เครื่องปั่นวีรสุ

เครื่องปั่นวีรสุ ความคุ้มค่า ในราคาที่สัมผัสได้!!!

เครื่องปั่นวีรสุ

 

   วีรสุ.. เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องครัวชั้นนำที่มีชื่อเสียง ประวัติการทำงานที่ยาวนานในประเทศไทย ทำให้มีลูกค้นจำนวนมากที่ยังคงให้ความเชื่อมั่นกับแบรนด์นี้กันอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ “เครื่องปั่นของวีรสุ” นั่นเอง ซึ่งเครื่องของปั่นวีรสุจะมีจุดเด่น รวมไปถึงข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip กันดีกว่า...

 

 

ชาว Pantip ทำไมถึงแนะนำเครื่องปั่นวีรสุ มาฟังความเห็นกัน!

เครื่องปั่นวีรสุ

 

ชาว Pantip จำนวนไม่น้อยที่ให้คำแนะนำระหว่างกันว่าเครื่องปั่นวีรสุ เป็นผู้จำหน่ายเครื่องปั่นสมูทตี้ และเครื่องปั่นอเนกประสงค์สำหรับการทำอาหารชั้นยอด แต่ถ้าหากใครยังไม่เชื่อล่ะก็ ลองมาฟังความเห็นจากประสบการณ์จริงของชาว Pantip กันเลย

 

สมาชิก Pantip : ศุกร์ 13

ของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO  ขนาด 1.4 ลิตร  กำลังปั่น 38,000 รอบ  ราคา 13,290.-บาท

 

สมาชิก Pantip : ครูป้าเล็ก

ที่บ้านใช้ของวีรสุเช่นกันค่ะ

 

สมาชิก Pantip : ดอกแก้วหอมฟุ้งตอนเช้าเช้า

ที่ร้านใช้ของ วีรสุ ยี่ห้อ buono ค่ะ แนะนำว่าควรใช้ เครื่องปั่นที่มีมอเตอร์ 1,500 วัตต์ ค่ะ สมูธตี้จะเนียน ใช้เวลาไม่นาน และควรจะเป็นเครื่องปั่นที่ใช้ในการค้าเท่านั้นนะคะ บางคนอาจจะมองว่าลงทุนมากไปหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า ได้ค่อนข้างคุ้มค่าค่ะ อย่างที่ร้านบอกเลยว่าไม่เหมือนเจ้าอื่นที่ใช้กันค่ะ ลองพิจารณาดูนะคะ

 

*ขอขอบคุณจากชาว Pantip (กระทู้ต้นฉบับที่ 1 , กระทู้ที่ 2 )

 

สรุปความเห็นจากชาว Pantip เครื่องปั่นของวีรสุดีไหม คุ้มค่าหรือเปล่า

เครื่องปั่นวีรสุ

 

จากข้อมูลความเห็นของชาว Pantip ที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นจะเห็นได้ว่า เครื่องปั่นของวีรสุได้รับความนิยมอย่างมาก ในเรื่องของคุณภาพที่คุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไป แต่ในขณะเดียวกันเครื่องปั่นของวีรสุเองก็มีราคาที่เรียกได้ว่าค่อนข้างสูงในระดับหนึ่ง ดังนั้น ก่อนทำการซื้อหามาใช้ก็อย่าลืมทำการตรวจสอบรุ่น และราคาให้ดีเสียก่อนว่าไหวหรือเปล่า!? เพื่อป้องกันไม่เกิดปัญหาทางการเงินอย่างไม่ทันรู้ตัวนั่นเอง

 

เทคนิคเพิ่มเติมในการเลือกซื้อเครื่องปั่นของวีรสุ จากชาว Pantip

เครื่องปั่นวีรสุ

 

เพื่อให้การเลือกซื้อเครื่องปั่นของวีรสุ เป็นไปได้ด้วยดี ได้รับของดี ในราคาที่ไม่แพง ขอแนะนำให้ทำการเลือกซื้อเครื่องปั่นของวีรสุ โดยอ้างอิงจากคำแนะนำดังต่อไปนี้กันเลย

 

 

เลือกเครื่องปั่นของวีรสุ จากความจุของโถปั่น

เครื่องปั่นวีรสุ

 

การเลือกซื้อเครื่องปั่นของวีรสุ สิ่งแรกที่ควรให้ความใส่มากที่สุดคือขนาดของโถปั่น ถ้าหากใช้ในครัวเรือน ควรเลือกขนาด 1 – 1.7 ลิตร ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากต้องการเปิดร้านขายน้ำปั่น หรือสมูทตี้ ควรเลือกที่มีขนาดมากว่า 1.7 ลิตร ขึ้นไป เพื่อให้เพียงพอในการรองรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในแต่ละวัน

 

เลือกเครื่องปั่นของวีรสุ จากจำนวนของวัตต์

เครื่องปั่นวีรสุ

 

ยิ่งจำนวนของวัตต์สูงมากเท่าไหร่  ก็จะสามารถช่วยปั่นวัตถุดิบให้มีความละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากเน้นที่การทำสมูทตี้ ขอแนะนำให้เลือกเครื่องปั่นของวีรสุที่มีกำลังไฟมากกว่า 1,200 วัตต์ขึ้นไป เพื่อให้สามารถใส่ส่วนผสมในการทำสมูทตี้ได้หลากหลายมากขึ้น สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

