โต๊ะคอม 150 cm โต๊ะคอมพิวเตอร์เข้ามุม

ทำไมโต๊ะคอมขนาด 150 cm ถึงได้รับความนิยม!? บทความนี้มีคำตอบ

โต๊ะคอม 150 cm

 

เหตุผลที่ทำให้โต๊ะคอมขนาด 150 cm... ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเป็นเพราะ โต๊ะคอมขนาด 150 cm เป็นขนาดมาตรฐานที่มีระดับความสูงที่เหมาะกับการใช้งานเป็นระยะเวลานานตามระดับความสูงโดยเฉลี่ยของคนไทยนั่นเอง นอกจากนี้โต๊ะคอมขนาด 150 cm ยังมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับการวางสิ่งของบนโต๊ะได้แตกต่างจากแบบ 150 cm ลงไป ที่เพียงแค่วางอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ก็แน่นจนไม่สามารถวางอะไรเพิ่มเติมได้นั่นเอง

 

วิธีการเลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด!

โต๊ะคอม 150 cm

 

ในการเลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm มีเคล็ดลับในการเลือกซื้อที่อยากให้แนะนำไปใช้อย่างง่ายดาย ดังต่อไปนี้

1.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีโทนสีสันเหมาะกับห้อง

 

ควรเลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีสีสันไปในทิศทางเดียวกับห้อง เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มความเด่น น่าสนใจให้มากขึ้น ไม่ควรเลือกสีสันที่ตัดกันจนเกินไป เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้สไตล์การแต่งห้องไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างน่าเสียดาย

2.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมการใช้งาน

 

ควรตรวจสอบตัวเองก่อนว่าจำเป็นที่จะต้องใช้งานส่วนใดบ้างจากโต๊ะคอมขนาด 150 cm บ้าง!? เช่น ถ้าหากมีเอกสารที่ต้องใช้จำนวนมาก ก็ควรเลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีลิ้นชักขนาดและจำนวนที่เหมาะสม หรือหากมีของจุกจิกเป็นจำนวนมากก็อาจเลือกซื้อโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีชั้นลอยวางสิ่งของทางขวา และด้านบนของโต๊ะคอม เป็นต้น

3.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีการออกแบบอย่างเหมาะสมกับการใช้งาน

โต๊ะคอม 150 cm

 

ควรให้ความใส่ใจว่ารูปแบบการใช้งานโต๊ะคอมขนาด 150 cm ของตัวเองส่วนใหญ่เป็นแบบไหน ยืนทำงาน ย้ายสถานที่ทำงานบ่อย หรือพื้นที่ในการวางโต๊ะคอมขนาด 150 cm เป็นรูปตัว L หรือเปล่า!? สิ่งเหล่านี้ จำเป็นอย่างมากในการเลือกรูปทรงรวมไปถึงรูปแบบในการใช้งานของโต๊ะคอมขนาด 150 cm เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

4.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน

 

วัสดุที่นำมาใช้ทำโต๊ะคอมขนาด 150 cm นั้นมีหลายแบบ และมีความแข็งแรงทนทาน สวยงามแตกต่างกันออกไป เช่น วัสดุไม้จะให้ความสวยงาม วัสดุแก้วที่สามารถใช้งานร่วมกับเมาส์ได้อย่างลื่นไหล และวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ทนทานเป็นรอยขีดข่วนยาก เป็นต้น

 

 

5.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่สามารถรับน้ำหนักได้ดี

 

โต๊ะคอมขนาด 150 cm ควรรับน้ำหนักแบบกระจายตัวได้ดี อย่างน้อยที่สุดควรสามารถรับน้ำหนักสิ่งขอได้ประมาณ 20 กก. ขึ้นไป

6.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่สามารถถอดประกอบ เคลื่อนย้ายได้ง่าย

 

ในบางครั้งอาจมีความจำเป็นที่จะต้องเคลื่อนย้ายโต๊ะคอมขนาด 150 cm ไปยังห้องหรือสถานที่อื่น จึงควรเลือกแบบที่สามารถถอดประกอบได้และมีน้ำหนักไม่มากนักเพื่อให้สะดวกต่อการขนย้าย

7.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย

โต๊ะคอม 150 cm

 

โต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีความโปร่ง สามารถทำความสะอาดบริเวณด้านหลัง และด้านล่างได้ง่ายดายมากกว่าแบบที่ปิดทึบ นอกจากนี้ยังสามารถระบายอากาศในระหว่างการใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

8.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีการรับประกันหลังการขาย

 

โต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่ดีควรมีรับประกันหลังการขายอย่างน้อย 30 วัน เพราะในบางครั้งอาจเกิดปัญหาจากความชำรุดเสียหายในกระบวนการผลิต หรือการขนส่งได้ ซึ่งจะได้ให้ทางผู้จัดจำหน่ายส่งช่างเข้ามาแก้ไข หรือเปลี่ยนสินค้าที่มีคุณภาพสมบูรณ์ให้เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนานสบายใจมากขึ้น

9.เลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm คิดให้ดีว่าควรมีช่องว่างเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเปล่า!?

 

ในการเลือกซื้อโต๊ะคอมขนาด 150 cm ควรคิดก่อนว่าช่องว่างเครื่องคอมพิวเตอร์แบบตายตัวบริเวณด้านล่างของโต๊ะหรือเปล่า!? เพราะหลายครั้งที่ช่องเหล่านี้จะกินพื้นที่ด้านล่างของโต๊ะ ทำให้นั่งไม่สบาย และอาจเกะกะอีกด้วย

10.โต๊ะคอมขนาด 150 cm ที่มีช่องสำหรับให้สายไฟฟ้าลอดผ่าน

 

การมีช่องสำหรับให้สายไฟฟ้าลอดผ่านบริเวณด้านใต้ และด้านหลังของโต๊ะคอมขนาด 150 cm ช่วยทำให้โต๊ะมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่เกะกะในขณะที่ทำงานเป็นระยะเวลานานได้เป็นอย่างดี

 

บทสรุปส่งส่งท้าย : เลือกซื้อโต๊ะคอมขนาด 150 cm แบบไหนดี โดนใจสุด!?

โต๊ะคอม 150 cm

 

การเลือกโต๊ะคอมขนาด 150 cm... เป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจกันเป็นอย่างมาก เพราะในแต่ละวันอาจจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาในการอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลายาวนานหลายชั่วโมง หรือทั้งวันกันเลยทีเดียว ดังนั้น แม้ว่าโต๊ะคอมขนาด 150 cm บางรุ่น บางยี่ห้อจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ถ้าหากมีความทนทานสามารถใช้งานได้หลายปี ก็เชื่อว่าโต๊ะคอมขนาด 150 cm จะน่าซื้อมาใช้งานมากกว่า โต๊ะคอมขนาด 150 cm ราคาถูกที่ต้องเปลี่ยนกันบ่อยๆ อย่างแน่นอน

 

 

บทความแนะนำ