ทีวีรุ่นใหม่ 2019

เลือกทีวีรุ่นใหม่ในปี 2019 อย่างไรให้ปัง! ไม่ต้องกลัวพังขณะรับชม!

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

        ถ้าหากใครกำลังประสบปัญหาทีวีเครื่องเก่ากำลังมีสภาพร่อแร่.. เหมือนกับใกล้จะสิ้นชีพไปอย่างสมภาคภูมิ แล้วอยากมีทีวีรุ่นใหม่สุดเจ๋ง! มาตั้งไว้ในห้องนอน หรือห้องรับแขกเพื่อเปิดรับชมภาพยนตร์เรื่องโปรด รายการเรื่องเยี่ยม ในปี 2019 แล้วยังลังเลอยู่ว่าควรซื้อทีวีรุ่นใหม่ดี หรือเลือกใช้ทีวีรุ่นเก่าที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์ดีกว่ากัน!? บทความในวันนี้จะขอแนะนำเป็นข้อมูลให้เห็นระหว่างทีวีรุ่นเก่า กับทีวีรุ่นใหม่ รุ่นไหนกันที่ชนะเลิศศศศ...... ในปี 2019 กัน

 

 

ปี 2019 ทั้งที ซื้อทีวีเครื่องใหม่ หรือเลือกซื้อรุ่นเก่ากันดี!?

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

ของใหม่ย่อมดีกว่าของเก่า เรื่องนั้นเป็นสิ่งที่แน่นอนยิ่งกว่าแช่แป้งเสียอีก แต่ถ้าหากใครกำลังเล็งสอยทีวีรุ่นใหม่ในปี 2019 ก็อย่าลืมทำการเปรียบเทียบทั้งในเรื่องของราคา และรุ่นกับทีวีรุ่นเก่าให้เหมาะสมด้วยว่าฟังก์ชันที่ได้รับจากทีวีรุ่นใหม่นั้น มีความน่าสนใจคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไปหรือเปล่า สำหรับฟังก์ชันของทีวีรุ่นใหม่ที่น่าสนใจอย่างมากจนไม่ควรพลาดในปี 2019 นั้น มีดังต่อไปนี้

 

ฟังก์ชันที่น่าสนใจของทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด ประจำปี 2019

 

ฟังก์ชันทีวีรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ 8K TV

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

หลายคนคงคุ้นหูกับชื่อของ TV 4K ที่ให้ภาพที่ละเอียดชัดเจน จนถึงขนาดมีคำพูดติดปากกันว่าลึกถึงรูขุมขนของนักแสดงกันเลยทีเดียว ซึ่งในทีวีรุ่นใหม่ของปี 201 บางรุ่น ได้มีการพัฒนาความละเอียดในการแสดงภาพมากขึ้นไปอีกกลายเป็นระดับ 8K โดยแบรนด์ที่นำทีวีระดับ 8K มาขายนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ทีวีรุ่นใหม่ระดับ 8K จากแบรนด์ SAMSUNG

 

รุ่น : QA65Q900RBKXXT

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

 

 

ขนาดหน้าจอ : 65 นิ้ว

ประเภท : Smart TV

ราคา : 159990 บาท

ทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับพลังความละเอียดในการแสดงผลแบบ 8K ที่เติมเต็มความสมบูรณ์ในการรับชมภาพยนตร์ได้แบบเรียลไทม์ ผ่านความสมจริงกว่า 33 ล้าน พิกเซล ผ่านหน้าจอขนาดใหญ่พิเศษมากถึง 65 นิ้ว และระบบ One Connect Box ที่รวมสายเชื่อมต่อ และสายไฟเอาไว้ให้เป็นระเบียบในจุดเดียว

 

ทีวีรุ่นใหม่ระดับ 8K จากแบรนด์ SAMSUNG

 

รุ่น : QA75Q900RBKXXT

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

ขนาดหน้าจอ : 75 นิ้ว

ประเภท : Smart TV

ราคา : 299990 บาท

ทีวีรุ่นใหม่ความคมชัดระดับ 8K ที่มาพร้อมกับระบบ AirPlay 2 ที่ช่วยให้ทำการสตีมมิ่ง หรือแชร์คอนเทนต์จากอุปกรณ์ของ Apple ไปยังหน้าจอทีวีได้อย่างรวดเร็ว และยังรองรับระบบการสั่งการด้วยเสียง ที่ช่วยคุณสามารถควบคุมทุกความบันเทิงได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ออกปากเท่านั้น..

