ตู้แช่ขนาดเล็ก

 

 

คนอยู่คอนโด คนไม่ชอบทำอาหารและผู้ประกอบการที่พักมาอ่าน : ตู้แช่ขนาดเล็ก เพื่อนแท้คนจริง

 

 

ถ้าคุณมีสถานะใดสถานะหนึ่งในนี้คุณไม่ควรพลาดบทความนี้อย่างเด็ดขาดเพราะเราจะทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้น และทำให้กิจการของคุณลงทุนแล้วได้กำไร เพราะเรากำลังจะมาแนะนำที่เก็บเสบียงเพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย ตลอดจนธุรกิจที่พักจำเป็นต้องมี ! เรากำลังพูดถึง ตู้แช่ขนาดเล็ก นั่นเอง !

ในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่ไม่ได้ทำอาหารทานเอง อีกทั้งบางทีก็แยกตัวออกมาอยู่คอนโดหรือมาอยู่หอพักกันเป็นจำนวนมาก ครั้นจะทำอาหารทานเองก็อาจทำได้ยาก เพราะหอพักโดยส่วนใหญ่ไม่ได้อนุญาตให้มีอุปกรณ์จำพวกเตาทำอาหารหรือแก๊สเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่อยู่อาศัยในละแวกเดียวกัน รวมถึงธุรกิจที่พัก ไม่ว่าลูกค้าจะเข้าห้องพักในระดับเท่าไหร่ สิ่งที่ต้องมีทุกห้องคือตู้แช่ขนาดเล็ก !

ทว่า ตู้แช่ขนาดเล็กไม่ได้มีเพียงหนึ่งเดียวเหมือนความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวแบบที่โคนันพูด เพราะตู้แช่ขนาดเล็กมีให้เราเลือกมากมาย ดังนั้นบทความนี้จึงจะนำแต่ละรุ่นและแต่ละยี่ห้อมาให้คุณเลือกตัดสินใจอย่างสบายใจเฉิบพร้อมบอกฟังก์ชั่นและจุดเด่นที่ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายว่าตู้แช่ขนาดเล็กตัวไหนที่คุณจะเลือกให้ไปเป็นเพื่อนแท้ของคุณ

 

 

ตู้แช่ขนาดเล็กแต่คุณภาพไม่เล็ก

 

 

ตู้แช่ขนาดเล็กยี่ห้อ Ksrain
ตู้แช่ขนาดเล็กยี่ห้อ Ksrain แต่ขนาดความจุ 109 ลิตร
ตู้แช่ขนาดเล็ก Ksrain หรือตู้เย็นมินิ สามารถจุได้ 109 ลิตร รุ่นนี้ถือเป็นตู้เย็นอเนกประสงค์ หรือเป็นเครื่องทำความเย็นที่สามารถใช้ได้ในบ้าน หอพัก ที่ทำงาน หรือใช้ภายในบ้านที่มีครอบครัวขนาดเล็ก ด้วยขนาดกระทัดรัดของตู้แช่ขนาดเล็กรุ่นนี้แต่ฟังก์ชั่นที่มากับตัวตู้แช่่ขนาดเล็กถือเป็นฟังก์ชั่นที่น่าสนใจเพราะ ความจุขนาดที่คนส่วนใหญ่ต้องการและดีไซน์ที่เรียบแต่ดูหรูหรา
6,850.บาท ทำงานด้วยระบบกระจายความเย็นเร็ว 5 นาที
มีระบบป้องกันไฟดับ เครื่องทำความเย็นสามารถหมุนเวียนได้360
ตู้แช่ขนาดเล็ก รุ่น SC-16A
ตู้แช่ขนาดเล็ก รุ่น SC-16A มีไฟ LEDทิศทางสว่างทั้งตู้ นอกจากจะแช่เครื่องดื่มและของที่ต้องการให้อยู่อุณหภูมิเย็นยังสามารถแช่เพื่อถนอมอาหาร รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นแนะนำสำหรับเจ้าของโรงแรมขนาดเล็กจนถึงใหญ่ เพราะนอกจากคุณสมบัติของตู้แช่ขนาดเล็กแล้ว ดีไซน์ของตู้แช่ขนาดเล็กยังเหมาะกับห้องพักสามารถทำให้ลูกค้าประทับใจเวลาเข้าพักเป็นอย่างแน่นอน ซึ่งตู้แช่ขนาดเล็กรุ่นนี้มีฉายาในวงการว่า ตู้เย็นมินิบาร์ 30L vanilalala
4,699 บาท ทำงานที่อุณหภูมิ5-18 องศาเซลเซียส
มีความจุ 30 ลิตร น้ำหนัก 16 กก.
ตู้แช่ขนาดเล็กยี่ห้อ Mirage รุ่น RF-21C HS
ตู้แช่ขนาดเล็กยี่ห้อ Mirage รุ่น RF-21C HS
ตู้แช่ขนาดเล็กยี่ห้อ Mirage รุ่น RF-21C HS มีความจุ 2.1 คิว
ประกอบด้วยช่องแช่แข็ง8ลิตร และช่องแช่51 ลิตร
มีระบบประหยัดไฟเบอร์5
3,600 บาท ตัวตู้แช่ขนาดเล็กเคลือบป้องกันสนิม
ทำงานที่อุณหภูมื 0 ถึง -6 องศาเซลเซียส ระบบละลายน้ำแข็งเป็นแบบ manul
ตู้แช่ขนาดเล็ก YellowCard
ตู้แช่ขนาดเล็ก YellowCard ขนาด 50 ลิตร
ตู้แช่ขนาดเล็ก YellowCard ขนาด 50 ลิตร รุ่นนี้เหมากับคนที่มีงบเข้าถึงได้เพราะเป็นตู้แช่ขนาดเล็กที่มีราคาค่อนข้างแรงกว่าทมุกรุ่น แต่ด้วยดีไซน์และกระจกสุญญากาศทำให้เป็นที่ชื่นชอบ หากให้เราแนะนำก็ขอบอกว่าเหมาะกับกิจการเจ้าของที่พักเพราะค่้อนข้างดึงดูดสายตาเป็อย่างมาก หากนำไปวางที่ห้องพักก็เหมือนเป็นไอเทมตกแต่งเพิ่มได้ด้วย
20,664 บาท จัดส่งฟรี
มีการรับประกัน ขนาด 50 ลิตร
ตู้แช่เล็กยี่ห้อ Homesun
ตู้แช่เล็กยี่ห้อ Homesun
ตู้แช่เล็กแบบไม่มีคอมเพรสเซอร์ ยี่ห้อ Homesun ขนาดความจุ40ลิตรหรือ 1.4คิว
4,489 บาท มีประกัน 3ปี มีอะไหล่พร้อมให้บริการหากสินค้ามีปัญหา
แช่เครื่องสสำอางค์ได้ ทำงานที่อุณหภูมิ 5 ถึง 8 องศา
เราเชื่อว่าเมื่อคุณดูลิสต์ตู้แช่่ขนาดเล็กทั้งหมดที่เราให้ไว้ด้านบน จะต้องมีสักตัวแน่ๆที่คุณอยากเลือกซื้อกลับไปใช้ที่บ้าน หรือเลือกซื้อไปไว้สำหรับบริการลูกค้าที่มาเข้าพักในโรงแรมของคุณ
บทความแนะนำ