เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

อยากเป็นเจ้าของเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ดีๆ บทความนี้ช่วยได้!

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่น... เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ช่วยทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องสิ้นเปลืองแรงได้เป็นอย่างดี แถมยังมีความรวดเร็วมากขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันเครื่องดูดฝุ่นก็ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานมากขึ้น โดยเฉพาะเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครกำลังสนใจอยากเป็นเจ้าของเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ดีๆสักเครื่อง ขอแนะนำให้อ่านบทความชิ้นนี้จนจบ รับรองว่าจะช่วยให้การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 เป็นไปได้อย่างดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

 

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 คืออะไร!?

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้ทำงานได้แบบอเนกประสงค์ และพกพาได้อย่างสะดวกสบาย มีน้ำหนักเบา โดยสามารถทำการใส่หรือถอดด้ามจับได้ ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งทำความสะอาดที่พักอาศัย และในรถยนต์ได้อย่างง่ายดายนั่นเอง ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจเหล่านี้เองที่ทำให้เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน

 

วิธีเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นอย่างไร ยี่ห้อไหนดีให้โดนใจ?

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

ในการเลือกเครื่องดูดฝุ่นไม่ว่าจะเป็นแบบด้ามจับ มือถือ ใช้ไฟบ้าน แบบ 2 in 1 หรือไร้สายที่มีแบตเตอรี่ในตัว ล้วนแล้วแต่มีข้อที่ควรคำนึงถึงหลายประการ เพื่อให้ได้รับเครื่องดูดฝุ่นที่ดีที่สุด ดังต่อไปนี้

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุงกับแบบไซโคลนแบบไหนที่ใช่! สำหรับคุณ?

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุงเก็บ (Paper Pack Type)

 

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้ ทำหน้าที่ในการดูดฝุ่น และสิ่งสกปรกต่างๆนำไปเก็บเอาไว้ภายในถุงของเครื่องเหมือนกับเป็นถังขยะ เมื่อถุงเต็มก็สามารถทำการถอดนำไปทิ้งได้ทันที ทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่กำลังในการดูดฝุ่นอาจไม่สูงมากนัก และบางครั้งฝุ่นที่มีขนาดเล็กอาจหลุดรอดออกมาจากถุงเก็บได้เช่นกัน และเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานก็ต้องซื้อถุงใหม่มาเปลี่ยนเพื่อป้องกันการสะสมของฝุ่น รวมไปถึงกลิ่นที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้อีกด้วย

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบไซโคลน

 

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นประเภทไซโคลนจะทำการดูดฝุ่นด้วยระบบแรงเหวี่ยงเหมือนกับลมพายุไซโคลน โดยทำการดูฝุ่นมาเก็บเอาไว้ใน “ถังเก็บ” ทำให้ฝุ่นขนาดเล็กไม่สามารถเล็ดลอดออกมาได้ และเมื่อใช้งานเสร็จแล้วต้องทำการนำถังเก็บไปเทฝุ่นออกและทำความสะอาดแผ่นกรองฝุ่นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นเกิดการฟุ้งกระจายนั่นเอง

 

พลังดูดของเครื่องดูดฝุ่นสำคัญจริงหรือ!?

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

พลังดูดของเครื่องดูดฝุ่น เป็นสิ่งที่สำคัญในการดูดฝุ่นเข้าสู่ถังเก็บภายในเครื่อง แน่นอนว่ากำลังดูดที่สูงย่อมดี แต่ก็ไม่ใช้ทุกอย่าง เพราะมีหลายสิ่งที่ควรนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นร่วมด้วยเช่นกัน

 

ประเภทของหัวดูดฝุ่น เรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นที่ดี ควรมีการออกแบบส่วนหัว และปัดที่ลงตัว สามารถเข้าถึงมุมต่างๆของห้องได้อย่างหลากหลาย หรืออาจมีการถอดเปลี่ยนหัวดูดได้อย่างหลากหลายเข้าทำความสะอาดมุมห้องต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นเอง

