7 พัดลมหายาก! แต่หาได้บนลาซาด้าครับผม!

7 พัดลมหายาก! แต่หาได้บนลาซาด้าจ้า!

 

ใครกำลังตามหาพัดลมรูปแบบใหม่ๆ แปลกๆ Rare Item ที่ไม่ได้หาได้ง่ายๆ ในท้องตลาดทั่วไป บางครั้งต้องลองมาหากันในโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งตอนนี้มีเว็บไซต์ขายของต่างๆ มากมาย แต่ทีเด็ดจริงๆ หนึ่งในเว็บไซต์ขวัญใจนักช้อปออนไลน์ชาวไทยก็คือลาซาด้า ใครอยากซื้อตั้งแต่ของแต่งบ้าน ของเล่น เครื่องแต่งกาย ไปจนถึงพัดลม ลาซาด้าก็มีให้คุณครับ โดยพัดลมลาซาด้า มีให้เลือกหลากหลาย ใครอยากได้แปลกขนาดไหนก็หาเจอได้ไม่ยาก ตามมาดูกันเลยว่าลาซาด้าจะมีพัดลมอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล้ย!

พัดลมลาซาด้า พัดลมไร้ใบพัด

ยี่ห้อ Yingngam

ราคา 1988 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

เรียกได้ว่าเป็นพัดลมแห่งโลกอนาคตสุดล้ำ แน่นอนว่าจุดเด่นคือความที่เป็นพัดลมไร้ใบพัด ทำให้ดีไซน์ดูโมเดิร์น ตั้งโชว์ได้ไม่อายใคร อีกทั้งยังไม่ทำให้เสี่ยงต่ออันตราย ทำความสะอาดง่าย และไม่ทำให้เกิดฝุ่นเกาะบริเวณใบพัด ซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดการกระจายของฝุ่นในห้อง นอกจากนั้นจุดเด่นอีกประการที่มองข้ามไม่ได้เลยคือพัดลมสามารถหมุนได้ 180  องศาด้านขวาซ้าย และหน้าหลัง 45 องศา ทำให้สามารถกระจายอากาศบริสุทธิ์ได้ทั่วห้อง ไม่ว่าห้องจะใหญ่ขนาดไหนมาพร้แมหน้าจอประหยัดพลังงาน รักษาสิ่งแวดล้อม เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการทงานไปเลยครับ

 

 

พัดลมลาซาด้า พัดลมไอน้ำพกพา

ยี่ห้อ K King รุ่น Coolair Ultra

ราคา 390 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

พัดลมไอน้ำ กับพัดลมขนาดเล็ก ผสมกันจนกลายเป็นพัดลมสุดแนวของ K King! นอกจากจะตอบโจทย์ทุกการใช้งาน แต่ยังมีรูปทรงที่เท่ทันสมัย เล็กกะทัดรัด ด้วยฟังก์ชั่น Cools ลดอุณหภูมิของพื้นที่ส่วนบุคคลได้ถึง 6 - 8 องศา (สามารถใส่น้ำแข็งเพื่อเพิ่มความเย็น) และปรับความเร็วลมได้ 3ระดับ ใช้บนโต๊ะทำงานก็ได้ ทำให้คอมของคุณเย็นลง พร้อมมีไฟ LED เปลี่ยนสีเองได้ 7สีแบบ AUTO ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้โต๊ะทำงาน หรือห้องนอนของคุณ

 

พัดลมลาซาด้า พัดลมใช้ในรถยนต์

ยี่ห้อ Huxin รุ่น Hx -T301

ราคา 345 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

นับว่าเป็นไอเดียที่ดีมากครับ สำหรับพัดลมในรถยนต์ เพราะบางครั้งรถเก่า แอร์อาจใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ขับไปมาในประเทศไทยที่ทั้งอากาศร้อนและรถติดเป็นตังเม อาจทำให้เกิดอาการหัวร้อน ที่นำไปสู่อุบัติเหตุได้ในอนาคต หากมีแอร์ช่วยกระจายลมเย็นในรถอีกทีก็คงจะดีล้อลมคู่เสียงเงียบด้วยการออกแบบโครงสร้างคู่สมดุลที่ดี การสั่นสะเทือนน้อย ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวน สามารถนำมาใช้สำหรับรถบรรทุก หรือรถอื่นๆ รวมไปถึงใช้งานง่ายด้วยการใช้ไฟจากช่องจุดบุหรี่ เสียบปุ๊บ ใช้งานได้ปั๊บ

