เครื่องปั่นมาร่า ถูกและดี หาซื้อได้ที่ไหนมาดูกัน?

เครื่องปั่นมาร่า ถูกและดี หาซื้อได้ที่ไหนมาดูกัน?

เป็นที่รู้ๆ กันว่าเครื่องปั่นที่สามารถใช้งานได้ดีนั้นมีราคาค่อนข้างสูง อยู่ในเกณฑ์หลายพัน หรือหากจะขึ้นไปถึงหลักหมื่นเลยก็ไม่แปลกอะไรมากมาย แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหากคุณมีงบจำกัดคุณจะไม่สามารถดื่มด่ำกับน้ำปั่น home made ทำเองที่บ้านได้ เพราะเครื่องปั่นราคาย่อมเยาก็มีให้คุณเลือกซื้อ แต่อาจจะไม่ได้หาได้ง่ายทั่วไป ยกตัวอย่างเช่นเครื่องปั่นมาร่า เครื่องปั่นขายออนไลน์ รับส่งทั่วประเทศ สุดเก๋า ราคาถูก ซึ่งเราจะมาแนะนำ ตามมาอ่านได้เลยครับผม!

 

เครื่องปั่นมาร่า รุ่น MR-3339

 

เครื่องปั่นมาร่า

ภาพจาก http://www.marathai.com

 

ราคา 1,600 บาท

เครื่องปั่น ราคาไม่ถึง 2,000 บาท โดยเหตุผลที่ราคาต่ำกว่าเครื่องปั่นรุ่นอื่นๆ เพราะใช้โถปั่นเป็นพลาสติก  ตกไม่แตก มีความหนา ใส ทนทาน ทนแรงกระแทกจากการบดปั่นอาหาร ได้ดี ไม่ทิ้งคราบ หรือกลิ่นอาหารติดโถ มอเตอร์พลังแรงไม่แพ้จากแบรนด์อื่นๆ 350 วัตต์ สามารถปรับโหมดหมุนปั่นได้ 2 รูปแบบ นอกจากเครื่องปั่นมาร่าดีไซน์แบบมาตรฐานแล้ว ยังมีเครื่องปั่นไซส์มินิ รูปแบบเครื่องปั่นแห้ง ไว้ปั่นพริกหรือกระเทียม ที่ไม่ทำเป็นต้องปั่นละเอียด แค่ปั่นหยาบๆ เอาไว้ทำน้ำพริกหรือปรุงอาหาร เพื่อไม่ต้องเสียเวลามาสับแค่เข้าเครื่องปั่นก็ใช้งานได้เลยครับ

 

เครื่องปั่นมาร่า รุ่น MR-1258

 

เครื่องปั่นมาร่า

ภาพจาก http://www.marathai.com

 

ราคา 2,500 บาท

หากใครอยากได้ของถูก และเป็นเครื่องปั่นเอนกประสงค์ ที่มาพร้อมโถปั่นแก้วทนทานความเย็นและความร้อน มาพร้อมชุดใบมีดพิเศษ 6 แฉก ที่ทำให้การปั่นการบดกลายเป็นเรื่องง่ายดาย นอกจากนั้นยังมีสวิทช์ระบบหมุน Blue-light Speed control switch สามารถปรับความแรงได้จากน้อยไปหามากได้ตามต้องการ ทำให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่ทำน้ำแข็งปั่น น้ำผลไม้ปั่น ไอศครีม น้ำเต้าหู้ หรือสามารถปั่นพริก กระเทียม

 

เครื่องปั่นมาร่า รุ่น MR-127A

 

เครื่องปั่นมาร่า

ภาพจาก http://www.marathai.com

 

ราคา 2,750 บาท

หากใครต้องการเครื่องปั่นที่คล้ายๆ รุ่น MR-1258 แต่มีความพรีเมี่ยมขึ้นมาเล็กน้อย เครื่องปั่นมาร่ารุ่นนี้เหมาะกับคุณแน่นอน โดยจุดเด่นคือมอเตอร์พลังสูง 600 วัตต์ กำลังดี ทนทานสูง ใช้ได้นานแสนนานด้วยความมั่นใจด้วยการรับประกัน 1 ปี มาพร้อมสวิทช์รุ่นพิเศษเวลาใช้งานจะมีแสงไฟ LED สามารถปรับความแรงได้ 2 ระดับ พร้อมสวิทช์ปั่นน้ำแข็ง สามารถใช้เป็นสวิทช์ควบคุมการปั่นชั่วคราวได้ นอกจากนั้นยังมีโถปั่นแห้ง