 

ประเภทของเครื่องดูดฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบมีสายพ่วง

 

เครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะการเสียบรับพลังงานจากปลั๊กไฟฟ้าโดยตรงช่วยทำให้สามารถใช้งานเครื่องดูดฝุ่นได้อย่างยาวนาน และราคาประหยัด

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย เหมาะกับการนำไปใช้งานในการช่วยทำความสะอาดในบางจุดที่เข้าถึงได้ยาก และไม่มีปลั๊กไฟฟ้าให้เสียบใช้งาน โดยทั่วไปแล้วจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง ที่หากมีขนาดใหญ่หน่อยก็จะทำงานได้นานมากขึ้น แต่ในขณะเดียวกันราคาก็จะสูงตามมากขึ้นไปด้วยเช่นกัน

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 โดยส่วนใหญ่แล้วมักที่จะอยู่ในประเภทของเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ที่สามารถทำการถอดด้ามจับออกได้ เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งในบ้าน ที่พัก พื้นที่เข้าถึงยาก และในรถยนต์ เป็นต้น

 

รูปร่างและการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นเป็นเรื่องสำคัญ

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

น้ำหนักและความสะดวกในการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น

 

เครื่องดูดฝุ่นที่ดี ต้องมีน้ำหนักที่ไม่มาก และมีด้ามจับที่ถนัดมือทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัว ลดความเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนของหัวดูดต้องใช้งานง่ายและเข้าถึงได้ทุกซอกมุม

 

หัวดูดของเครื่องดูดฝุ่นเป็นส่วนสำคัญอย่างมาก เพราะถ้าหากได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสม ก็จะสามารถเข้าถึงทุกส่วนของมุมห้องได้อย่างยอดเยี่ยม และหากใช้งานง่ายไม่มีสะดุด ก็จะช่วยลดแรงในขณะที่ใช้ให้น้อยลงได้อย่างมากเลยทีเดียว

 

ทำความสะอาดง่ายดายเป็นสิ่งที่สำคัญ

 

เครื่องดูดฝุ่นที่ดี ควรสามารถที่จะถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และไม่จำเป็นที่จะต้องจ่ายเพิ่มเติมในการบำรุงรักษาดังกล่าว

 

เครื่องดูดฝุ่นที่ทำงานได้อย่างเงียบเชียบนี่ล่ะสุดยอด!

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

แน่นอนว่าไม่มีใครชอบเสียงรบกวนจากการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น แถมเสียงรบกวนเหล่านี้ ก็อาจส่งผลกระทบกับเด็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงในบ้านให้ตื่นตกใจกันได้อีกด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น ไม่ว่าจะประเภททั่วไป หรือแบบ 2 in 1 ก็ควรเลือกแบบที่ส่งเสียงรบกวนให้น้อยที่สุดจะดีกว่า

 

การออกแบบภายนอกสำคัญกว่าที่คิด!

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

หากเครื่องดูดฝุ่นได้รับการออกแบบภายนอกอย่างสวยงาม เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของคุณ ไม่ว่าจะจัดเก็บหรือวางเอาไว้ที่มุมใดของบ้านก็คงที่จะไม่สร้างความชัดหู ขัดตาอย่างแน่นอน

 

12 เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ที่ขายดีแบบสุดๆ ในโลกออนไลน์ ประจำปี 2020

เครื่องดูดฝุ่น 2 in 1

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับเครื่องดูดฝุ่น และวิธีการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุดกันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันดีกว่าว่าเครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปี 2020 มียี่ห้อไหน รุ่นใดกันบ้าง!?

