ทำความรู้จัก Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าสุดคูล!

เปิดตำนาน Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่ผู้ชายทั้งโลกยอมรับ

 

หนวดอยู่คู่กับผู้ชายมาอย่างช้านาน ไม่ว่าคุณจะอยากมีลุคสะอาดสะอ้านเกลี้ยงเกลา หรือลุคเข้มหล่อเซอร์ ก็ต้องอาศัยที่โกนหนวดทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นลุคไร้หนวดที่ทำให้หน้าดูเด็กสะอาดใสๆ ลุคเข้มแบบโกนหนวดให้เหลือแค่ตอบริเวณคางไปจนถึงลำคอ หรือตัดแต่งหนวดให้เป็นเชป แต่ทิ้งไว้ให้ยาวครึ้มให้มาดแบบศิลปินสุดเซอร์ โดยเฉพาะในยุคนี้ที่ภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก บวกกับความสะดวกสบายที่ต้องมาพร้อมๆ กัน ทำให้หนุ่มในเมืองหลายๆ คนหันมาจับจอง เป็นข้าวของเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ซึ่งในบรรดายี่ห้อต่างๆ ทั้งหมด ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ารุ่นที่มาแรง เป็นที่จับตามองเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips  ใครอยากรู้อยากเห็นทุกเรื่องเกี่ยวกับเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips ต้องตามมาอ่านกันเลยครับ!

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips VS เครื่องโกนหนวดธรรมดา

ต้องบอกว่ามีดโกนหนวดไฟฟ้า philips ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับผู้ชายทุกคน แต่เหมาะสมกับผู้ชายวัยทำงาน ในออฟฟิศในเมือง ที่มีไลฟ์สไตล์แบบเร่งรีบ และต้องการเก็บหนวด ตัดแต่งให้สะอาดเนียบกริบอยู่ตลอดเวลา

ข้อดี – สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์ สามารถโกนแห้งได้ขณะอยู่ในรถ เดินทางต่างๆ ก็สามารถหยิบขึ้นมาโกนได้เลย ไม่ต้องพึ่งพาโฟมหรือน้ำต่างๆ ปลอดภัย และมั่นใจว่าโกนแล้วไม่บาดทำให้เกิดรอยแผลอย่างแน่นอน

ข้อเสีย – แน่นอนว่าราคาจะแพงกว่าเครื่องโกนหนวดแบบธรรมดา และก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหากเราอย่างได้ลุคที่เกลี้ยงกริบแบบไม่เห็นตอของหนวด หรือไม่ให้เหลือรอบเขียวๆ เลย ใช้มีดโกนธรรมดาจะเหมาะสมกว่าครับ

ซึ่งหากใครคิดว่าตนเองเหมาะสมกับการใช้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips แล้วก็ตามมาอ่านกันได้เลยครับว่า Philips มีรุ่นอะไรโดดเด่นบ้าง

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips รุ่น AquaTouch S5070/04
ราคา 4,290 บาท

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips

ภาพจาก https://www.philips.co.th

 

เรียกได้ว่าเป็นรุ่นตัวท็อปเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่ปกป้องผิวได้ดีกว่ามีดโกนทั่วไปถึง 10 เท่า และยังมีมีดโค้งมดแบบ Comfort cut ทำให้ใช้งานง่ายในทุกสถานการณ์กันเลยทีเดียว แถมในตัวเครื่องยังสามารถใช้แบบ 2 รูปแบบ นั้นคือโกนหนวดหยาบ ซึ่งจะมีใบมีดแบบ Flex 5 ทิศทาง นอกจากนั้นยังมีโหมด SmartClick Precision สามารถดึงออกมาเพื่อโกนหนวดให้เกลี้ยงเกลาหรือตัดแต่งหนวดให้มีขอบคมกริบในลุคเข้มๆ แบบไม่ซ้ำใคร!และแน่นอนว่าจุดเด่นอีกข้อหนึ่งของเจ้ารุ่น Aqua ตามชื่อเลยก็คือสามารถโกนทั้งแบบแห้ง และแบบเปียกได้ สะดวก และเกลี้ยงเกลาแบบสุดๆ ไปเลย!

