เครื่องปั่นแยกกาก

อยากดื่มน้ำผลไม้ปั่นไร้กาก เครื่องปั่นและเครื่องสกัดเย็นแยกกากช่วยได้!!!

เครื่องปั่นแยกกาก

 

กากผักและผลไม้ที่เกิดขึ้นจากการปั่น.. คงเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ค่อยปลื้มนัก ถึงแม้ว่าในกากเหล่านั้นจะเต็มไปด้วยไฟเบอร์เส้นใยอาหารก็ตาม ดังนั้น การเลือกใช้เครื่องปั่น และเครื่องสกัดเย็นแยกกาก ที่ช่วยขจัดปัญหาหนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ย่อมเป็นสิ่งที่ดีกว่าอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่จะทำการเลือกซื้อเครื่องปั่น และเครื่องสกัดเย็นแยกกาก มีหลายสิ่งที่ควรทราบเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการการตัดสินใจ ส่วนจะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปติดตามอ่านกันเลยดีกว่า

 

 

เครื่องสกัดเย็นแยกกากคืออะไร!?

เครื่องปั่นแยกกาก

 

เครื่องสกัดเย็น คือ เครื่องแยกที่ทำการรีดเอาน้ำผัก ผลไม้ออกมาอย่างช้างๆ โดยไม่สัมผัสกับอากาศหรือความร้อน ทำให้ได้รับน้ำผักผลไม้ที่มีคุณค่าสูง และปราศจากกากกวนใจได้เป็นอย่างดี แต่วิธีการสกัดเย็นนี้จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน ดังนั้น ต้องใจเย็นสักหน่อยเพื่อให้ได้น้ำผักผลไม้แบบเพียวๆ อร่อยไร้กากนั่นเอง

 

เครื่องปั่นแยกกากคืออะไร?

เครื่องปั่นแยกกาก

 

เครื่องปั่นแยกกาก คือ เครื่องปั่นที่ถูกนำมาใช้ในการทำสมูทตี้ผักและผลไม้โดยเฉพาะ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเครื่องปั่นแบบสุญญากาศ ที่ทำการปั่นโดยไม่สัมผัสกับอากาศภายนอก ทำให้กากของผักผลไม้ ถูกแรงเหวี่ยงให้ขึ้นไปรวมอยู่กับฟองด้านบน เมื่อเวลาดื่มเพียงแค่ตักกากเหล่านั้นออกไป ก็จะได้น้ำปั่นสมูทตี้ แบบไร้กากไว้ดื่มได้อย่างง่ายดาย

 

บทความแนะนำ