พัดลมขนาดใหญ่

มองหาพัดลมขนาดใหญ่ ต้องอ่าน!!!

พัดลมขนาดใหญ่หรือที่เรียกกันว่าพัดลมอุตสาหกรรมนั้น มักใช้สำหรับงานระบายอากาศในโรงงาน โกดัง ศูนย์กระจายสินค้า เพื่อลดอุณหภูมิความร้อน ระบายความอับชื้น ช่วยให้อากาศหมุนเวียนถ่ายเทได้ เรารวม 5 ผู้ผลิตและจำหน่ายพัดลมขนาดใหญ่เพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมไว้ให้แล้ว ตามมาดูกันได้เลยว่ามีที่ไหนน่าสนใจกันบ้าง

 

พัดลมขนาดใหญ่หาซื้อได้ที่ "มงคลถาวรกิจการ"

 

พัดลมขนาดใหญ่

 

มงคลถาวรกิจ เป็นโรงงานผลิตพัดลมขนาดใหญ่ ใช้สำหรับงานระบายอากาศ พัดลมใบแดง ขายส่ง และขายปลีก พัดลมขนาดใหญ่ ที่ใช้ในโรงงาน โกดัง ศูนย์กระจายสินค้า สำหรับงานระบายอากาศ เพื่อลดอุณหภูมิความร้อน ระบายความอับชื้น ช่วยให้อากาศมีการหมุนเวียนถ่ายเท ภายในโรงงาน และสถานที่อาคารสนามกีฬา โรงยิม มีทั้งพัดลมแบบดูดอากาศเข้า และพัดลมเป่าอากาศออก ใช้เป็นพัดลมระบายอากาศ (Ventilation fan) พัดลมสำหรับใช้โรงงานอุตสาหกรรม ใช้ระบายความร้อนของเครื่องจักร เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงาน คนงาน ขายส่งราคาโรงงานให้กับร้านขายวัสดุก่อสร้าง ร้านขายอุปกรณ์เครื่องมือโรงงาน ร้านฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่าง บริษัทรับเหมาติดตั้งระบบระบายอากาศในอาคาร

นอกจากนี้ ยังเป็นโรงงานผลิต ขายส่ง ขายปลีก พัดลมฟาร์ม พัดลมเกษตร จำหน่ายส่ง ทั่วไทย ราคาถูก โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-893-8351, 02-416-9594, 02-415-3138, 02-415-2322 หรือ Line id: cmtk2558 และ Facebook: มงคลถาวรกิจ

 

พัดลมขนาดใหญ่หาซื้อได้ที่ "Jumbo Fan"

 

พัดลมขนาดใหญ่

ผู้ผลิตพัดลมขนาดใหญ่หรือพัดลมยักษ์ HVLS สร้างอากาศถ่ายเท เพิ่มความสบาย ลดอุณหภูมิและช่วยประหยัดไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น นวัตกรรมพัดลมเพดานยักษ์ HVLS ประหยัดพลังงานด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ให้กระแสลมกว้าง เบา สบาย เสมือนลมธรรมชาติ หรือ "Mobile" Super Large Energy-Saving Fan นวัตกรรมพัดลมยักษ์ตั้งพื้น HVLS ประหยัดพลังงาน ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวด กระจายลมในแนวราบ เงียบ ปลอดภัย ประหยัดไฟกว่า

นอกจากนี้ พัดลม HVLS ประหยัดพลังงานใช้ติดเพดานเพื่อสร้างอากาศเสมือนลมธรรมชาติ ให้ลมเย็นรอบทิศทางสดชื่น กำจัดความชื้นและช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคลังสินค้า พื้นที่การปฏิบัติงาน โรงอาหาร โรงงานอุตสาหกรรม ศูนย์การค้า โรงแรม โรงพยาบาล สถานศึกษา ห้องโถง หอประชุม โรงยิม สนามกีฬา ตลาด สนามบิน สถานีรถไป สถานีขนส่ง ปลอดภัยได้มาตรฐาน ด้วยความใส่ใจต่อผู้ใช้งานที่เปรียบเสมือนครอบครัว ทำให้การติดตั้งเราคำนึงถึงความปลอดภัย โดยการยึดสายเคเบิ้ล 3 จุด เพื่อรับประกันความปลอดภัย และด้วยความรู้ความเข้าใจของระบบ ทำให้ทีมงานรู้ว่าพัดลม HVLS ต้องเคร่งครัดทุกขั้นตอนการติดตั้ง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ โทร. 082-524-2655 และที่ www.bigjumbofan.com

