เก้าอี้เกมมิ่ง gaming desk

โต๊ะคอมที่เหมาะกับเกมเมอร์ควรมีลักษณะเป็นแบบไหน เกมเมอร์หลายท่านคงกำลังสงสัยอยู่ล่ะสิเพราะเนื่องจากชาวเกมเมอร์ทั้งหลายใช้เวลาอยู่กับหน้าจอเป็นเวลานาน ทั้งโต๊ะและเก้าอี้ที่เอาไว้วางคอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์ที่เรียกว่า "โต๊ะ คอม เกม มิ่ง gaming" จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คนรักเกมขาดไม่ได้

โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk

เก้าอี้เกมมิ่ง gaming desk

โต๊ะคอมเกมมิ่งส่วนใหญ่จะถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานกับเก้าอี้เกมมิ่ง สัดส่วนของพื้นที่ใช้สอยบนตัวโต๊ะจะมีบริเวณกว้างทั้งในส่วนด้านบนของโต๊ะและด้านล่าง เพื่อรองรับการวางอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ต่างๆ และนี่คือสิ่งที่แตกต่างจากโต๊ะทำงานหรือโต๊ะออฟฟิศทั่วไป

โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Deskควรเลือกซื้อจากปัจจัยไหนเป็นหลัก?

ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อโต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล เนื่องจากแต่ละคนมีวิธีการเล่นเกมและอุปกรณ์หรือขนาดของอุปกรณ์แต่ละอย่างไม่เท่ากัน

เก้าอี้เกมมิ่ง gaming desk

1.เลือกโต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk ให้เข้ากับเก้าอี้เกมมิ่งที่มีอยู่

เกมเมอร์บางคนชอบนั่งเล่นเกมกับเก้าอี้เกมมิ่งแบบมีขาตัวใหญ่อลังการ แต่บางคนนั่งเล่นเกมกับเก้าอี้เกมมิ่งไม่มีขาติดพื้นนั่นก็เป็นสิ่งที่แตกต่างในการเลือกซื้อ โต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk

โต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Deskที่เหมาะกับเก้าอี้เกมมิ่งแบบมีขาคือโต๊ะทรงสูง

โต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Deskที่เหมาะกับเก้าอี้เกมมิ่งแบบไม่มีขาสำหรับนั่งพื้นคือโต๊ะทรงเตี้ย

2.เลือกโต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk ที่มีอุปกรณ์เสริมเหมาะกับการใช้งานของตัวเอง

โต๊ะเกมมิ่งที่ดีควรมีความยืดหยุ่นมีความพิเศษหรืออุปกรณ์เสริมคือสามารถปรับระดับได้ เนื่องจากเกมเมอร์แต่ละคนมีความสูงและน้ำหนักตัวที่ต่างกัน ความสะดวกสบายในการใช้งาน โต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk ก็ต้องขึ้นอยู่กับบาลานซ์ของสรีระด้วย

ในส่วนของเกมเมอร์ที่มีอุปกรณ์เยอะในการเล่นเกม ควรเลือกโต๊ะเกมมิ่งที่มีที่เก็บอุปกรณ์ต่างๆ และมีพื้นที่หน้าโต๊ะกว้างพอที่จะกระจายอุปกรณ์ต่างๆของเกมเมอร์ออกมาได้

โต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk  รุ่นฮอตฮิตที่ชาวเกมเมอร์ควรมีติดบ้าน

 

โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk รุ่น MBK Gaming HM90B
โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk ที่จัดจำหน่ายผ่าน Shopee ร้าน MBK Shopping
โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Deskตัวนี้มีความพิเศษตรงที่มาพร้อมกับไฟ RGB สีสวยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมส์ สร้างพลังแห่งการเล่นเกมส์ให้กับชาวเกมเมอร์ทั้งมืออาชีพและมือใหม่ได้อย่างเกินคาด อีกทั้งโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Deskตัวนี้ยังถูกหุ้มด้วยเส้นใยคาร์บอนและนั่นทำให้โต๊ะตัวนี้ทำความสะอาดง่ายในวันที่สกปรก
ขนาดโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 60x120x73cm
ราคาโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 3,145 บาท

โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk รุ่น HMZ1SR MBK
โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk จาก lazada
โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Deskติดไฟ RGB รุ่นใหม่อัพเดตล่าสุดที่เพิ่มความล้ำด้วยไฟ LED ข้างโต๊ะ เพิ่มพลังในการเล่นเกมส์ได้อย่างพลุ่งพล่านไม่มีสะดุดง่วงหงาวหาวนอน ในส่วนของคอเกมส์ที่เล่นเกมส์ทั้งวันทั้งคืนแบบกินนอนบนโต๊ะเกมมันไปเลยไม่ต้องห่วงกลัวว่าโต๊ะจะสกปรกทำความสะอาดไม่ได้จากน้ำหรืออาหารที่หกลงไป เนื่องจาก โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk ตัวนี้เคือบพื้นผิวมาแล้วอย่างดีป้องกันความชื้นและการขีดข่วน ในส่วนของอุปกรณ์เสริมมีที่วางแก้วน้ำและจอยส์เกมส์ให้ด้วย รวมถึงช่องใส่สายไฟให้เป็นระเบียบก็มา รอช้าอยู่ทำไมรุ่นนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วนะ
ขนาดโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 11.5x60.5x7.75cm
ราคาโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 4,740 บาท
โต๊ะคอมเกมมิ่ง gaming desk รุ่น Cougar MARS Enormous and Ergonomic Gaming Desk - Size 1.5m
โต๊ะคอมเกมมิ่ง gaming desk จากร้าน Gump
โต๊ะคอมเกมมิ่งที่ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยเยอะ เหมาะทั้งกับการเล่นเกมและการทำงานใช้ประโยชน์ได้ทั้งสองแบบแล้วแต่ความต้องการ และแน่นอนว่าโต๊ะคอมเกมมิ่งตัวนี้มีไฟ RGB ที่ให้ความสว่างแสงสีเหมือนกับหลุดเข้าไปอยู่ในเกมส์จริงๆ ในส่วนของความพิเศษและเหนือชั้นโต๊ะคอมเกมมิ่งสุดพิเศษตัวนี้มีช่องเสียบ USB และเครื่องเสียงด้วย
ขนาดโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 1533 x 771x750~850(mm)
ราคาโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 11,900 บาท

โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk รุ่น Neolution E-Sport Gaming Premium Desk Vector
โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk จากร้าน Envisimple
โต๊ะคอมเกิมมิ่ง Gaming Deskที่มีสีสันและสไตล์ที่แตกต่างจากโต๊ะเกมมิ่งทั่วไป เนื่องจากออกแบบสีโต๊ะให้เป็นสีขาวสบายตาในส่วนของด้านบนของตัวโต๊ะทำจากกระจกและแน่นอนว่าไม่ใช่กระจกธรรมดาแต่คือกระจกนิรภัย มาพร้อมฟังก์ชั่นเสริมคือที่แวนหูฟังเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน แต่ถ้าใครไม่ชอบจะเอาออกก็สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง
ขนาดโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 122 กว้าง x 76 ยาว x 73.5 สูง (ซม.)
ราคาโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 4,590 บาท

โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gemming Desk รุ่น Immortal Gaming Desk Medium
Immortal Gaming Desk Medium จากร้าน b2gear
โต๊ะคอมเกมมิ่ง Gemming Deskที่จัดได้ว่ามีความคงทนและแข็งแรงมากๆ สามารถวางหน้าจอมอนิเตอร์ได้ถึง 2 จอแบบจุกๆ ตัวโต๊ะได้รับการเคือบด้วยเมลามีนมาอย่างดีกันน้ำและกันรอย ไม่ชำรุดง่ายร่อนเป็นแผ่น เหมาะมากๆกับเกมเมอร์ผู้ใช้งานหน้าจอหลายจอเพื่อการเล่นเกมส์แบบจุใจ
ขนาดโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 100*60*75 (ยาว*ลึก*สูง)
ราคาโต๊ะคอมเกมมิ่ง Gaming Desk 3,7900 บาท

สรุปโต๊ะคอมเกมมิ่งGaming Desk  รุ่นฮอตฮิตที่ชาวเกมเมอร์ควรมีติดบ้าน

 

เก้าอี้เกมมิ่ง gaming desk

 

โต๊ะคอมเกมมิ่งแต่ละตัวมีลักษณะและคุณสมบัติพิเศษแตกต่างกันไป ดังนั้นการเลือกซื้อโต๊ะคอมเกมมิ่งนั้น อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่า การเลือกซื้อขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ควรเลือกโต๊ะเกมมิ่งที่ตอบโจทย์กับตัวเองมากที่สุด และอย่าลืมเช็คเงินในกระเป๋าด้วยว่ามีกำลังในการจ่ายมากน้อยแค่ไหน

บทความแนะนำ