ทีวีฮุนได

ทีวีฮุนได แบรนด์น้องใหม่ที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด

 

ทีวีฮุนได

 

  ทีวีฮุนได.. เพียงฟังแค่ชื่ออาจทำให้หลายคนต้องหยุดหันมามองด้วยความสงสัย เนื่องจากชื่อของแบรนด์ “ฮุนได” จากประเทศเกาหลี แม้จะฟังดูคุ้นหู แต่ก็เป็นในเรื่องของรถยนต์และเครื่องเสียงเท่านั้น สำหรับคนที่คิดว่าตัวเองตาฝาดก็อย่าพึ่งตกอกตกใจกันไปนัก เพราะที่จริงแล้วในปัจจุบันแบรนด์ฮุนไดได้หันมาทำการตลาด LED สมาร์ททีวีเช่นกัน ส่วนใครที่ยังไม่ทราบว่าทีวีฮุนไดมีดีอะไร น่าใช้แค่ไหน!? ลองมาติดตามอ่านได้ผ่านบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

คุณสมบัติที่น่าสนใจของทีวีฮุนได

 

ทีวีฮุนได

 

สำหรับคุณสมบัติที่น่าสนใจของทีวีฮุนได ที่ควรทราบมีดังต่อไปนี้

 

หน้าจอของทีวีฮุนไดทำจากกระจกนิรภัย

หน้าจอ LED ของทีวีฮุนไดทำจากกระจกนิรภัยเทมเปอร์ ทำให้มีความแข็งแรงทนทานมากกว่าทีวี LED ทั่วไป อย่างมาก ทำให้หมดห่วงเรื่องของการตกแตกอีกต่อไป

 

ทีวีฮุนไดช่วยให้การมองภาพดูมีมิติมากขึ้น

พลังการประมวลภาพของทีวีฮุนได ทำให้การทุกมุมมองในการรับชมรายการบันเทิงดูดีมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม ภาพจึงมีความคมชัดได้มากถึงระดับ UHD เลยทีเดียว

 

ทีวีฮุนไดมีระบบกระจายเสียงรอบทิศทางแบบ Dolby Audio

ด้วยระบบการกระจายเสียงแบบรอบทิศทาง ทำให้การรับชมความบันเทิงผ่านทีวีฮุนไดเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่สดใหม่ น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม

 

ทีวีฮุนไดรับการเชื่อมต่อจากอุปกรณ์ที่มีความหลากหลาย

ทีวีฮุนได รับการเชื่อมต่อที่หลากหลายจากอุปกรณ์เสริมไม่ว่าจะเป็น USB หรือ HDMI ทำให้การรับชมภาพยนตร์ หรือเพลงมีประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 
6 รุ่นของทีวีฮุนได นำเข้าจากประเทศเกาหลีที่ได้รับความนิยมในปี 2019

 

ทีวีฮุนได

 

สำหรับรุ่นยอดนิยมของทีวีฮุนได ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยนั้น มีรายการที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

 

1.ทีวีฮุนได รุ่น: PT4206D

 

ทีวีฮุนได

 

ประเภท : LED ทีวี

ขนาดหน้าจอ : 42 นิ้ว

ราคา : 7880 บาท

ถ้าใครกำลังมองหาทีวีฮุนได ที่เสียงดี ภาพคมในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป พร้อมกับขนาดของจอภาพที่ใหญ่คมชัดสมใจ รับรองว่าทีวีฮุนไดรุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

 

2.ทีวีฮุนได รุ่น: HD5551

 

ทีวีฮุนได

ประเภท : สมาร์ททีวี

ขนาดหน้าจอ : 55 นิ้ว / 4k

ราคา : 44,750 บาท

เอาใจคนรักในการชมภาพยนตร์ให้ถึงขีดสุดของความเราใจ กับทีวีฮุนไดสมาร์ททีวีหน้าจอกว้างกว่า 55 นิ้ว ที่แสดงผลภาพในระดับละเอียดแบบ 4K ให้สัมผัสกับภาพจากภาพยนตร์เรื่องโปรด และเสียงที่ชัดเจนสมจริง จนเหมือนกับได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์เดียวกัน

 

 

3.ทีวีฮุนได รุ่น: CHD-W320F8

 

