อยากได้เครื่องปั่นเงียบ พรีเมี่ยม ต้อง Vitamix!

เปิดกรุ Vitamix เครื่องปั่นที่ขึ้นชื่อเรื่องความเงียบ

หลายคนอยากจะมีเครื่องปั่นดีๆ เอาไว้ทำสมูทตี้ ทำอาหาร ปั่นเมล็ดกาแฟ และอื่นๆ อีกมากมาย ฉะนั้นการหาเครื่องปั่นดีๆ นั้นสำคัญอย่างมาก ตั้งคงทน เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานที่คุณต้องการ และหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญอย่างมาก แต่ทุกคนลืมคิดไปคือ ความเงียบในการใช้งาน เพราะจะดีขนาดไหนหากเครื่องปั่นสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยปราศจากเสียงดังเอะอะ โดยเครื่องปั่น Vitamix คือยี่ห้อแรกๆ เลยที่หลายคนคงนึกขึ้นได้หากพูดถึง เครื่องปั่นเสียงเงียบสนิท ที่เหมาะอย่างยิ่งในการใช้งานในร้านอาหาร คาเฟ่ รวมไปถึงใช้งานทั่วไปในบ้านของคุณๆ เครื่องปั่น Vitamix รุ่นไหนบ้างน่าใช้... ตามมาอ่านกันเลยครับ!

 

 
เครื่องปั่น Vitamix Two Speed

 

เครื่องปั่น Vitamix

ภาพจาก http://vitamixofficial.com

 

ความจุ 1.4-2 ลิตร
ราคา 20,400 บาท

มาพูดถึงเครื่องปั่นเต็มรูปแบบกันได้แล้วครับ โดยนอกจากจะเป็นเครื่องปั่นที่ง่ายต่อการใช้งานและทนทาน ยังเหมาะกับการใช้งานอย่างยิ่งด้วยใบมีด Ice Blade ความสามารถในการ บด ปั่น ทำให้นวล ได้ในเครื่องเดียว ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับการทำอาหารทุกรูปแบบ ไปจนถึงการปั่นน้ำแข็ง ทำสมูทตี้ หรือน้ำผักผลไม้ปั่น  อีกทั้งยังใช้งานง่ายด้วยฝาที่ออกแบบมาพร้อมระบบล๊อค เปิด ปิด ง่าย พร้อมด้ามจับเพื่อความสะดวกในการใช้งาน ทุกส่วนสามารถถอดออกล้างได้อย่างสะดวกสบาย ง่ายไปเสียหมด

นอกจากนั้นเครื่องปั่นยังมี 2 สปีด สามารถปั่นได้แบบหยาบ ไปจนถึงบดเนียนละเอียด ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเลยครับ

 
เครื่องปั่น Vitamix Barboss

 

เครื่องปั่น Vitamix

ภาพจาก http://vitamixofficial.com

 

ความจุ 0.9 ลิตร
ราคา 25,200 บาท

บางครั้งการปั่นก็ต้องการความละเอียดอ่อนแบบเฉพาะเจาะจงแบบที่เครื่องปั่นทั่วๆ ไป ก็อาจจะให้ไม่ได้ ซึ่งเครื่องปั่น Vitamix รุ่นนี้ ออกแบบมาสำหรับปั่นค๊อกเทลโดยเฉพาะ ด้วยความเร็วและโปรแกรมในการปั่นที่หลากหลายถึง 6 รูปแบบ มาพร้อมกัยโถปั่นรุ่นใหม่ทำด้วยวัสดุ Polycarbonate (Advance Container and blade) แข็งแรงทนทาน และใบมีดออกแบบพิเศษทำด้วยสเตนเลสชุบแข็งพิเศษ ทำให้ใช้งานปั่นได้รวดเร็ว ละเอียดอ่อน พร้อมปั่นทำเครื่องดื่มโปรดของคุณ ใช้ที่บ้านก็ได้ ในร้านก็โดนใจลูกค้า เรียกได้ว่ามันถูกต้องไปหมดเลย!

