จอ ทีวี มือ สอง 2

เคล็ดลับการเลือกจอทีวีมือสอง ให้สภาพดีกว่ามือ 2 ทั่วไป!

จอ ทีวี มือ สอง 2

  สำหรับคนที่มีงบน้อยในกระเป๋า.. แล้วอยากที่จะทำการหาซื้อทีวีสักเครื่องมาไว้สำหรับรับชมความบันเทิงที่บ้าน การซื้อจอทีวีมือสองดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากราคาประหยัดแล้ว หากเลือกจอทีวีมือ 2 ให้เป็นมวย รับรองว่าคุณภาพของจอทีวีมือสองก็จะมีคุณภาพที่ไม่ด้อยไปกว่าทีวีมือหนึ่งเช่นกัน แต่ถ้าหากใครไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นเลือกซื้อจอทีวีมือสองอย่างไรนั้น ขอแนะนำว่าบทความชิ้นนี้ สามารถช่วยเป็นทางลัดในการเลือกจอทีวีมือสองอย่างมีคุณภาพได้อย่างแน่นอน...

 

 

ข้อดีของการเลือกซื้อจอทีวีมือสอง

จอ ทีวี มือ สอง 2

 

          การเลือดซื้อจอทีวีมือสองมีประโยชน์มากกว่าที่หลายคนคิด ส่วนจะมีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้างนั้น ลองไปติดตามอ่านกันได้เลย..

1จอทีวีมือสองประหยัดกว่า ถูกกว่า

จอทีวีมือสอง เป็นสินค้าที่หลายคนสามารถทำการเอื้อมถึง แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องอาศัยทักษะในการประเมินของพอสมควร เพราะหากไม่ทันเกมก็อาจจะตกเป็นเหยื่อของหลอกขายจอทีวีมือสองที่คุณภาพไม่ค่อยดีนักให้โดยง่ายเช่นกัน

 

2จอทีวีมือสองคุ้มค่า หากเลือกเป็น

เหตุผลหลักที่คนส่วนใหญ่เลือกซื้อจอทีวีมือสองคือ เรื่องของราคาที่ถูก แต่อย่าปล่อยให้เพียงแค่เรื่องของราคามาเป็นเกณฑ์สำคัญในการเลือกซื้อ เพราะไม่อย่างนั้นจะอดจอทีวีมือสองคุณภาพดีไปด้วยเช่นกัน

 

เคล็ดลับเลือกทีวีมือสองอย่างไร ให้ได้ของดี!?

จอ ทีวี มือ สอง 2

 

คนที่ต้องการหาซื้อจอทีวีมือสองคุณภาพดีสักเครื่อง แล้วไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไรกันดีนั้น สามารถลองทำการเลือกจอทีวีมือสองแบบเริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย ผ่านขั้นตอนแนะนำดังต่อไปนี้กันได้เลย

1เลือกทีวีมือ 2 ที่หลุดจำนำ

 

หลายคนอาจมีอคติกับโรงรับจำนำ แต่อาจไม่เคยทราบมาก่อนว่าโรงรับจำนำ เป็นหนึ่งในแหล่งการค้นหาจอทีวีมือสองคุณภาพดีที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว เพราะเมื่อมีคนนำจอทีวีมาทำการจำนำ รับรองว่าผู้จัดการของโรงรับจำนำจะทำการตรวจเช็กสภาพของจอทีวีอย่างละเอียดยิบ ว่าอยู่ในคุณภาพดี ทำให้จอทีวีมือสองที่หลุดจำนำมากลายเป็นของดีไปด้วยโดยปริยายนั่นเอง

2เลือกจอทีวีมือสองที่ขอทำการทดสอบได้

จอ ทีวี มือ สอง 2

 

การเลือกซื้อจอทีวีมือสองควรเลือกร้านค้า หรือผู้ขายที่ยินยอมให้เดินทางไปทำการทดสอบทั้งเรื่องภาพ เสียง และร่องรอยการใช้งาน ตำหนิภายนอกได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกย้อมแมวนำเอาจอทีวีมือสองด้อยคุณภาพมาขายให้แล้ว ยังเป็นการแสดงให้เห็นว่าทางร้านหรือผู้ขายจอทีวีมือสอง มีความจริงใจ มั่นใจในเรื่องคุณภาพสินค้าของตัวเองอย่างมากเช่นกัน นอกจากนี้ ยังช่วยให้คุณจดจำที่ตั้งของร้านค้า เผื่อว่าจอทีวีมือสองมีปัญหาในภายหลังจะได้เดินทางมาตามหาคนรับผิดชอบได้อย่างถูกคนนั่นเอง

3จอทีวีมือสองที่ยังอยู่ในระยะประกันศูนย์ หรือร้านมือสองที่รับประกันสินค้า

 

ในปัจจุบันไม่ใช่เพียงแค่ทีวีใหม่เท่านั้นที่ได้รับการประกันคุณภาพจากร้านค้าหรือศูนย์บริการ ทีวีมือสองเองก็ยังได้รับการรับประกันจากร้านที่ทำการจำหน่ายด้วย เพียงแต่ระยะเวลาในการรับประกันอาจเป็นเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่ และมั่นใจในสินค้าจอทีวีมือสองของตัวเองได้เป็นอย่างดี

 

จอทีวีมือ 2  ราคาประมาณเท่าไหร่กัน!? (อัพเดท 2019)

จอ ทีวี มือ สอง 2

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาจอทีวีมือสองแล้วไม่รู้ว่าราคา ณ ปัจจุบัน อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่กัน บทความในวันนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของจอทีวีมือสอง จากเว็บไซต์ Kaidee.com มาเป็นราคากลมๆ เพื่อให้ทราบว่าทีวีหน้าจอขนาดไหน มีราคามากน้อยเพียงใดกันบ้าง!?

  • จอทีวีมือสอง ขนาด 22 นิ้ว ราคาประมาณ 2000 - 2900 บาท
  • จอทีวีมือสอง ขนาด 26 นิ้ว ราคาประมาณ 2500 บาท
  • จอทีวีมือสอง ขนาด 32 นิ้ว ราคาประมาณ 2900-3700 บาท
  • จอทีวีมือสอง ขนาด 42 นิ้ว ราคาประมาณ 3000 - 3500 บาท
  • จอทีวีมือสอง ขนาด 46 นิ้ว ราคาประมาณ 3500 บาท

ราคาของจอทีวีมือสองเหล่านี้ มักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปโดยขึ้นอยู่กับแบรนด์ และสภาพการใช้งานว่ามากน้อยเพียงใด ถ้าหากเป็นจอทีวีมือสองที่มีสภาพที่ดีมาก และไม่ค่อยได้รับการใช้งานนัก ราคาของจอทีวีมือสองก็จะเพิ่มสูงมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

 

หวังว่าวิธีการเลือกจอทีวีมือสอง.. ที่ได้แนะนำกันไปแล้วในตอนต้นจะช่วยให้หลายคนสามารถทำการเลือกจอทีวีมือสองที่เหมาะสมกับตัวเองได้เป็นอย่างดี ในราคาที่เรียกได้ว่าสุดแสนประหยัดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

บทความแนะนำ