ลำโพงCreative
ที่มา: https://pixabay.com/

แนะนำ 7 ลำโพงcreative ตัวไหนน่าจับจองปี2020

 

ลำโพงcreative

ที่มา: https://pixabay.com/

 

อย่างที่รู้กันดีว่า...ไม่ใช่แค่เพียงในปัจจุบันนี้ที่ลำโพงถือเป็นสิ่งขาดไม่ได้สำหรับคนที่ชอบดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์หรือต้องการการขยายเสียงในงานต่างๆแต่ที่เห็นจะเปลี่ยนไปนั่นคือ การพัฒนาของเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ฟังก์ชันที่ครบครันยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจะขอแนะนำให้รู้จักกับ 7 ลำโพงแบรนด์ creative หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตลำโพงมายาวนานค่ะ

 

 

ลำโพงcreative

ที่มา : https://pixabay.com/

 

7 รุ่นลำโพงcreative เด็ดทุกตัว คุ้มทุกตัว

 

ลำโพง CREATIVE รุ่น T3300
ระบบลำโพง 2.1Channel เกิดมาเพื่อการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมส์ เชื่อมต่อโน็ตบุ๊คได้ สมาร์ทโฟนได้แม้ในราคาย่อมเยาว์

ลำโพงประเภท Full range  ให้เสียงเบสที่ยอดเยี่ยมเต็มรูปแบบสวนทางกับรูปลักษณ์กะทัดรัด มาพร้อมซับวูฟเฟอร์ที่มีระดับเสียงเบสปรับคลื่นความถี่และเทคโนโลยีEnclosure แบบ Dual Slot สร้างสรรค์ (DSE) ขับเสียงเบสเน้นๆ สามารถปรับแต่งเสียงเบสให้ตรงใจตัวเองได้ด้วยปลายนิ้ว

ราคา 1,390 บาท
กำลังขับ 5.5 วัตต์
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงCREATIVE Sound Blaster IRoar Go กันน้ำกันฝุ่น แบตอึด12 ชั่วโมง
ลำโพงเสียงหล่อ เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ MacBook โน็ตบุ๊ค สมาร์ทโฟนง่ายๆผ่านเทคโนโลยีบลูทูธและNFC

ภายในมีแอมป์คู่ ขับย่านสเตอริโอ และขับตัว Sub-Woofer ให้มิติเสียงดีเยี่ยมถึง CREATIVE Sound Blaster IRoar Goมาพร้อมกับช่องต่อพอร์ตUSB,AUX ให้แบตเตอรี่ในตัวแบบ Li-ion ขนาด 5,200mAhแต่น้ำหนักเบาเพียง810กรัม พกพาสะดวกและยังกันน้ำตามมาตรฐานที่ระดับ IPX6

