8 พัดลมตัวใหญ่ยักษ์ จัดหนักๆ ไม่เย็นให้รู้ไป!

8 พัดลมตัวใหญ่ยักษ์ จัดหนักๆ ไม่เย็นให้รู้ไป!

 

พัดลมไม่ได้มีไว้ใช้ในบ้านเท่านั้น บางครั้งเราอาจต้องการพัดลม มาใช้ปัดเป่าความร้อนให้วอดวายในโรงงาน ในร้านอาหาร หรือในพื้นที่กลางแจ้งต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าพัดลมตัวเล็กๆ 10 นิ้ว 14 นิ้ว เอาไม่อยู่อย่างแน่นอน จะต้องมาหาตัวเลือกใหม่แบบพัดลมตัวใหญ่เบิ้ม ที่หาซื้อได้ตามร้านต่างๆ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดี มาดูกันเลยครับ!

โดยพัดลมตัวใหญ่ในที่นี้คือพัดลมที่มีขนาดใบพัด 20 นิ้วขึ้นไป!

 
พัดลมตัวใหญ่ Hatari รุ่น HT-IP20M1

 

ราคา 2,100 บาท

ขนาดใบพัด : 20 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก shopee.co.th

 

 

 

ซื้อเลย

เข้ามาถึงพัดลมตัวใหญ่แล้วนะครับ เหมาะสำหรับใช้นอกบ้าน ในส่วน หรือบ้านที่มีขนาดใหญ่ เป็นลักษณะโปร่งๆ หรือใช้ในโรงงานขนาดเล็กไปถึงกลางก็เหมาะอยู่ครับ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ ปรับระดับความสูงได้ตั้งแต่ 127-172 ซม. โครงสร้างแข็งแรงมั่นคง จึงมั่นใจว่าคงทนแน่นอนครับ อีกทั้งยังผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ISO 9001

 
พัดลมตัวใหญ่ Hatari รุ่น IQ22M1

 

ราคา 2,275 บาท

ขนาดใบพัด 22 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก https://www.officemate.co.th

 

 

ซื้อเลย

แน่นอนว่าหากพูดถึงยี่ห้อพัดลม ชื่อฮาตาริก็ต้องขึ้นมาบนหัวเป็นชื่อแรกๆ โดยนอกจากพัดลมในบ้าน ฮาตาริก็มีขายพัดลมตัวใหญ่ ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม สามารถปรับระดับแรงลมด้วยปุ่มกด 3 ระดับ พร้อมระบบปรับส่ายซ้าย-ขวาได้ และปุ่มบังคับส่ายได้ตามต้องการ สร้างจากวัสดุคงทนแข็งแรง นอกจากนั้นยังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์โมฟิวส์ สร้างความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้งาน

 

 

 
พัดลมตัวใหญ่ ACCORD รุ่น AC-24

ราคา 2,800 บาท

ขนาดใบพัด 24 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก https://www.officemate.co.th

 

 

ซื้อเลย

โรงงานใครกำลังต้องการพัดลมตัวใหญ่ยักษ์ 24 นิ้ว ต้องเลือกพัดลมที่ได้มาตรฐาน แน่นอนว่าสร้างจากวัสดุคงทน มาพร้อมใบพัดเหล็กหนาชุบโครเมียม 4 ใบ ขนาด 24 นิ้ว ตะแกรงครอบใบพัดเหล็กชุบโครเมียม ช่วยกระจายลมได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการใช้งานเช่นสามารถปรับระดับแรงลมด้วยปุ่มกด 3 ระดับ และปรับส่ายซ้าย-ขวาได้ และปุ่มบังคับส่ายได้ตามต้องการ และด้วยความที่จัดเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงาน จึงผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.934-2533) จึงทำให้คุณมั่นใจได้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะใช้ในบ้านหรือโรงงานครับ!