 

ทีวีรุ่นใหม่ระดับ 8K จากแบรนด์ SHARP

 

รุ่น : 2T-C70AX1X

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

ขนาดหน้าจอ : 70 นิ้ว

ประเภท : Smart TV

ราคา : 279990 บาท

ทีวีรุ่นใหม่ที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ในการรับมชมภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ที่ชัดเจนในระดับ 8K พร้อมกับการขยายช่วงความสว่างของหน้าจอทำให้สามารถรับชมภาพที่สว่างและจุดที่มืดเหมือนจริงราวกับมองเห็นด้วยตาของตัวเอง และให้สีสันที่สมจริงลึก มีมิติมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมระบบ Android TV ที่จะช่วยเติมเต็มความบันเทิงให้กับคุณมากขึ้นกว่าเดิม

 

ฟังก์ชันทีวีรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ Smart TV

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

Smart TV ในปัจจุบันยังคงเน้นไปที่การใช้งานแบบสมาร์ทโฮม และสมาร์ทสตรีมมิ่ง แต่ความโดดเด่นที่น่าสนใจคือ เจ้าของหลายแบรนด์ทีวีได้มีการร่วมมือกับทาง APPLE เพิ่มฟังก์ชัน Air Play เข้าไปเป็นลูกเล่นภายในทีวีอีกด้วย ส่วน Smart TV รุ่นใหม่ที่ไม่ควรพลาดมีรายการดังต่อไปนี้

 

ทีวีรุ่นใหม่ Smart TV  จากแบรนด์ LG

 

รุ่น : OLED55B9PTA.ATM

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว / 4K

ประเภท : Smart TV

ราคา :59990  บาท

ทีวีรุ่นใหม่ ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพมากมายจาก LG ที่มอบความละเอียดในการแสดงภาพที่สวยงามมากขึ้นจนคุณต้องทึ่ง ผ่านระบบ AI ที่เพิ่มประสบการณ์รับชมให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยระบบ Google Assistant ในตัว ทำให้สามารถควบคุมทีวีได้โดยเพียงแค่เอ่ยปากถาม AI ก็พร้อมที่จะตอบสนองความบันเทิง พร้อมกับให้คำแนะนำตามความชื่นชอบ

 

ทีวีรุ่นใหม่ Smart TV  จากแบรนด์ LG

 

รุ่น : 65UM7600PTA

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

ขนาดหน้าจอ :55  นิ้ว / 4K

ประเภท : Smart TV

ราคา : 22990 บาท

ทีวีรุ่นใหม่ที่จะช่วยทำให้การรับชมภาพยนตร์เต็มตาในมุมมองที่กว้างกว่าเดิมในระดับ 4K พร้อมฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านการสั่งการทำงานด้วยเสียงที่รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีระบบเสียงแบบรอบทิศทาง DTS อีกด้วย

 

ทีวีรุ่นใหม่ Smart TV  จากแบรนด์ LG

 

รุ่น : 55SK8500PTA

 

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว / 4K

ประเภท : Smart TV

ราคา : 59990 บาท

ทีวีรุ่นใหม่ที่ให้ความแม่นยำของสีในระดับนาโน และให้ความสว่างของหน้าจอที่กระจายทั่วชัดเท่ากันทั้งหมด อีกทั้งยังรองรับการสั่งการทำงานด้วยเสียง และระบบรอบทิศทางเหมือนกับกำลังได้นั่งชมภาพยนตร์เรื่องโปรดอยู่ภายในโรงเลยทีเดียว

 

ฟังก์ชันทีวีรุ่นใหม่ที่น่าสนใจ 4K TV

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

เนื่องจากในปัจจุบันทั้งรายการโทรทัศน์ และภาพยนตร์ได้มีการผลิตออกมาด้วยความละเอียดที่สูงมากขึ้น ในขณะเดียวกันทีวีรุ่นใหม่ที่เป็นระดับ 4K เองก็ราคาลดลงอย่างมากเลยทีเดียว จนถึงกับอยู่ในระดับราคาเดียวกับ FULL HD TV ของปี 2018 แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ ทีวีรุ่นใหม่ที่เป็น 4K มักแถมความสามารถในการเป็น Smart TV มาด้วย ทำให้สามารถรายการผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย เมื่อเทียบด้วยราคาที่เท่ากัน แต่ได้รับฟังก์ชันที่มากกว่าเชื่อว่าทีวีรุ่นใหม่ ย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน สำหรับทีวีรุ่นใหม่ ในระดับ 4K ขึ้นไปที่น่าสนใจนั้น สามารถทำการเลือกซื้อได้จากทีวีรุ่นใหม่แนะนำในตอนต้นกันได้เลย

 

โดยสรุป : ควรเลือกซื้อทีวีรุ่นใหม่ในปี 2019 หรือรุ่นเก่าในปี 2018 กันดี!?

 

ทีวีรุ่นใหม่ 2019

 

    สำหรับคนที่มีงบน้อย การเลือกใช้ Full HD TV รุ่นเก่าจากปี 2018 ก็ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากการข้าวของทีวีรุ่นใหม่ในปี 2019 ทำให้ราคาของทีวีรุ่นเก่าลดน้อยลง แต่ในขณะเดียวกันหากทีวีรุ่นเก่ายังไม่ได้รับการอัพเกรดเฟิมแวร์ก็อาจจะมีความด้อยกว่ารุ่นใหม่ แต่ถ้าหากใครที่มีงบประมาณมากน้อยแล้วชอบความละเอียดสูง รับรองว่าทีวีรุ่นใหม่ระดับ 8k อย่างน้อยที่สุดก็ควรเป็นระดับ 4k เพราะราคาถูกลงกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว...

 

บทความแนะนำ