 
เครื่องปั่น Vitamix Prep 3

ความจุ 2 ลิตร
ราคา 33,500 บาท

มาเริ่มกันที่เครื่องปั่นพื้นฐาน ซึ่งเหมาะกับการใช้งานแต่ใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่ใช้ทำสมูทตี้ น้ำผลไม้ น้ำผักปั่น ไปจนถึงใช้ในการประกอบอาหาร ปั่นทำเครื่องหมัก ปั่นทำซอส และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีมอเตรอ์ 3 แรงม้า จึงทำให้คุณมั่นใจได้ในการปั่นทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปั่นละเอียด หั่น ซอย ก็ทำได้หมดเพียงแค่ปรับเครื่องเล็กๆ น้อยๆ พร้อมใบมีด wet blade ที่สามารถปั่นส่วนผสมได้แบบทั่วถึง อีกทั้งยังทำจากเหล็กคุณภาพเยี่ยม รับประกันการใช้งานยาวนานถึง 3 ปี โดยข้อดีอันดับต้นๆ ของสินค้าในแบรนด์ Vitamix คือสามารถสั่งซื้อแยกๆ ได้ตามความต้องการ หากต้องการแค่มอร์เตอร์ ก็สั่งซื้อแค่มอร์เตอร์ หากต้องการโถปั่น ก็สั่งซื้อแค่โถปั่น ทำให้เราสามารถควบคุมงบประมาณของเราได้มากขึ้นครับ

 
เครื่องปั่น Vitamix T&G2

 

เครื่องปั่น Vitamix

ภาพจาก http://vitamixofficial.com

 

ขนาด 0.9 ลิตร
ราคา 44,900 บาท

เรียกได้ว่านี้แหล่ะ! คือจุดขายของเครื่องปั่น Vitamix เป็นเครื่องที่เหมาะอย่างมากในการตั้งในคาเฟ่สุดเท่ มีสไตล์ ใช้ทำเครื่องดื่มได้หลากหลาย ตั้งแต่สมูทตี้ ไปจนถึงกาแฟ ค๊อกเทลต่างๆ มาพร้อมที่ครอบทำให้เครื่องทำงานได้อย่างเงียบ ไร้เสียง สามารถเลือกประเภทการปั่นให้เหมาะกับเครื่องดื่มได้ถึง 34 โปรแกรม ปุ่มกดการทำงานเป็นระบบสัมผัส กันน้ำได้ พร้อมฝาครอบเก็บเสียงที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย โถปั่นทำจากวัสดุ Polycarbonate (Advance Container and blade) ใส แข็งแรง

 
เครื่องปั่น Vitamix The Quiet One

 

เครื่องปั่น Vitamix

ภาพจาก http://vitamixofficial.com

 

ความจุ 1.4 ลิตร
ราคา 57,990 บาท

เครื่องนี้เป็นนวัตกรรมเครื่องปั่นเงียบอันดับต้นๆ ของโลก เนื่องจากขณะปั่นจะมีเสียงออกมาน้อยมาก ฉะนั้นจึงเหมาะอย่างมากในการใช้งานในร้านอาหาร หรือคาเฟ่เท่ๆ ที่ต้องการใช้เครื่องปั่นคุณภาพเยี่ยมในการประกอบอาหารหรือชงเครื่องดื่ม แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการรักษาบรรยากาศ เพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นให้สูงและเร็วขึ้นด้วยฟังก์ชั่นปั่นเครื่องดื่มสำเร็จรูป 34 โปรแกรม ให้คุณเนรมิตเครื่องดื่มแบบง่ายๆ ได้เร็วทันใจ มาพร้อมโถปั่นพร้อมใบมีดแบบ Advance Container and Advance Blade แข็งแรง ทนทาน และสุดท้ายคือใบมีดออกแบบพิเศษทำด้วยสเตนเลสชุบแข็งพิเศษ มีปุ่ม Pulse สวิทซ์ควบคุมเครื่องเมื่อต้องการปั่นเพิ่มเติม

 

ลืมความคิดว่าเครื่องปั่นมีเพียงรูปแบบเดียวไปได้เลยครับ เพราะจากแค่บทความนี้ แค่เครื่องปั่น Vitamix แบรนด์เดียว ก็มีเครื่องปั่นหลากหลายรูปแบบมาให้คุณเลือกซื้อ แล้วแต่ความต้องการและจุดประสงค์ของคุณแล้วนะครับ แต่หากใครที่กำลังตามหาเครื่องปั่นที่เงียบ ก็ขอให้มั่นใจได้เลยครับว่าเครื่องปั่น Vitamix จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างแน่นอน!

บทความแนะนำ