 

เครื่องปั่นมาร่า รุ่น MR-1259

 

เครื่องปั่นมาร่า

ภาพจาก http://www.marathai.com/

 

ราคา 3,500 บาท

ใครอยากทำสมูทตี้ หรือใช้เครื่องปั่นประกอบอาหารง่ายๆ ต่างๆ ก็สามารถทำได้แล้ว ด้วยราคาสุดย่อมเยา โดยเครื่องปั่นมาร่ามีมอเตอร์ 1,650 วัตต์ กำลัง 3 แรงม้า รอบปั่นสูงถึง 32,500 รอบ/นาที และมีโถปั่นที่มีความจุถึง 2 ลิตร ทำจากวัสดุ TRITON ตกไม่แตก อีกทั้งยังทนทาน ทนความเย็นที่ -45 องศา ไปจนถึงความร้อนที่ 135 องศา มีปุ่ม Overload / Overheat ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์ร้อนเกินไป ปลอดภัยแน่นอนทุกครั้งที่ใช้งาน สามารถปรับความเร็วได้ถึง 9 ระดับ ด้วยใบมีดแสตนเลส 6 แฉก 2 ชั้น ตลับลูกปืนแสตนเลสแท้ สามารถปั่นได้ความละเอียดที่สม่ำเสมอ ทั่วถึง

 

เครื่องปั่นมาร่า รุ่น MR-1269

 

เครื่องปั่นมาร่า

ภาพจาก http://www.marathai.com/

 

ราคา 4,500 บาท

เครื่องปั่นมาร่าก็มีเซ็ตเครื่องปั่น บด แบบครบครัน มาพร้อมใบปั่น 5 แบบ พร้อมมอเตอร์หมุนและถังแยกกาก เรียกได้ว่าปั่นละเอียดสุดๆ ตอบโจทย์การใช้งานแน่นอนด้วยฟังก์ชั่นการทำงานพร้อมสรรพ ตั้งแต่คั่นกะทิ , ปั่นเนื้อ, ปั่นพริกแกง, ตีเค้ก, คั่นน้ำผลไม้ เรียกได้ว่าหากคุณเป็นสายหวาน ก็สามารถทำขนมรับประทานได้ หรือหากเป็นสาวของคาว ก็ใช้ปั่นสับกระเทียมพริก หรือแม้แต่บดเนื้อสัตว์ก็ยังได้ ด้วยมอร์เตอร์พลังงานสูง ทำงานได้ด้วยพลัง 250 วัตต์ ใช้ระบบสายพาน รับประกันการใช้งานขั้นต่ำสุด 1 ปี

 
วิธีการซื้อ

เพราะเครื่องปั่นมาร่า เป็นเครื่องปั่นที่ขายออนไลน์ จึงไม่สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าห้างดังขายปลีกต่างๆ วิถีทางที่จะซื้อแล้วคุ้มค่า คุ้มราคา ได้ราคาที่ถูกที่สุดคือการซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ของเครื่องปั่นมาร่า

โดยมีบริการหลังการขาย และมีอะไหล่ไว้จำหน่ายตลอดอายุการใช้งานสามารถติดต่อสายตรง ราคาขายส่ง ซึ่งจะเป็นราคาที่เราได้เสนอไปในบทความนี้เป็นราคาที่

เบอร์ติดต่อ : 080-476-4979  0-2000-6401

หรือหากใครสะดวกใช้งานติดต่อกันมาทาง Line ก็สามารถติดต่อการสั่งซื้อได้โดยตรงทางไลน์ ID Line : 0804764979 ติดต่อเรื่องการจัดส่งและจ่ายชำระเงินได้ที่บ้านคุณ ที่เป้าหมายปลายทางของคุณ ไม่ต้องผูกบัญชี ไม่ต้องตัดบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก ก็ทำได้ครับ

 

ฉะนั้นหากใครอยากได้เครื่องปั่นมาร่า ราคาสุดคุ้ม คุณภาพสุดประทับใจ มาใช้เองแบบที่บ้านแบบไม่ต้องออกไปซื้อไกลที่ไหน ก็สามารถติดต่อมาได้เลยครับ รับรองว่าถูกใจแน่นอน!

บทความแนะนำ