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips รุ่น AquaTouch
Star Wars Special Edition
ราคา 3,290 – 6,990 บาท

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips

ภาพจาก https://www.philips.co.th

 

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips

ภาพจาก https://www.philips.co.th

 

 

หนุ่มๆ คนไหนเป็นแฟน Star Wars แค่เห็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นนี้คงจะต้องมือไม้สั่นเป็นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีคุณภาพ สามารถทำทุกอย่างที่รุ่น AquaTouch ทำได้แล้ว (แต่ไม่มี SmartClick Precision) ยังมีดีไซน์สุดเท่ ทั้ง 3 แบบให้เข้ากับซีรีย์ภาพยนตร์มหากาพย์สุดอมตะอย่าง star wars ตั้งแต่สีขาวดำ เรียบหรูแต่น่าเกรงขามของ storm trooper ไปจนถึงสีส้มขาวพร้อมลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของหุ่นยนต์สุดน่ารักน้องใหม่อย่าง BB-8 และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เพราะเป็นดีไซน์ที่แสดงถึงความหวังด้วยสีและสัญลักษณ์แห่งกองกำลัง Rebellion

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips รุ่นสำหรับเดินทาง PQ206/18
ราคา 890 บาท

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips

ภาพจาก https://www.philips.co.th

 

สำหรับใครที่เป็นหนุ่มนักเดินทาง ผู้ที่ไม่มีเวลามานั่งละเลียด โกนหนวดทุกเช้าทุกวัน เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นเหมาะเหมาะสำหรับคุณอย่างมาก ด้วยความที่เน้นเฉพาะสำหรับการโกนหนวดที่สะดวกรวดเร็ว แถมคุณภาพยังมาพร้อม ด้วยหัวโกนที่นําเข้าให้ประสบการณ์การโกนที่แนบสนิท และแน่นอนว่าแบตเตอร์รี่ที่มีความควทนไม่ต้องชาร์จบ่อย สามารถใช้งานได้ยาวติดต่อกัน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว

B-8 และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เพราะเป็นดีไซน์ที่แสดงถึงความหวังด้วยสีและสัญลักษณ์แห่งกองกำลัง Rebellion

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips รุ่น PQ202/17
ราคา 790 บาท

 

 

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips

ภาพจาก https://www.philips.co.th

 

 

 

ใครอยากได้เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าในราคาสุดคุ้ม แต่ยังคงคุณภาพเต็มเครื่อง ต้องเลือกรุ่นนี้เลยครับ ด้วยดีไซน์สุดชาญฉลาดหัวโกนสามารถปรับตามความโค้งมนของรูปหน้าและคอได้อย่างดีเยี่ยม ปรับตามความโค้งมนของรูปหน้า

 

 

 

สรุปเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Phillips

 

เรียกว่าก็จบกันแล้วนะครับ สำหรับการแนะนำเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips ซึ่งน่าเชื่อถือได้อย่างแน่นอน ด้วยมาตรฐานแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก ผนวกกับการรับประกันคุณภาพสินค้า 2 ปีการันตี ซึ่งหากคุณๆ อยากจะใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips ให้คงทน ต้องอ่านคำแนะนำให้ดีนะครับ สำหรับบางรุ่นที่สามารถโดนน้ำได้ เช่นรุ่น Aqua Touch ก็สามารถนำหัวของเครื่องโกนหนวดถูกับน้ำได้เลย ส่วนรุ่นที่โกนแห้งเท่านั้น ให้ใช้สำลีเช็ดหรือทิชชู่เช็ดทำความสะอาดให้เรียบร้อย แค่นี้ก็จะทำให้คุณใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips ของคุณได้นานและ

 

 

บทความแนะนำ