดง่ายนิดเดียว
หมดห่วงเรื่องค่าไฟ เมื่อมีวิธีคิดคำนวณปริมาณการใช้งานต่อหน่วยได้อย่างแ...