เครื่องปั่น TEFAL ทีฟาว

อยากซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี บทความนี้มีคำตอบ!!!

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

 

สมูทตี้... น้ำผัก ผลไม้ เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากคนที่รักสุขภาพในปัจจุบัน แถมยังดื่มง่าย ทานคล่อง รสชาติดี นุ่มลิ้นเป็นอย่างมากอีกด้วย แต่กว่าที่จะได้สมูทตี้น้ำผักผลไม้ดีๆสักแก้ว ก็ต้องมีผู้ช่วยดีๆอย่าง “เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้” ที่มีคุณสมบัติในการปั่นวัตถุดิบต่างๆให้กลายเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้กลายเป็นน้ำได้อย่างทั่วถึง ไม่หวั่นแม้ผัก ผลไม้ที่เหนียวเต็มไปด้วยเส้นใยนั่นเอง

 

 

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ แตกต่างจากเครื่องปั่นทั่วไปอย่างไร?

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

 

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ เป็นเครื่องปั่นที่ได้รับการออกแบบมาให้มีแรงปั่นที่สูง ทำให้สามารถช่วยปั่นผัก ผลไม้ แม้จะมีความเหนียว แข็ง หรือมีเส้นใยอาหารมากเพียงใด ให้กลายเป็นเนื้อละเอียด หรือที่เรียกกันว่ามีความ “สมูท” อันเป็นที่มาของคำว่า “สมูทตี้” นั่นเอง อย่างไรก็ตามในปัจจุบันเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ก็ได้มีออกมาวางจำหน่ายให้เลือกใช้งานกันหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ทำให้การตัดสินใจซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ สักเครื่องกลายเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนัก เพราะไม่รู้ว่าควรที่จะเลือกซื้อยี่ห้อไหน รุ่นใดดี? นั่นเอง

 

 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหน รุ่นใดดี ที่ต้องอ้างอิง!!!

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

 

ในการเลือกซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อไหน รุ่นใดก็ตาม ขอแนะนำให้ทำการตัดสินใจเลือกโดยอ้างอิงจากคำแนะนำง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 

1.เลือกเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหน รุ่นใดดี? : ความจุของโถปั่นสำคัญนะ!

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

 

ความจุของโถปั่น เป็นสิ่งกำหนดจำนวนปริมาณของแก้วสมูทตี้ต่อการปั่นหนึ่งครั้ง ถ้าหากใครดื่มสมูทตี้เพียงคนเดียว การเลือกขนาดเล็กสัก 1 ลิตร ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากมีสมาชิกในครอบครัวชื่นชอบด้วยเหมือนกัน ก็ต้องพิจารณาขนาดของโถปั่นให้ใหญ่มากขึ้น อย่างน้อยเป็นขนาด 1.5 – 2 ลิตร เพื่อให้เพียงพอกับสมาชิกในครอบครัวประมาณ 4 คน นั่นเอง

 

2.เลือกเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหน รุ่นใดดี? : ความทนทานของเครื่อง

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

 

ความทนทานของเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ สามารถแยกออกได้เป็นสองส่วน คือ “ใบมีด” และ “มอเตอร์” โดยควรเลือกใบมีดที่ทำจากวัสดุสแตนเลส หรือเคลือบไทเทเนียมที่มีความแข็งแรงมากเป็นพิเศษ และเลือกมอเตอร์ที่มีความทนทาน โดยถ้าให้ดีควรเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อที่มีระบบตัดไฟมอเตอร์อัตโนมัติเมื่อมีความร้อนสูงมากจนเกินไป เพื่อเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์ได้อย่างยาวนานมากขึ้นนั่นเอง

 

3.เลือกเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหน รุ่นใดดี? : กำลังวัตต์ไฟฟ้าควรสูง

เครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ยี่ห้อไหนดี

 

ยิ่งเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ มีกำลังวัตต์ของไฟฟ้าสูงมากเท่าไหร่ ประสิทธิภาพในการทำงาย รอบสูงสุด / นาที ของเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ก็จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะเครื่องปั่นสมูทตี้น้ำผักผลไม้ ที่มีกำลังวัตต์มากกว่า 1,000 วัตต์ ขึ้นไป จะสามารถทำการปั่นเนื้อสมูทตี้ได้เป็นอย่างดีมากที่สุดนั่นเอง

 

บทความแนะนำ