 

พัดลมขนาดใหญ่หาซื้อได้ที่ "Apogee Electric หรือ AE"

 

พัดลมขนาดใหญ่

 

บริษัท AE เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนา สินค้า เพื่อระบบหมุนเวียนอากาศ และ ลดอุณหภูมิ AE FANS ใช้เทคโนโลยีล่าสุดที่มีในตลาดผลิตพัดลมยักษ์ที่ดีที่สุด AE FANS ประหยัดไฟมากกว่า ระบบอัจริยะกว่า ทำให้ปลอดภัยมากกว่า ใช้งานง่าย ดีไซน์สวยงาม ทีมงาน AE มีการศึกษาวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีสินค้าอยู่อย่างต่อเนื่อง ด้วย ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของทีมงานและ know how จากบริษัทชั้นนำ ของอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นด้านจักรกล ด้านอิเล็กทรอนิกส์ ด้าน Software และที่สำคัญคือ aerodynamics Engineers ซึ่งทุกอย่างเป็นลิขสิทธิ์ทรัพย์สิน ทางปัญญาของ AE เท่านั้น มีการทดสอบมาตรฐานสินค้าระดับสากล เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าได้ใช้สินค้า ที่มีคุณภาพ แข็งแรง ปลอดภัย มั่นใจในเรื่องของคุณภาพสินค้า ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และบริการหลังการขาย

โดยยึดหลัก 9 ข้อของความปลอดภัยคือ

1.มอเตอร์อัจฉริยะ IE4 หากพบความผิดปกติจะหยุดทำงานทันที

2.ชุดติดตั้งทำจากเหล็กหนา เพื่อความเป็นมาตรฐานของงานทุกชิ้น

3.การสอดรับใบพัดเข้าลิ่มมีผลต่อความแข็งแรง โอกาสที่ใบจะหักไม่มีเลย

4.ตรึงสลิง ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของสลิง

5.กาวกันคลาย เพื่อความมั่นใจในงานติดตั้ง

6.น็อต 8.8 ความแข็งแรงสูงสุด

7.เหล็กบูมเมอแรง Double Safety เสริมความแข็งแรงให้ปลอดภัย และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

8.ไส้ใบพัดขนาด 35 เซ็นติเมตร เพื่อให้เข้ากันพอดีกับลิ่ม

9.Hub ที่แข็งแรงไม่มีโค้งงอผิดรูป

สอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์โทร 090-956-7878 Line : @ae.smart.hvls อีเมล info@ae-smart-hvls.com

 

    พัดลมขนาดใหญ่หาซื้อได้ที่ "เอส. อาร์. ดับบลิว 888 เทรดดิ้ง"

 

พัดลมขนาดใหญ่

 

เอส.อาร์.ดับบลิว 888 เทรดดิ้ง เป็นหนึ่งในผู้ประกอบกิจการผลิต และนำเข้าพัดลมระบายอากาศและเครื่องทำความเย็นเพื่อใช้ในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วทั้งในประเทศไทย และประเทศใกล้เคียง ด้วยประสบการณ์ในการติดตั้งและออกแบบระบบระบายอากาศ ที่ยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้เป็นที่ยอมรับ ในคุณภาพของสินค้าและบริการ

โดย เอส.อาร์.ดับบลิว 888 เทรดดิ้ง ให้บริการเช่าพัดลม ท่อส่งลม รับผลิตท่อส่งลมทุกขนาด และความยาวตามที่ต้องการ รับติดตั้งพัดลมขนาดใหญ่ ท่อส่งลม ระบบระบายอากาศ ถ่ายเทความร้อน งานรับติดตั้งเครื่องดูดกลิ่น ดูดควัน ดูดฝุ่น พัดลมใช้ในสาธารณูปโภคใต้ดิน รวมทั้งขายให้เช่า พัดลม Cooling Air (พัดลมทำความเย็นด้วยระบบอีแวบ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ S.R.W. 888 Trading CO., LTD. 800/23 หมู่ 12 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เบอร์โทร. 082-456-5399, 098-239-1495 อีเมล contact@srw888trading.com

ID LINE: @srw888 Facebook: www.facebook.com/srw888

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับทั้ง 5 ร้านที่เรารวมมาให้ในวันนี้ ถ้าหากมีที่อื่นน่าสนใจเพิ่มเติม ครั้งหน้าเราจะนำมารวบรวมและแชร์ข้อมูลดีๆ ให้กับทุกท่านที่สนใจกันนะครับ

บทความแนะนำ