 

เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BCH3ALL21
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BCH3ALL21
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายแบบด้ามจับ ที่สามารถช่วยให้การทำความสะอาดห้องพัก หรือพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยากกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเพดาน หรือในรถยนต์ก็สามารถเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น สามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย แบตเตอรี่มีความจุสูง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิม
ราคา  8,990 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 28.5 x 11.5 x 18.0 ซม.
น้ำหนัก  3 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่ลิเธียม
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch: รุ่น BCH3K255
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BCH3K255
เครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับพลังการดูดทำความสะอาดฝุ่นและสิ่งสกปรกได้อย่างน่าทึ่ง และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 55 นาที และสามารถชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นเพียง 5 ชั่วโมง เท่านั้น โดยเทคโนโลยีแบตเตอรี่แบบลิเทียม ไอออน หัวแปรงดูดมีให้เลือกหลากหลาย โดยเก็บเอาไว้ในตัวเครื่อง
ราคา  11,900 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  ไซโคลน
ขนาด 11.5 x 26.5 x 18.0 ซม.
น้ำหนัก  3 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตลิเทียมไอออน
รับประกัน -

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch : รุ่น BHN14090
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น  BHN14090
เครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับ ขนาดเล็ก คุณภาพแสนยอดเยี่ยม ที่สามารถทำความสะอาดฝุ่น สิ่งสกปรกบนพื้น และในรถยนต์ได้อย่างยอดเยี่ยม การออกแบบภายนอกเรียบหรู ดูดี พร้อมวัสดุที่แข็งแรง สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ด้วยพลังการดูดแห้งที่ทรงพลังอย่างน่าเหลือเชื่อ
ราคา  2,490 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 11.0 x 13.8 x 36.8 ซม.
น้ำหนัก  1 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch: รุ่น  BHN20110
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น  BHN20110
เครื่องดูดฝุ่นนเกประสงค์แบบมือจับ ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ในราคาประหยัดที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย แข็งแรง ทนทาน พกพาสะดวกด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด สามารถใช้งานได้นาน ด้วยพลังงานที่สูง และยังสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
ราคา 3,590 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 11.0 x 13.8 x 36.8 ซม.
น้ำหนัก  1 กก.
แหล่งพลังงาน แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch: รุ่น BCH65PET
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น  BCH65PET
เครื่องดูดฝุ่นระบบดูดแห้ง แบบด้ามจับไร้สาย ที่สามารถใช้งานได้อย่างถนัด และใช้งานได้อย่างยาวนานมากขึ้นด้วยพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธีรมไออน ทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วขึ้นถึง 30% เมื่อเทียบกับเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป นอกจากนี้ยังสามารถดูดฝุ่นได้อย่างทั่วถึงทุกซอกมุมอีกด้วย
ราคา  14,900 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 28.5 x 116.0 x 18.5 ซม.
น้ำหนัก  6 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่ลิเธียมไออน
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch: รุ่น BBHL21841
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BBHL21841
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ ที่สามารถถอดตัวกรองฝุ่นออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ปรับความแรงในการดูดได้ 2 ระดับ และมีระบบการทำงานแบบ 2 in 1 ทำให้สามารถพกพาไปใช้นอกสถานที่ได้อย่างง่ายดาย มีความยืดหยุ่นของหัวดูดสูง ทำให้สามารถเข้าถึงทำความสะอาดซอกต่างๆได้อย่างทั่วถึงมากขึ้นกว่าเดิม
ราคา  7,190 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 26.5 x 116.0 x 13.5 ซม.
น้ำหนัก  2.5 กก.
แหล่งพลังงาน แบตเตอรี่
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch: รุ่น BBH218LTD
