เตาอบขนาดกลาง หรือเตาอบขนาดใหญ่

รีวิวเตาอบขนาดกลางและขนาดใหญ่ ตามงบที่คุณมี

อยากจะซื้อเตาอบสักเครื่อง แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าควรซื้อถึงจะดีและเหมาะกับความต้องการมากที่สุด หากการตัดสินใจซื้อ ของคุณมันยุ่งยากนัก ลองมาดูรีวิว เตาอบขนาดกลาง และเตาอบขนาดใหญ่ที่เราคัดสรรมาให้คุณแล้วก่อนตัดสินใจซื้อก็ได้นะ

TEFAL เตาอบไฟฟ้า (60 ลิตร, สีดำ) รุ่น OF4958 

 

เตาอบขนาดกลาง หรือเตาอบขนาดใหญ่

 

Tefal เตาอบไฟฟ้า (60 ลิตร, สีดำ) รุ่น OF4958 พร้อมให้คุณทำอาหารได้หลากหลาย อย่างที่คุณ ต้องการ มาพร้อมกับประตูเตาอบผลิตด้วยกระจกทนความร้อน 2 ชั้น ฟังก์ชันการทำอาหาร 7 ระบบ ไฟบน (Grill), ไฟล่าง (Bain Marie), ไฟบน+ไฟล่าง (Traditional), ไฟบน+ไฟล่าง+ลมร้อน (Convention), ไฟล่าง+พัดลม (Baking), ละลายน้ำแข็ง (Defrost), อบไก่หมุน (Rotisserie) และ ตั้งเวลาได้สูงสุด 120 นาที ตั้งอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 – 240 องศาเซลเซียส มีไฟแสงสว่างภายใน เตาอบอีกด้วย เตาอบขนาด กลางค่อนไปทางขนาดใหญ่พิเศษ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทำอาหารในทุกวัน ได้รับการออกแบบ อย่างปราณีต ดูหรูหรา เสริมความงามด้วยประตูเตาอบ ใช้งานง่ายเพียงสามปุ่ม: ปุ่มปรับอุณหภูมิ ได้สูงสุดที่ 240 องศาเซลเซียส ปุ่มตั้งเวลาได้นานถึง 120 นาที และปุ่มปรับโหมดการทำงาน

ราคา 4,759 บาท
ความจุ 60 ลิตร
รับประกันสินค้า -  ปี

 

ออตโต้ เตาอบไฟฟ้า  รุ่น TO-772 

เตาอบขนาดกลาง หรือเตาอบขนาดใหญ่

 

อาหารปิ้ง ย่างทานจนเบื่อแล้ว ลองหันมาทานอาหารอบ โดย เตาอบไฟฟ้า OTTO รุ่น รุ่น TO-772 - ขนาด 60 ลิตร เตาอบขนาดกลางใหญ่ ที่จะเป็นตัวช่วยคุณทำอาหารทุกอย่างที่คุณต้องการ เช่น อบขนมปัง ย่างเนื้อสัตว์ สิ่งที่จะได้รับคือ อาหารที่สวยงามน่ารับประทาน สุกกำลังพอดี โดยมีอุปกรณ์ ครบครัน เช่น เหล็กเสียบไก่ ถาดรองอาหารแต่ละประเภท รวมถึงระบบป้องกันและทำความสะอาด ด้วยตัวเอง โดยคุณไม่ต้องเหนื่อยกับการทำความสะอาด และ ช่วยให้ทุกคนที่คุณหลงรักฝีมือทำอาหาร ของคุณเอง จะออกไปรับประทานข้างนอกก็หมดหลายตังค์ ทำกินเองดีกว่า ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงาน ลดมลพิษต่างๆ ได้ด้วยตนเอง กำลังไฟอยู่ที่ 2,200 วัตต์ ใช้ไฟพอเหมาะกับการใช้งาน ยังมีระบบต่างๆ ที่ทำให้อาหารเสร็จไวขึ้นและอร่อยในสไตล์คุณ เช่น ปุ่มปรับความร้อน หรืออุ่น ก็ทำงานได้แม่นยำ ไม่มีข้อบกพร่อง อาหารจึงมีสัสันสวยงามน่ารับประทาน อาหารรสชาติอร่อยถูกปาก ปลอดภัย ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อมากิน ด้วยความเหนียวนุ่มของเนื้อสัตว์ชนิดต่างๆ ผักที่ใส่ไปพร้อมๆ กัน ตั้งเวลาได้ 1- 60 นาที ประหยัดกว่าไมโครเวฟ ช่วยให้คุณอบอาหารทานกันในบ้าน ไม่ว่าะเป็นไก่อบ หมูอบ กุ้งอบวุ้นเส้น และขนมปังต่างๆ พิซซ่า หรือพายรสชาติต่างๆ