 

พัดลมลาซาด้า พัดลมกล่อง

ยี่ห้อ MIRA รุ่น Box Fan M-19

ราคา 440 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

ใครที่กำลังตามหาพัดลมระบายอากาศ เหมาะกับการใช้ในห้องขนาดเล็กที่มีความเหม็นอับชื่นง่ายอย่างห้องน้ำ หรือห้องน้ำ ลาซาด้าก็มีพัดลมกล่องให้คุณ ขนาดแค่ 9 นิ้ว เล็กกระทัดรัดปรับระดับแรงลมได้ 2 ระดับ แรงลมระดับเทอร์โบ แรงเกินตัว ด้วยมอเตอร์คุณภาพสูง รูปแบบทัยสมัย เคลื่อนย้ายสะดวก ใช้งานง่ายตั้งวาง หรือจะแขวนก็สามารถทำได้ แถมอุ่นใจ เพราะมีเทอร์โมฟิวส์ตัดไฟฟ้าอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิร้อนผิดปกติ เพื่อป้องกันอันตรายจากการเกิดเพลิงไหม้อีกด้วยครับ

 

พัดลมลาซาด้า พัดลม 2 In 1 เอนกประสงค์

ราคา 389 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

เรียกได้ว่าความว้าวยังไม่หยุดอยู่แค่นี้ เพราะหากคุณเป็นคนชอบของที่มีฟังก์ชั่นเพียบ ทำให้ชีวิตคุณง่าย และสะดวกขึ้น ต้องเลือกสินค้าตัวนี้เลย เพราะเป็นพัดลมที่มีไฟฉายอยู่ในตัว ชาร์จไฟได้ สามารถใช้ในบ้าน ในเต้นท์ได้อย่างปลอดภัย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่ว่าจะมีกิจกรรมเข้าค่าย พักแรม เดินป่า ล่าสัตว์ ตกปลา แล่นเรือ เขียนหนังสือ อ่านหนังสือ หรือใช้เป็นไฟฉุกเฉินเวลาไฟฟ้าดับ

 

พัดลมลาซาด้า พัดลมพกพา

ยี่ห้อ Mini Fan รุ่น 7012

ราคา 190 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

ใครอยากได้พัดลมพกพา ขนาดเล็กจิ๋ว ใหญ่กว่ามือถือเล็กน้อย อยากพกไปไหนก็ง่ายนิดเดียว ต้องมาซื้อ Mini Fan เลยครับผม แถมยังมี Build-in แบตเตอรี่ในตัวแบบรีชาร์จไฟผ่านพอร์ต micro USB แรงลมดี ช่วยคลายร้อนได้ สามารถปรับเป็นด้ามจับได้ถนัดมือ ดีไซน์น่ารัก ปรับเป็นด้ามมือจับ หรือพับตั้งโต๊ะได้

 

พัดลมลาซาด้า พัดลมแขวนคอ

ราคา 139 บาท

 

พัดลมลาซาด้า

ภาพจาก lazada.co.th

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับ กับพัดลมแขวนคอ ดีไซน์มาเพื่อให้คุณใช้พัดลมจอหน้าได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปไหน สามารถชาร์จได้ผ่าน USB ใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ไปจนถึง 12 ชั่วโมง มีพัดลม 2 ด้าน ปรับความเย็นได้ 3 ระดับ เรียกได้ว่าใครเป็นคนขี้ร้อนแต่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงหน้าร้อน พัดลมแขวนคออาจจะเป็นอีกหนึ่งไอเท็มโดนใจ

 

ใครจะไปเชื่อว่าพัดลมมีหลายชนิดขนาดไหน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณๆ อย่างแน่นอน ใครอยากรู้อยากเห็น อยากลองของแปลก คลิกซื้อเลยครับ!

บทความแนะนำ