ทีวีฮุนได

 

 

ประเภท : LED ทีวี

ขนาดหน้าจอ : 32 นิ้ว / FHD LED

ราคา : 5990 บาท

ทีวีฮุนไดราคาแสนประหยัด แต่คุณภาพที่ได้รับกลับไม่ได้ประหยัดเหมือนกับราคา เพลิดเพลินกับทั้งระบบของภาพและเสียงจากทุกความบันเทิงที่คุณต้องการได้อย่างครบครันผ่านหน้าจอความละเอียดแบบ Full HD ที่ผสมผสานเข้ากับระบบเสียงชั้นเยี่ยมที่ทำช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการรับชมให้ดูดี มิติมากขึ้นกว่าเดิม

 

4.ทีวีฮุนได รุ่น: PT4206E

 

ทีวีฮุนได

 

 

 

ประเภท : LED ทีวี

ขนาดหน้าจอ : 40 นิ้ว / FHD LED

ราคา : 27,250 บาท

ทีวีดิจิทัลจากฮุนได ที่พร้อมตอบทุกโจทย์ในเรื่องของการใช้งานได้อย่างครบครันมากที่สุด จนอยากแนะนำให้มีติดห้องนอน หรือห้องรับแขกเอาไว้สักเครื่อง กับหน้าจอความละเอียดแบบ HD Ready ที่ช่วยให้ภาพดูดีมีมิติ และเสียงที่สมจริงมากขึ้นกว่าเดิม

 

5.ทีวีฮุนได รุ่น: HD5061

 

ทีวีฮุนได

 

ประเภท : สมาร์ททีวี

ขนาดหน้าจอ : 50 นิ้ว / UHD LED

ราคา : 27,030 บาท

ทีวีฮุนได ที่มาพร้อมกับคุณภาพของภาพชัดระดับ UHD/4K ความละเอียดมากถึง 3840 x 2160 ช่วยให้คุณสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม และละครเรื่องโปรดได้อย่างคมชัดในทุกมุมมอง นอกจากนี้ยังเติมเต็มจินตนาการด้วยพลังเสียงอันยอดเยี่ยมตอบโจทย์ในทุกความบันเทิงได้อย่างครบครัน

 

6.ทีวีฮุนได รุ่น: CHD-TD320F8

 

ทีวีฮุนได

 

 

ประเภท : LED ทีวี

ขนาดหน้าจอ : 32 นิ้ว / FHD LED

ราคา : 7490 บาท

ทีวีฮุนได ที่ให้การตอบทุกโจทย์ในการใช้งานได้อย่างครบครัน ที่มาพร้อมกับระบบอำนวยความสะดวกต่างๆที่ให้เลือกใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และความชัดหน้าจอขนาด HD Ready ที่ช่วยให้การแสดงภาพดูดีมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีพลังเสียงที่คมชัดเพิ่มมิติให้กับการรับชมอีกอย่างมากเลยทีเดียว..

 
โดยรวมแล้วทีวีฮุนได น่าสนใจหรือเปล่า!?

 

ทีวีฮุนได

 

   เนื่องจากทีวีฮุนได เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาตีตลาดในประเทศไทย และยังไม่ค่อยได้รับความรู้จักอย่างแพร่หลายนัก ดังนั้น คนทั่วไปที่ยังคงรอดูทีท่าการรีวิวจากคนใช้งานจริงคนอื่น จึงยังไม่ค่อยให้ความเห็นเกี่ยวกับทีวีฮุนได กันมากนัก แต่ถ้าหากทำการวิเคราะห์จากเรื่องคุณภาพของหน้าจอที่ทำจากกระจกนิรภัยกันแตก คุณภาพของการแสดงผลระดับ UHD ขึ้นไป และระบบกระจายเสียงแบบรอบทิศทางที่ทำให้การรับชมสื่อบันเทิงประเภทต่างๆดูดี มีมิติมากขึ้น ในราคาที่เรียกได้ว่าย่อมเยาในฐานะของเครื่องใช้ไฟฟ้านำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ก็นับว่าทีวีฮุนไดนั้น มีความน่าใช้อย่างมากเลยทีเดียว ...

 

 

บทความแนะนำ