4 เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะสุดเจ๋ง คลายร้อนได้ อร่อยด้วย ที่ขายดีในปี 2020
strawberry crumble bingsu - korean dessert

เตรียมตัวรับหน้าร้อนแบบสุดอร่อยด้วย เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

     เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ.. เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะสามารถช่วยเปลี่ยนน้ำแข็ง ให้กลายเป็นเกล็ดหิมะนุ่มลิ้น ที่ถูกราดน้ำหวนแสนอร่อยรสที่ชอบ ตามด้วยนมข้นหวานอีกหน่อยก็ช่วยทำให้รู้สึกอร่อยจนอยากเหาะกันเลยทีเดียว ถ้าหากใครสนใจอยากที่จะทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะหลากสีสันตามใจของตัวเอง ลองทำการเลือกโดยอ้างอิงคำแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าการหาซื้อเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะดีๆสักเครื่อง จะไม่เป็นเรื่องที่ยากกวนใจอีกต่อไปอย่างแน่นอน...

 

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อไหนดี ราคาประหยัด!?

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

ในการเลือกซื้อเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ มีข้อสำคัญที่ควรทราบเพียงไม่กี่ข้อเท่านั้น โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

 

1.เลือกขนาดของเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะให้เหมาะสม

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ มีหลายขนาดตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ ถ้าหากทำทานเองเพียง 1-3 คน ในบ้าน การเลือกเครื่องขนาดเล็กก็ถือว่าเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากใครเปิดร้านขายน้ำแข็งไสเล็ดหิมะ ขอแนะนำว่าควรเลือกเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะขนาดใหญ่ไปเลยจะดีกว่าเพื่อให้ทันกับความต้องการของลูกค้าที่ในบางครั้งอาจเข้ามาพร้อมกันหลายคน สั่งน้ำแข็งไสหลายแก้วนั่นเอง

 

2.เลือกเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่แข็งแรงทนทาน

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

ความแข็งแรงทนทานของเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะถ้าหากราคาถูก ความทนทานต่ำ การใช้งานเพียงไม่กี่ครั้งก็อาจทำให้พังได้ง่าย สำหรับความทนทานนี้ สามารถพิจารณาได้จากการรับประกันว่ามีระยะเวลานานเพียงใด หรือดูจากคำรีวิวจากคนที่เคยใช้งานเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะรุ่นเดียวกันนั่นเอง

 

3.เลือกเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะจากยี่ห้อที่มีชื่อเสียง

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

ควรเลือกซื้อเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่มียี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียง เพราะนอกจากจะช่วยการันตีถึงความแข็งแรง ทนทานแล้ว ยังช่วยให้สามารถหาซื้ออะไหล่ ส่งเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะซ่อมให้กับทางศูนย์บริการได้เป็นอย่างรวดเร็ว เมื่อเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะเกิดปัญหาชำรุดเสียหายได้อย่างสบายใจ

 

 

มารู้จักกับ 4 เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่น่าสนใจ ขายดี คุณภาพสูง ราคาถูกประจำปี 2020 กัน!

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูล รวมไปถึงวิธีการเลือกเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่ควรรู้กันไปแล้ว คราวนี้มาทำความรู้จักกับ เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่น่าสนใจ ไม่ควรมองข้ามทั้ง 4 รุ่น กันเลย

 

เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ MY HOME : รุ่น ICE-001 MH
เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ MY HOME : รุ่น ICE-001 MH
ครื่องทำน้ำแข็งไสในราคาแสนประหยัด ขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่ให้พลังในการบดน้ำแข็งให้กลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สามารถปรับความเร็วในการใช้งานได้ 2 ระดับ พร้อมใบมีดแสตนเลสอย่างดี ทำให้ไม่ต้องกังวลปัญหาเรื่องสนิมอีกด้วย
ราคา  499 บาท
กำลังไฟ  30 วัตต์
ความจุ  ลิตร
ใบมีด สแตนเลส
ขนาด  20.5 x 17.0 x 23.0 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ STAKER : รุ่น IS116
เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ STAKER : รุ่น IS116
เครื่องทำน้ำแข็งไสราคาประหยัด แข็งแรง ทนทาน เพราะวัสดุตัวเครื่องทำจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน พร้อมใบมีดสแตนเลส ที่ไม่เป็นสนิม พร้อมปลอดภัยจากระบบฝาล็อกนิรภัย ที่ป้องกันไม่ให้เครื่องทำงานเอง นอกจากนี้ยังสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย
ราคา  790 บาท
กำลังไฟ  80 วัตต์
ความจุ  -
ใบมีด  สแตนเลส
ขนาด  17.5 x 20.5 x 24.5 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ UNITBOMB : รุ่น พกพา
เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ UNITBOMB : รุ่น พกพา
เครื่องทำน้ำแข็งไสพกพาขนาดเล็กพลังสูง ราคาแสนประหยัด เหมาะอย่างมากในการใช้งานในบ้าน หรือนำไปใช้ในงานปาตี้เล็กๆ แข็งแรง ทนทาน เพราะตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม ปลอดภัยจากสนิม น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก
ราคา 799 บาท
กำลังไฟ  วัตต์
ความจุ  -
ใบมีด  สแตนเลส 2 ชิ้น
ขนาด  -
รับประกัน  1 ปี

 

เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ UNITBOMB : รุ่น 80KG
เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ ยี่ห้อ UNITBOMB : รุ่น 80KG
เครื่องทำน้ำแข็งไสที่เหมาะกับคนที่อยากเปิดร้าน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกอย่างมากในการเคลื่อนย้ายด้วย อัตราการปั่นน้ำแข็งที่มกถึง 6.5 กก. / นาที ทำให้สามารถทำน้ำแข็งไสแสนอร่อยรองรับลูกค้าจำนวนมากได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังปลอดภัย เพราะด้ามจับหุ้มด้วยยาง ที่ช่วยป้องกันไฟดูดในขณะใช้งานอีกด้วย
ราคา  1,199 บาท
กำลังไฟ 300 วัตต์
ความจุ  8 ลิตร
ใบมีด  สแตนเลสเลส 2 ชิ้น
ขนาด  28.0 x 35.0 x 43.0 ซม.
รับประกัน  1 ปี

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะดีไหม น่าซื้อมาติดบ้านไว้ใช้กันหรือเปล่า!?

เครื่องปั่นน้ำแข็ง

 

สำหรับคนที่ขี้ร้อน ชื่นชอบของหวาน.. หรือคนที่อยากเปิดร้านขายน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ รับรองว่าการลงทุนซื้อเครื่องปั่นทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะมาติดบ้านเอาไว้ รับรองว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน เพราะเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็จะได้มีน้ำแข็งเกล็ดหิมะหลากสีสัน หลายรสมาช่วยเพิ่มพลังให้ชื่นใจตลอดทั้งวันได้อย่างง่ายดายนั่นเอง..

 

 

บทความแนะนำ
ตู้ แช่ ดอก ไม้
ตู้เย็น
ไขทุกข้อสงสัย ทำไมตู้แช่ดอกไม้ ถึงราคาแพงกว่าตู้แช่ชนิดอื่น? พร้อมเผยทริคเลือกซื้อตู้แช่ดอกไม้แบบคุ้มค่า
ไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับตู้แช่ดอกไม้ ที่คนทำธุรกิจร้านดอกไม้ต้องรู้ พร้อ...