เครื่องดูดควัน MEX ราคา

เครื่องดูดควัน  MEX ดีจริงหรือเปล่า ราคาเท่าไหร่กัน!? บทความชิ้นนี้ มีคำตอบ

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

   เครื่องดูดควัน... เป็นหนึ่งในอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนรักการทำอาหารให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับห้องครัวที่มีการระบายอากาศค่อนข้างจำกัด จนไม่สามารถระบายอากาศได้ตามธรรมชาติอย่างเหมาะสม ทำให้การเลือกเครื่องดูดควันจึงจำเป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

เครื่องดูดควัน  MEX ดีหรือเปล่า!?

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX เป็นหนึ่งในอุปกรณ์กำจัดควัน และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในห้องครัวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะนอกเหนือจากประสิทธิภาพในการดูดควันแล้ว ยังมีการออกแบบภายนอกที่น่าสนใจ สวยงามน่าใช้อย่างมากเลยทีเดียว ส่วนเรื่องราคาของเครื่องดูดควัน  MEX นั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นมิตรกับผู้ใช้งานอย่างมากเลยทีเดียว

 

ข้อดีและจุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องดูดควัน  MEX ที่มากกว่าเรื่องของราคา

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

1.เครื่องดูดควัน  MEX ราคาประหยัด

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เรื่องของราคาที่ประหยัดของเครื่องดูดควัน  MEX ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ และฟังก์ชันในการทำงานอันครบครัน ทำให้เครื่องดูดควัน  MEX กลายมาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

2.เครื่องดูดควัน  MEX นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เป็นที่ทราบกันดีในกลุ่มของคนที่รักการทำอาหารว่า ประเทศอิตาลี เป็นดินแดนที่ให้ความใส่ใจอย่างมากในการทำอาหารที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน ดังนั้น คุณภาพของอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องครัวของอิตาลีจึงเป็นสิ่งที่ชวนให้ไว้วางใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

3.เครื่องดูดควัน  MEX ใช้วัสดุคุณภาพสูง

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX ใช้วัสดุสร้างตัวเครื่องจากแตนเลส ประเภท AISI304 ที่มีความแข็งแรง ทนทาน การกัดกร่อนของกรดประเภทต่างๆ ทำให้มั่นใจได้ว่าตัววัสดุหุ้มตัวเครื่องจะไม่หลุดลอกออกมาเจือปนอาหารจนโปรดของคุณได้อย่างแน่นอน

 

4.เครื่องดูดควัน  MEX  มีแรงดูดสูง ในราคาประหยัด

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX มีแรงดูดมาตรฐานของลมในการช่วยกำจัดกลิ่นและควันได้อย่างยอดเยี่ยมถึง 1,200 ลบ.ม. / ชั่วโมง ทำให้เหมาะอย่างมากในดูดสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ในขณะทำอาหารได้อย่างยอดเยี่ยม

 

5.เครื่องดูดควัน  MEX ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการติดตั้งทุกประเภท

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX มีให้เลือกแบบสำหรับการติดตั้งที่เหมาะกับห้องครัวทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบติดผนัง กระโจมกลางห้อง และลิมไลน์ เป็นต้น เรียกได้ว่ามีการออกแบบมาให้ครบตอบทุกโจทย์ห้องครัวทุกแบบกันเลยทีเดียว

 

6.เครื่องดูดควัน  MEX มีการออกแบบที่หลากหลาย

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

ด้วยความใส่ใจในการออกแบบ ทำให้เครื่องดูดควัน  MEX สามารถตอบโจทย์ที่เข้ากับห้องครัวได้อย่างหลากหลาย ผู้ใช้จึงสามารถที่จะเลือกให้เหมาะกับสไตล์ของห้องครัวของตัวเองได้เป็นอย่างดี

 

7.เครื่องดูดควัน  MEX บางรุ่นได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มพลังดูดให้มากขึ้น

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX ในบางรุ่น ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการูดควัน และดูดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้มากยิ่งขึ้นด้วยมอเตอร์อัลลอยด์ 2 เครื่อง ในขณะที่ราคาของเครื่องดูดควัน  MEX ก็ยังคงมีความประหยัด ไม่สร้างภาระให้กับผู้ซื้อในส่วนของประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นแต่อย่างใด

 

8.เครื่องดูดควัน  MEX ราคาประหยัด ความทนทานสูง

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX มีความทนทานในการใช้งานที่สูง ราคาประหยัด และยังสามารถใช้งานได้อย่างทนทาน เพราะเครื่องดูดควัน  MEX ได้ให้การรับประกันในการใช้งานกับผู้ใช้อย่างยาวนานกว่า 2 ปี เต็มกันเลยทีเดียว

 

9.เครื่องดูดควัน MEX มีระบบกรองแบบ Honey Comb Stainless Steel Baffle

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX มีฟิลเตอร์กรองน้ำมัน ที่สามารถทำการเก็บกักน้ำมันที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

 

10.เครื่องดูดควัน  MEX ตั้งเวลาเปิด/ปิด เครื่องล่วงหน้าได้

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

เครื่องดูดควัน  MEX เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้มากขึ้น ด้วยฟังก์ชันการตั้งเวลาเปิด/ปิด เครื่องได้ล่วงหน้า ทำให้การทำอาหารมีความสะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องกังวลกับการลืมปิดเครื่องดูดควันอีกต่อไป

 

เครื่องดูดควัน  MEX ราคาเท่าไหร่กันนะ!?

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจของเครื่องดูดควัน  MEX กันไปแล้ว คราวนี้ลองมาทราบราคาของเครื่องดูดควัน  MEX กันดีกว่าว่าแต่ละรุ่นประมาณเท่าไหร่กัน โดยข้อมูลนี้ อ้างอิงจากเว็บไซต์ Lazada.co.th เดือนมกราคม 2563

 

ประเภทของเครื่องดูดควัน  MEX ขนาด ราคาโดยประมาณ / บาท
แบบกระโจมโค้ง 90 ซม. 5,800 – 19,788
แบบกระโจม 90 ซม. 19,113 – 39,000
แบบกระโจม 60 ซม. 30,590
แบบมาตรฐาน 90 ซม. 15,520
แบบมาตรฐาน 60 ซม. 6,485 – 12,990

 

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เครื่องดูดควัน  MEX ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!?

เครื่องดูดควัน MEX ราคา

 

  จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่า.. เครื่องดูดควัน  MEX นั้น นอกเหนือจากเรื่องของราคาที่ค่อนข้างปประหยัดแล้ว ประสิทธิภาพโดยรวม และความทนทาน ก็เข้าตากรรมการเป็นอย่างมากเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเครื่องดูดควัน  MEX แต่ละรุ่นก็มีราคา รวมไปถึงฟังก์ชันในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปพอสมควร ดังนั้น ก่อนที่จะทำการเลือกซื้อเครื่องดูดควัน  MEX ก็ขอแนะนำว่าให้ติดตามอ่านรายละเอียดของแต่ละรุ่นให้ดีเสียก่อน ว่ามีความเหมาะสมกับห้องครัวของคุณหรือไม่ เพื่อให้สามารถเลือกซื้อเครื่องดูดควัน  MEX ที่เหมาะกับการใช้งาน และห้องครัวของคุณให้มากที่สุดนั่นเอง...

 

 

บทความแนะนำ