เลือกเครื่องปั่นของวีรสุ จากความทนทาน

เครื่องปั่นวีรสุ

 

ความทนทานที่กล่าวถึงคือ ความทนทานของใบมีด มอเตอร์ และโถปั่น ที่จำเป็นจะต้องมีความทนทานสูง เพราะเป็นส่วนที่ได้รับการใช้งานอย่างหนักมากที่สุด ดังนั้น เมื่อทำการใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่งอาจทำให้เกิดการเสื่อมสภาพมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

 

5 รุ่นของเครื่องปั่นของวีรสุ ที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดในปี 2020

เครื่องปั่นวีรสุ

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักเกี่ยวกับข้อดี และสิ่งที่น่าสนใจของเครื่องปั่นของวีรสุกันไปแล้วในตอนต้น คราวนี้มาทำความรู้จักกับยี่ห้อของเครื่องปั่นของวีรสุที่น่าสนใจกันดีกว่าว่ามีรุ่นใดกันบ้าง เผื่อว่ารุ่นไหนที่โดนใจ จะได้ทำการสั่งซื้อหามาติดครัวไว้ใช้ หรือเปิดร้านขายน้ำปั่นกัน...

 

เครื่องปั่นของวีรสุ  ยี่ห้อ BUONO : รุ่น BUO-119336
เครื่องปั่นของวีรสุ  ยี่ห้อ BUONO : รุ่น BUO-119336
เครื่องปั่นที่กระบอกปั่นสามารถเปลี่ยนกลายเป็นกระติกน้ำดื่มพกพาขนาด 20 ออนซ์ ได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ทำการปิดฝา เพิ่มความสะดวกสบายได้อย่างง่ายดาย ปลอดสาร BPA ใบมีดทำจากสแตนเลสอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
ราคา 1,449 บาท
กำลังไฟ  240 วัตต์
ความจุ   20 ออนซ์
ใบมีด สแตนเลส
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-126981
เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-126981
     เครื่องปั่นที่จะช่วยทำให้ชีวิตง่ายดายมากขึ้น มาพร้อมกับโปรแกรมอัตโนมัติที่ช่วยให้ปั่นทำสมูทตี้ได้อย่างทันใจ และปั่นอาหารได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้น้ำ ทำให้รักษาคุณค่าทางโภชนาการของอาหารเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยใบมีดสแตนเลสที่คมมากเป็นพิเศษ พร้อมฟังก์ชันทำความสะอาดโถแก้วโดยอัตโนมัติ
ราคา 3,629 บาท
กำลังไฟ -
ความจุ   1.8 ลิตร
ใบมีด สแตนเลส
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-159688
เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-159688
เครื่องปั่นแบบสุญญากาศ มาพร้อมกับมอเตอร์ความเร็วสูงกว่า 40,000 รอบ/นาที และลูกบิดปรับระดับความเร็วได้หลายระดับอย่างที่ใจต้องการ ทำให้สามารถจัดการกับวัตถุดิบที่มีเนื้อแข็ง หรือผัก ผลไม้ ที่มีเส้นใยอาหารจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเวลาที่น้อยกว่าปกติ
ราคา 15,450 บาท
กำลังไฟ  1,500 วัตต์
ความจุ   1.3 ลิตร
ใบมีด -
ขนาด -
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-156833
เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-156833
เครื่องปั่นสุญญากาศ มอเตอร์ความเร็วสูง 30,000 รอบ / นาที สามารถหมุนปรับความเร็วได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมรับมือกับวัตถุดิบที่มีความแข็ง ความเหนียวได้เป็นอย่างดี โถปั่นขนาดใหญ่ ทำจากพลาสติกไททรัน น้ำหนักเบา แข็งแรง และปลอดภัยจากสาร BPA
ราคา 13,490 บาท
กำลังไฟ  1,200 วัตต์
ความจุ   1.8 ลิตร
ใบมีด -
ขนาด 16.0 x 23.5 x 45.0
รับประกัน 1 ปี

 

เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-159663
เครื่องปั่นของวีรสุ ยี่ห้อ BUONO: รุ่น BUO-159663
เครื่องปั่นทรงพลังแบบพาวเวอร์เบลนเดอร์ ที่สามารถจัดการกับวัตถุดิบที่แข็งและเหนียวได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ผ่านการทำงานแบบอัตโนมัติมากถึง 4 โปรแกรม นอกจากนี้ ใบมีดและโถปั่นยังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้การปั่นมีประสิทธิภาพและใช้เวลาให้น้อยลงได้อย่างยอดเยี่ยม
ราคา 9,359 บาท
กำลังไฟ  1,500 วัตต์
ความจุ   2 ลิตร
ใบมีด -
ขนาด 18.0 x 23.0 x 54.0
รับประกัน 1 ปี

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องปั่นของวีรสุดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

เครื่องปั่นวีรสุ

 

  จากข้อมูลของเครื่องปั่นของวีรสุ... ที่กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่าคงจะช่วยทำให้หลายคนตัดสินใจได้แล้วว่าเครื่องปั่นของวีรสุ เหมาะหรือเปล่ากับห้องครัว หรือร้านของตัวเอง แต่ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องปั่นคุณภาพดี โดยไม่เกี่ยงในเรื่องของราคา รับรองว่าเครื่องปั่นของวีรสุเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากอย่างแน่นอน..

 

 

บทความแนะนำ