คุณสมบัติ

-มีปุ่มปรับอุณหภูมิได้ 100 - 250 องศา

-ภายในตัวเครื่องทำความสะอาดง่าย

-ตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 0-60 นาที มีเสียงกริ่งเตือนเมื่อหมดเวลาที่ตั้งไว้

-เลือกส่วนทำความร้อนได้ 3 แบบ

-มีระบบทำความสะอาดตัวเอง

-มาพร้อมถาดอบ 3 ถาด

-ระบบลมร้อน ช่วยให้อาหารสุกเร็วและทั่วถึง

-ขนาด(ภายนอก) กว้าง 56 x ลึก 46 x สูง 36 ซม.

-ถาดอบมีขนาด 43 x 42 ซม.

-กำลังไฟ 2,200 วัตต์ / 220 โวลท์ ~50 Hz

-ถาดอบ 3 ถาด ตะแกรงแบบสอดเข้าร่องตู้ 1 ตะแกรง

-ที่จับถาด ที่จับแกนหมุน เหล็กเสียบไก่

ราคา 7,910 บาท
ความจุ 60 ลิตร
รับประกันสินค้า -  ปี

Cuizimate เตาอบไฟฟ้า รุ่น RBSOV70LM2 

 

เตาอบขนาดกลาง หรือเตาอบขนาดใหญ่

 

เตาอบขนาดกลางใหญ่ เตาอบไฟฟ้า รุ่น RBSOV70LM2 ความจุ 70 ลิตร ไม่ว่าจะเป็น เซฟมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ก็สามารถตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดีด้วยเตาอบไฟฟ้า จากแบรนด์ Cuizimate ที่รองรับการอบอาหารได้ทุกประเภท พร้อมด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน ให้คุณ สร้างสรรค์เมนูอบหรือย่าง ได้อย่างง่ายดาย

 

คุณสมบัติ

-อบและย่างอาหารได้ทุกประเภท

-ปรับอุณหภูมิได้สูงสุด 250 องศาเซลเซียส

-ตั้งเวลาอบอาหารได้นานสูงสุด 60 นาที

-ฝาตู้อบเป็นกระจก 2 ชั้น ปลอดภัยในการใช้งาน ทนความร้อนสูง

-เลือกการทำงานของพัดลมกระจายลมร้อนและแกนย่างได้ 3 รูปแบบ

-พัดลมจะทำงานเพื่อกระจายความร้อนภายในให้ทั่วถึง

-แกนเสียบย่างเนื้อสัตว์หมุนทำงาน เหมาะสำหรับย่างอาหารประเภทไก่, เป็ด และอื่นๆ

-แกนเสียบย่างเนื้อสัตว์หมุนและพัดลมกระจายความร้อนทำงานพร้อมๆ กัน

-ปรับเลือกตัวทำความร้อนได้ 3 รูปแบบ คือ เปิดเฉพาะไฟบน, เปิดเฉพาะไฟล่าง, เปิดทั้งไฟบนและไฟล่าง

-มีไฟแสดงสถานะการทำงาน

-กำลังไฟฟ้า 2200 วัตต์

ราคา 5,995 บาท
ความจุ 70 ลิตร
รับประกันสินค้า 2 ปี

 

สรุป

ก่อนจะตัดสินใจซื้อเตาอบขนาดกลางหรือเตาอบขนาดใหญ่ ต้องพิจารณาถึงการนำไปใช้งานก่อน ว่าคุณต้องการซื้อเพื่อทำการค้าขาย หรือเพื่อใช้เองภายในครอบครัว เพื่อจะได้กำหนดคุณสมบัติและราคา ได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

บทความแนะนำ