ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

อยากซื้อตู้เย็นที่โลตัส ราคาถูกไหม? มีโปรโมชั่นน่าสนใจอะไรหรือเปล่า?

ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

 

  สำหรับคนที่กำลังมองหาตู้เย็นเครื่องใหม่... ดูเหมือนว่าสถานที่แห่งแรกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้น “โลตัส” ห้างสรรพสินค้าที่มีสาขากระจายอยู่ทั่วทุกจังหวัดทั้งประเทศอย่างแน่นอน เพราะคนส่วนใหญ่เชื่อว่าการซื้อตู้เย็นที่โลตัสมีราคาที่ถูก แถมยังมีโปรโมชั่นที่มีความน่าสนใจเพียบ!!! เลยทีเดียว ส่วนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการซื้อตู้เย็นที่โลตัสจะมีอะไรกันบ้างนั้น รับรองว่าคุณผู้อ่านจะได้รับการเฉลยจากบทความชิ้นนี้กันอย่างแน่นอน

 

 

ทำไมการซื้อตู้เย็นที่โลตัส ถึงได้รับความนิยม!?

ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

 

สำหรับเหตุผลที่ทำให้การซื้อตู้เย็นที่โลตัสได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั้น เกิดขึ้นจากสาเหตุที่มีความน่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

1.ตู้เย็นที่โลตัสเดินทางไปได้สะดวก / สาขาเยอะ

เป็นความจริงที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าโลตัสที่มีสาขาที่มากมายครอบคลุมทั้งประเทศ ทำให้สามารถเดินทางไปเลือกซื้อตู้เย็นที่โลตัส ราคาถูกได้อย่างง่ายดาย

 

2.ตู้เย็นที่โลตัส มีราคาถูก ราคาประหยัด

ตู้เย็นที่โลตัส มีราคาที่เรียกได้ว่าค่อนข้างถูก เมื่อเทียบกับการไปซื้อกับห้างสรรพสินค้าทั่วไป แถมตู้เย็นที่โลตัสยังมีหลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย ทำให้การเดินทางไปซื้อตู้เย็นที่โลตัสไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

3.ตู้เย็นที่โลตัสมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ 100%

เนื่องจากทางโลตัสได้ทำการรับสินค้ามาจากผู้ผลิตตู้เย็นโดยตรง ทำให้ตู้เย็นที่โลตัสเป็นสินค้าที่เป็นของแท้แบบ 100 % ทำให้ทุกครั้งที่เดินทางไปซื้อตู้เย็นที่โลตัส ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าของแท้อย่างแน่นอน

 

ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

 

4.ตู้เย็นที่โลตัสสามารถเคลมประกันได้ง่ายดาย

เนื่องจากสาขาของโลตัสที่หลากหลายครอบคลุมทั่วประเทศ ทำให้หากตู้เย็นที่ซื้อจากทางโลตัสเกิดการชำรุดเสียหายที่เกิดจากกระบวนการผลิต ก็สามารถที่จะทำการส่งเคลมประกันได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีใบรับประกัน หรือใบเสร็จรับเงินที่ทำการซื้อตู้เย็นที่โลตัสเท่านั้น โดยสามารถทำการส่งเคลมกับทางสาขาใดก็ได้ ทำให้มีความสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ในกรณีที่ตู้เย็นเกิดการชำรุดเสียหาย แล้วต้องการส่งเพื่อให้ทางศูนย์บริการช่วยซ่อมแซมให้ ก็ยังสามารถติดต่อส่งเครื่องให้ทางโลตัสเป็นคนกลางช่วยประสานงานได้อย่างง่ายดายได้เช่นกัน

 

5.ตู้เย็นที่โลตัส มีโปรโมชั่นบ่อยและหลากหลาย

การซื้อตู้เย็นที่โลตัส มีจุดที่น่าสนใจนอกเหนือจากราคาที่ถูกแล้ว ทางโลตัสยังมักที่จะจัดโปรโมชั่นที่หลากหลายอย่างเช่นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ 0% เป็นต้น

 

โปรโมชั่นที่น่าสนใจประจำปี 2019 เมื่อซื้อตู้เย็นที่โลตัส

ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

 

ในปี 2019 นี้ ทางโลตัสได้ทำการจัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพื่อช่วยให้คนที่อยากมีตู้เย็น หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ สามารถที่จะทำการผ่อนชำระค่าเครื่องใช้ไฟฟ้าได้แบบสบายใจ 0% นานถึง 6- 10 เดือน โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

โปรโมชั่นผ่อนสบาย 0% เครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส (หมดเขต 31 ธ.ค.62)

 

ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

 

โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้กับห้างสรรพสินค้าเทสโกโลตัสสาขาที่เข้าร่วมรายการ เพียงทำการชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า โดยมีรายละเอียดในการผ่อนชำระที่น่าสนใจ ดังนี้

  • ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เย็น 0 % นาน 6 เดือน (เมื่อมียอดผ่อนชำระ 12,000 บาท ขึ้นไป / ชิ้น / เซลล์สลิป)
  • ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เย็น 0% นาน 10 เดือน (เมื่อมียอดผ่อนชำระ 4,500 บาท ขึ้นไป / ชิ้น / เซลล์สลิป)

 

*0.59% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและมือถือ ที่มีราคา 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป  (เมื่อมียอดผ่อนขั้นต่ำ 300 บาท / เดือน)

นอกจากนี้ การซื้อตู้เย็นที่โลตัสยังมีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 20000 บาท ตลอดรายการ*** อีกด้วย สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นเครดิตเงินคืน มีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

ผ่อนชำระนาน 10 เดือน / เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน
10,000 บาท ขึ้นไป 1.5%
20,000 บาท ขึ้นไป 2.5%
30,000 บาท ขึ้นไป 3.5%

 

สำหรับการลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิ์การผ่อนชำระตู้เย็นที่โลตัส สามารถทำได้อย่างง่ายดายเพียงทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์ครั้งเดียว ฟรี! ผ่านสองช่องทาง ดังต่อไปนี้

  • U CHOOSE (ทำการพิมพ์ค้นหาในหน้าโปรโมชั่น “TE3
  • SMS พิมพ์ “TE3” เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 16 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 081-250-7777 จากนั้นรอรับการยืนยันข้อความจากระบบ

 

บทสรุปส่งท้าย : ซื้อตู้เย็นที่โลตัส ราคาถูก โปรโมชั่นโดนใจจริงหรือเปล่า!?

ตู้เย็นที่โลตัส โปรโมชั่น ราคาถูก

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลในเบื้องต้นกันไปแล้ว เชื่อว่าในตอนนี้หลายคนคงจะเห็นภาพกันแล้วว่า การซื้อตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส คุ้มค่าทั้งในเรื่องของราคาที่ถูก ประหยัด มีโปรโมชั่นมากมาย มีตู้เย็นให้เลือกกันอย่างหลากหลาย แถมยังสามารถที่จะเคลมประกันได้อย่างง่ายดาย ถ้าหากตู้เครื่องเกิดปัญหาขึ้นมาจากกระบวนการผลิตอีกด้วย... ถ้าหากใครกำลังมองหาตู้เย็นเครื่องใหม่ การเดินทางไปเลือกชมที่โลตัสรับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

บทความแนะนำ