พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

พัดลมแบบคล้องคอ และมือถือยี่ห้อ Eloop แพงไหม
สั่งซื้อออนไลน์ที่ไหนดีสุด
!?

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

   พัดลมพกพา พัดลมมือถือและพัดลมคล้องคอ... กลายมาเป็นหนึ่งในอุปกรณ์พกพาที่สาวๆขี้ร้อนต้องมีติดตัวเอาไว้ตลอดเวลาเมื่อต้องก้าวออกจากห้องไปเผชิญหน้ากับบรรยากาศของประเทศไทยที่เรียกได้ว่าร้อนระอุอยู่ตลอดทั้งปี ทำให้พัดลมคล้องคอ และมือถือโดยเฉพาะยี่ห้อ Eloop ขายดีกันอย่างเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากที่จะเป็นเจ้าของพัดลมแบบคล้องคอ และมือถือยี่ห้อ Eloop แต่ยังไม่ทราบว่าพัดลมทั้งสองประเภทนี้มีจุดเด่นที่น่าสนใจชวนซื้ออย่างไรกันบ้าง ลองมาติดตามอ่านจากบทความชิ้นนี้ รับรองว่าจะช่วยคลายปริศนาไขข้อสงสัยให้แบบหมดจรดได้อย่างแน่นอน...

 

 

พัดลมแบบคล้องคอ ความเย็นสบาย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

พัดลมแบบคล้องคอ เป็นพัดลมที่ออกแบบมาให้มีลักษณะภายนอกดูคล้ายกับหูฟังแบบครอบหูที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี คนส่วนใหญ่อาจไม่เคยเห็นพัดลมแบบคล้องคอมาก่อน ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจนักเพราะพัดลมแบบคล้องคอ ได้รับความนิยมในกลุ่มของนักออกกำลังกายที่อยากพกพาพัดลมเย็นๆส่วนตัวไปร่วมออกกำลังกายด้วยนั่นเอง เพราะพัดลมประเภทนี้สามารถคล้องเอาไว้ที่คอ แล้วปรับองศาของใบพัดเพื่อเป่าลมเย็นๆมากระทบใบหน้าในขณะที่ทำการออกกำลังกายโดยไม่ต้องใช้มือช่วย ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

พัดลมพกพาแบบมือถือยี่ห้อ Eloop เล็กกะทัดรัด พกพาสบายใจ

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

พัดลมมือถือยี่ห้อ Eloop เป็นหนึ่งในพัดลมแบบพกพาที่หลายคนรู้จักกันดีว่ามีการออกแบบที่กะทัดรัด สีสันสวยงาม แถมที่สำคัญคือพัดลมมือถือยี่ห้อ Eloop ยังมีราคาที่เรียกว่าสุดแสนประหยัดอย่างมากเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจนักที่เวลาไปเดินเที่ยวที่ไหนจะได้เห็นสาวๆ ถือพัดลมพกพาสีสันสวยงามยี่ห้อพัดลมมือถือยี่ห้อ Eloop กันเต็มไปหมด

 

มารู้จักกับพัดลมแบบคล้องคอ และมือถือยี่ห้อ Eloop สุดเจ๋ง! ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้ในปี 2019 กัน

 

 

1.พัดลมแบบคล้องคอ ยี่ห้อ FlyUpward

 

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

ราคา  269 บาท
ขนาดใบพัด  นิ้ว
น้ำหนัก  -
รับประกัน -

 

พัดลมส่วนตัวแบบคล้องคอ ที่ช่วยปรับแรงลมได้มากถึง 3 ระดับ พร้อมทำมุมเพื่อช่วยสายลมเย็นได้ถึง 180 องศา เหมาะอย่างมากกับการนำมาใช้งานนอกบ้าน ตั้งแคมป์ หรือออกกำลังกาย เพียงแค่นำมาแขวนเอาไว้ที่คอพัดลมชิ้นนี้ก็จะสามารถทำงานส่งความเย็นได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หากใช้ความเร็วต่ำ 7 ชั่วโมงเมื่อใช้ความเร็วปานกลาง และ 4 ชั่วโมง หากเปิดใช้พัดลมพลังสูงตลอดเวลา นอกจากนี้การออกแบบภายนอกยังดูสวยงามเหมือนกับเครื่องประดับแฟชั่นอีกด้วย

 

2.พัดลมแบบคล้องคอ ยี่ห้อ Lazy Sport Fan

 

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

ราคา  115 บาท
ขนาดใบพัด  -
น้ำหนัก  -
รับประกัน -

 

พัดลมแบบคล้องคอราคาประหยัด วัสดุภายนอกทำจากพลาสติก ABS สามารถปรับแรงลมได้อย่างชื่นใจถึง 3 ระดับ ที่พร้อมส่งสายลมเย็นตรงถึงใบหน้าตลอดเวลา เหมาะกับการใช้งานนอกบ้านในทุกสถานการณ์ น้ำหนักเบา และมีการออกแบบภายนอกที่ดู ดูทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิม

 

3.พัดลมมือถือ ยี่ห้อ Eloop : รุ่น Handy Mini USB Fan V2

 

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

ราคา  189 บาท
ขนาดใบพัด  2 นิ้ว
น้ำหนัก  -
รับประกัน -

 

พัดลมพกพามือถือราคาประหยัด ที่สามารถทำการชาร์จไฟฟ้าในตัวได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาการใช้พลังงานจากถ่าน น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ภายนอกทำจากวัสดุที่ดีน่าใช้ และให้สายลมที่แรงมากกว่าพัดลมมืถือทั่วไป

 

4.พัดลมมือถือ ยี่ห้อ Eloop : รุ่น F1 USB Portable Mini FAN

 

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

ราคา  700 บาท
ขนาดใบพัด  3 นิ้ว
น้ำหนัก  0.169 กก.
รับประกัน 1 ปี

 

พัดลมตั้งโต๊ะพกพา แบบไม่ต้องง้อปลั๊กไฟฟ้า ให้ลมเย็นชื่นใจด้วยใบพัดขนาด 3 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ สามารถปรับหมุนได้รอบ 360 องศา นอกจากนี้ยังเอาใจคนขี้รำคาญด้วยระบบการทำงานด้วยเสียงที่เงียบเชียบ ปราศจากการรบกวน และใช้งานในขณะที่ทำการชาร์จได้อีกด้วย

 

บทสรุปส่งท้าย : พัดลมแบบคล้องคอ และมือถือยี่ห้อ Eloop น่าซื้อมาใช้กันหรือเปล่า!?

พัดลม คล้อง คอ พัดลม มือ ถือ eloop

 

โดยรวมแล้วถ้าหากใครมีไลฟ์สไตล์ในการเดินทางออกไปข้างนอกบ้านในช่วงกลางวันที่ร้อนอบอ้าวบอย หรือออกกำลังกายบ่อย การสั่งซื้อพัดลมแบบคล้องคอ และมือถือยี่ห้อ Eloop ติดบ้านเอาไว้ ย่อมเป็นสิ่งที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้พัดลมแบบคล้องคอ และมือถือยี่ห้อ Eloop ยังมีราคาที่เรียกได้ว่าประหยัดอย่างมาก ทำให้การตัดสินใจซื้อย่อมไม่เป็นเรื่องที่ทำร้ายจำนวนสตางค์ในกระเป๋ามากนักอย่างแน่นอน...

 

 

บทความแนะนำ