ราคา  4,530 บาท
กำลังขับ -
ขนาด 54 x 192 x 97 mm.
การรับประกัน  1 ปี
ลำโพงCreative Gigaworks T30
ลำโพงคอมพิวเตอร์รูปแบบ 2.0 Channel เชื่อมต่อได้ทั้งเทคโนโลยีบลูทูธ,NFC และช่องเสียบสาย 3.5 mm.
ลำโพง SPEAKER Creative Gigaworks T30 ระบบเสียง Stereo 2.0 Channel ประกอบด้วย Passive Speaker 2 ข้าง เทคโนโลยี BassXPort™ จะทำให้ขับเสียงเบสเทียบเท่าระบบ 2.1 Channel ภายในมาพร้อมไดร์เวอร์ 2 ชนิด ได้แก่ Silk Dome Tweeter ที่จะช่วยขับเสียงสูง และ Woven Glass Fiber Cone Drivers ที่จะช่วยขับเสียงกลางและเบส นอกจากนั้นเป็นลำโพงที่มีน้ำหนักเบา ไม่ต้องมีพื้นที่กว้างในการวางก็สามารถทำงานได้ดีด้วยรูปทรงกะทัดรัด เคลื่อนย้ายง่าย
ราคา 3,850 บาท
กำลังขับ -
ขนาด  -
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงCreative MUVO Play
รองรับเทคโนโลยีบลูทูธ 5.0 กันน้ำที่ระดับมาตรฐานIPX7 ขนาดเล็กพกพาสะดวก
ลำโพงCreative MUVO Play เป็นลำโพงบลูทูธกันน้ำแบบพกพารุ่นล่าสุดของแบรนด์Creative มีตัวขับคู่และตัวกระจายเสียงเบสคู่ ได้Micro Driver ถึง 2 ตัว ขับเสียงร่วมไปกับ Bass Radiator 2 ตัว  เด่นเรื่องการเชื่อมต่ออันรวดเร็ว เสถียร และประหยัดพลังงาน น้ำหนักเบา มีระบบรับสายโทรศัพท์ได้ด้วยไมโครโฟนในตัว สามารถคุยโทรศัพท์ผ่านลำโพงได้ แบตเตอรี่อยู่ได้นาน10 ชั่วโมง
ราคา 1,290 บาท
กำลังขับ 20 วัตต์
ขนาด 3.14 x 3.14 x 4.33 Inc.
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงCreativeD200 wireless speaker
รองรับเทคโนโลยีบลูทูธและรีโมทควบคุมAVRCP สามารถควบคุมได้ไกลสุด 10 เมตร
ลำโพงเป็นลำโพงแบบสเตอริโอไร้สาย ระบบ2.0 Channel ช่วงความถี่อยู่ที่2.4  เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ MacBookได้ ด้วยระบบเสียงแบบสเตอริโอทำให้เชื่อมั่นได้ว่าเสียงที่ออกมาจะหนักแน่นและเต็มอารมณ์ เจ้าตัวนี้โดดเด่นด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อแบบไร้สาย แบตเตอรี่ก็อึด ที่สำคัญการชาร์จเป็นแบบUniversal มั่นใจว่าพกไปได้ทั่วโลก
ราคา 1,890 บาท
กำลังขับ 18 วัตต์
ขนาด 40.6 x 10.1 x 9.3 cm
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงCreative Sound BlasterX Kratos S5
ลำโพงขวัญใจเกมส์มิ่ง เสียงเทพ กระหึ่มสะใจ ตกแต่งด้วยไฟRGB 
Creative Sound BlasterX Kratos S5 เป็นลำโพงคอมระบบ 2.1 Channel มีลำโพงแยกซ้าย-ขวา ทิศทางชัดเจนและแยกแยะได้ดี ตัวลำโพงทำจากไม้เคลือบสีสไตล์เกมส์มิ่ง พร้อมด้วยปุ่มControl Pod หรือปุ่มหมุนสำหรับเพิ่มหรือลดเสียงบนตัวลำโพงเพิ่มความสะดวก น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายง่าย สามารถเชื่อมต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm.
ราคา 3,590
กำลังขับ -
ขนาด -
การรับประกัน 1 ปี
ลำโพงCREATIVE SBS A120
เน้นเสียงเบสกระหึ่ม ทรงพลัง จัดเต็มทุกจังหวะด้วยระบบเสียงคุณภาพ
CREATIVE SBS A120 เป็นลำโพงระบบ2.1 Channel เชื่อมต่อด้วยระบบรีโมทคอนโทรลไร้สาย พาวเวอร์เอ้าท์พุตอยู่ที่ข้างละ 2.5 วัตต์ มีซับวูลเฟอร์ให้กำลังขับ 4 วัตต์ ระยะตอบสนองความถี่อยู่ที่ 50Hz ~ 20kHz  รับคลื่นได้สูงสุดที่ 75 เดซิเบล
ราคา 1,190 บาท
กำลังขับ 5 วัตต์
ขนาด -
การรับประกัน -

บทส่งท้าย ลำโพงcreative ชื่อนี้ดีทุกรุ่น

 

ลําโพงcreative

ที่มา: https://pixabay.com/

 

จะเห็นได้เลยว่าลำโพงCreative แต่ละรุ่นราคาค่อนข้างเป็นมิตรกับกระเป๋าแต่จัดเต็มด้วยคุณภาพและฟีเจอร์ให้ทุกคนได้เลือกสรร ลำโพงCreative มีการพัฒนาเพื่อให้ตามทันเทคโนโลยีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอด เห็นได้จากรุ่นล่าสุดด้านบนที่มีเทคโนโลยีบลูทูธ5.0 แล้ว และนี่ก็คือตัวอย่างของความดีงามของแบรนด์Creative ที่อาจจะกล่าวได้ว่าแบรนด์นี้เด็ดทุกรุ่นจริงๆค่ะ

บทความแนะนำ