 
พัดลมตัวใหญ่ Hatari รุ่น IQ25M1

ราคา 2640 บาท

ขนาดใบพัด 25 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก https://www.officemate.co.th

 

 

ซื้อเลย

นอกจากขนาด 22 นิ้วแล้วฮาตาริก็ยังมีขนาดพัดลมที่ใหญ่ไปถึง 25 นิ้วอีกด้วย โดยคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ แตกต่างกันเพียงขนาดใบพัด โดยหากใครที่อยากได้รุ่นนี้ แต่คิดว่า 22 นิ้วมันยังเล็กไป พัดลมรุ่นนี้คือคำตอบสำหรับคุณครับ!
พัดลมตัวใหญ่ INOVA รุ่น DFP650-T

ราคา 3,290 บาท

ขนาดใบพัด 26 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก https://www.globalhouse.co.th

 

 

ซื้อเลย

พัดลมอุสาหกรรมตั้งพื้น INOVA เป็นพัดลมตัวใหญ่ เหมาะกับการใช้งานในโรงงานเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับใบพัดขนาด 26 นิ้ว สีดำด้วยการออกแบบที่ทันสมัยสามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย ขาเสาและฐานพัดลมผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.934-2558 จากสำนักงานมาตรผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมกระทรวงอุตสาหกรรม

 
พัดลมตัวใหญ่ Yushi รุ่น DF650-TW

ราคา 2712 บาท

ขนาดใบพัด 26 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก dohome.co.th

 

 

ซื้อเลย

พัดลมตัวใหญ่ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นพัดลมตั้งพื้นเสมอไป หากแต่สามารถเป็นพัดลมที่แขวนเพดานก็ย่อมได้ครับ! โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือราคา ที่ถูกแสนถูก แต่มาพร้อมดีไซน์สวยงามประหยัดพลังงาน ให้ลมแรงดุจธรรมชาติ และยังมีความแข็งแรงทนทานของใบพัดลมอลูมิเนียมและโครงสร้างทำจากเหล็กแข็งแรงทนทาน ขาแขวนผนังปรับระยะได้หลายระดับและยังสามารถปรับความแรงได้ 3 ระดับ ปรับมุมการส่ายได้กว้าง 90 องศา มีสวิทช์แบบเชือกดึง

 
พัดลมตัวใหญ่ รุ่น CTF-28

ขนาดใบพัด 28 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก https://www.masterfansp.com

 

 

ซื้อเลย

โรงงานไหนรู้สึกว่าอากาศไม่ถ่ายเท ทำงานแล้วแทบจะรู้สึกหายใจไม่ออก ลองซื้อพัดลมดูดอากาศตัวยักษ์มาใช้ในโรงงานก็ดีนะครับ โดยจุดเด่นคือสร้างจากอุปกรณ์ที่คงทน แข็งแรง และยังมั่นใจว่าเครื่องแม้จะสามารถใช้งานได้ดี ยังเสียงเบา ไม่รบกวนการทำงานของพนักงานหลายๆ คน ทั้งตัวเครื่องยังเป็นแบบติดใบพัด จึงไม่ค่อยเปลืองพื้นที่มากนัก

 
พัดลมตัวใหญ่ พัดลมระบายอากาศ DoHome

ราคา 4,790 บาท

ขนาดใบพัด 30 นิ้ว

 

พัดลมตัวใหญ่

ภาพจาก https://www.dohome.co.th

 

 

ซื้อเลย

ของใหญ่ของจริงมาแล้วครับ ด้วยขนาดใบพัด 30 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการระบบระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ โดยทุกส่วนสร้างจากวัสดุที่คงทนและได้มาตรฐาน มาพร้อมใบพัดหล่ออลูมิเนียม ขาตั้งเหล็กแข็งแรงทนทาน สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ และปรับระดับความสูงขึ้นลงได้

 

ทั้งหมดนี้คือพัดลมไซส์ใหญ่ยักษ์ที่เรียกได้ว่าจะทำให้นอกจากคุณเย็นสบาย สามารถทำให้ทุกคนในครอบครัว พนักงานในโรงงาน หรือลูกค้าในร้านอาหารเย็นชื่นใจหมดทุกคนได้ ด้วยพัดลมขนาดใหญ่ ใครสนใจสามารถกดซื้อได้เลยครับ!

 

 

บทความแนะนำ