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น  BBH218LTD
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามระบบดูดแห้ง ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานและยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตัวกรองฝุ่นสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ทำงานแบบ 2 in 1 ทำให้สามารถพกพาออกไปใช้งานนอกบ้านได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงจากหัวแปรงที่มีความยืดหยุ่นสูงอีกด้วย
ราคา  6,394 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 26.5 x 116.0 x 13.5 ซม.
น้ำหนัก  2.5 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch : รุ่น BHN1840L
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BHN1840L
เครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับ ที่ช่วยให้การทำความสะอาดบ้านและในรถยนต์ของพ่อบ้าน และแม่บ้านได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ช่วยกำจัดปัญหาฝุ่นกวนใจได้เป็นอย่างดี วัสดุของเครื่องงคุณภาพดี ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย
ราคา  4,590 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 11.0 x 13.8 x 36.8 ซม.
น้ำหนัก 1.2 กก.
แหล่งพลังงาน แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น Bosch: รุ่น BBS1224
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Bosch: รุ่น BBS1224
เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับสีขาวแบบไร้สาย ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่ที่ชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ปรับความแรงในดูดฝุ่นได้มากถึง 2 ระดับ สะดวกในการดูดฝุ่นด้วยหัวดูดแบบ 2 in 1 และหัวดูดที่แถมมาให้มากถึง 3 ชนิด ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถดูดฝุ่นในซอกแคบได้สำเร็จอีกต่อไป
ราคา  24,900 บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 25.20 x 127.70 x 21.10 ซม.
น้ำหนัก  2.9 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อ Electrolux รุ่น: Pure Q9
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Electrolux: รุ่น Pure Q9
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux Pure Q9 เป็นเครื่องดูดฝุ่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความเบา และความคล่องตัวในการทำความสะอาดเป็นเวลานาน ทำให้เหมาะอย่างมากกับกลุ่มแม่บ้าน หรือคนที่ต้องการดูแลความสะอาดภายในบ้าน แต่ไม่อยากเปลืองแรงมากนัก ที่สำคัญคือดูดฝุ่นไร้สาย Electrolux Pure Q9 ยังสามารถทำงานได้อย่างเงียบเชียบ จนน่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว
ราคา  16, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น  ไซโคลน
ขนาด 25.60 x 110.0 x 13.0 ซม.
น้ำหนัก  3.53 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น ยี่ห้อ Electrolux รุ่น : PF91-6BWF
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Electrolux: รุ่น  PF91-6BWF
เครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่น Pure F9 รุ่น PF91-6BWF ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพที่สูง ปรับความแรงในการดูดได้มากถึง 3 ระดับ และใช้เวลาในการชาร์จไฟจนเต็มเพื่อใช้งานครั้งต่อไปเพียง 6 ชั่วโมง เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีไฟ LED บอกสถานะในการชาร์จ ทำให้ไม่ต้องกังวลใจว่าเครื่องจะพร้อมใช้งานแล้วหรือยังอีกด้วย
ราคา  19, 900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น ไซโคลน
ขนาด 24.5 x 50.0 x 70.2 ซม.
น้ำหนัก  5 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่ลิเทียมไออน
รับประกัน 2 ปี

 

เครื่องดูดฝุ่น  Electrolux Ergorapido PowerPro รุ่น ZB3424BP
เครื่องดูดฝุ่นแบบ 2 in 1 ยี่ห้อ Electrolux: รุ่น  7B3424BP
เครื่องดูดฝุ่นระบบดูดแห้งแบบด้ามจับ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการทำงานแบบ  2 in 1  สามารถนำมาใช้เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือดูดฝุ่นบนโต๊ะ เบาะรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ พื้น พรม พร้อมกับฟังก์ชันสุดเจ๋ง ในการช่วยกำจัดไรฝุ่นให้หมดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการดูดในรูปแบบของไซโคลน พร้อมที่กรองฝุ่นสองชั้น เพื่อแยกฝุ่นหยาบ และละเอียดให้ออกจากกันได้อย่างยอดเยี่ยม
ราคา  11,900บาท
ประเภท ไร้สาย
วิธีเก็บฝุ่น กล่องเก็บฝุ่น
ขนาด 15.0 x 107.0 x 28.30 ซม.
น้ำหนัก  3.36 กก.
แหล่งพลังงาน  แบตเตอรี่
รับประกัน 2 ปี

 

บทความแนะนำ