อยากเลือกเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อชั้นดี
มียี่ห้อไหนบ้างในปี 2019 มาดูกัน
!

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019

 

เมื่อพูดถึงการ “เลือกเครื่องฟอกอากาศ” หลายคนคงจะมีคำถามในใจว่ายี่ห้อไหนดี? โดยเฉพาะในปี 2019 ที่ปัญหาฝุ่นละอองใน PM 2.5 ในประเทศไทย ในเมืองใหญ่ได้ทวีความรุนแรงมากขึ้นจนสามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าได้อย่างชัดเจน การเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดีก็ยิ่งจำเป็นที่จะต้องให้ความใส่ใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อเป็นการรับมือกับปัญหาฝุ่นละออง และมลภาวะที่บ่อนทำลายสุขภาพ มาทำความรู้จักกับเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019 ชั้นเลิศ จากคำแนะนำและรีวิวของสมาชิกขาว Pantip กัน
เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ในปี 2019 : ประเภทพกพาติดตัว ต้องแบรนด์ ibel

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019

 

ถ้าหากพูดถึงเครื่องฟอกอากาศประเภทพกพาติดตัว เพื่อนำออกใช้ทำให้อากาศมีความบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้น ยี่ห้อไหนดีคงไม่พ้นแบรนด์ ibel ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากสมาชิก Pantip ให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากเรื่องสำคัญอย่างราคาของเครื่องฟอกอากาศที่สุดแสนประหยัดแล้ว คุณภาพของเครื่องฟอกอากาศแบรนด์นี้ก็ยังเรียกได้ว่ายอดเยี่ยม ครบครัน มีความทันสมัยในเรื่องนวัตกรรม ที่เปลี่ยนให้เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อนี้ ให้กลายเป็นเหมือนสร้อยคอ ที่ช่วยสร้างประจุไอออนที่ช่วยในการดักจับอนุภาคขนาดเล็กที่แฝงตัวมากับอากาศ ที่เป็นอันตรายกับสุขภาพ เช่น ฝุ่น PM 2.5 เชื้อโรค สารก่อมะเร็ง เกสรดอกไม่ ฯลฯ ที่หากสูดดมเข้าไปสะสมอยู่ในร่างกายเป็นจำนวนมากจะทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ซึ่งเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อ ibel ช่วยในการกรองอนุภาคอันตรายเหล่านี้มากถึง 99% เลยทีเดียว ส่วนรุ่นของเครื่องฟอกอากาศที่แนะนำจากชาว Pantip คือ รุ่น  Airvida L1 และ C1
เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ในปี 2019 : ประเภทติดตั้งในรถยนต์ ต้องแบรนด์ B-WELL

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019

 

เครื่องฟอกอากาศที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำการติดตั้งเอาไว้ในรถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งเครื่องฟอกอากาศประเภทนี้จะทำการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของรถยนต์ ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สุดแสนน่าสนใจในการช่วยกรองอากาศภายในรถยนต์ให้มีความสะอาดบริสุทธิ์มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้ทุกการเดินทางกลางเมืองใหญ่เต็มไปด้วยอากาศที่สะอาด เสริมรับสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญคือเครื่องฟอกอากาศของแบรนด์ B-WELL ยังช่วยกรองสลายควันบุหรี่ให้ลดน้อยลงอีกด้วย เหมาะอย่างมากกับคนที่มักสูบบุหรี่ในรถยนต์
เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ในปี 2019 : ประเภทใช้ในบ้าน

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019

 

สำหรับเครื่องฟอกอากาศสำหรับใช้ภายในบ้าน ชาว Pantip ได้มีการแนะนำหลายแบรนด์ให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมกับขนาดห้องของตัวเอง แต่ที่ได้คะแนนการรีวิวว่ามีคุณสมบัติที่สุดแสนน่าสนใจ คุ้มค่า ในราคาน่าจ่ายนั้น มีแบรนด์ดังต่อไปนี้

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ AUTOBOT

เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อไหนดีในปี 2019

 

ถ้าหากถามว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ใดยี่ห้อไหนดีในปี 2019 เชื่อว่าคงไม่พ้น AUTOBOT เครื่องฟอกอากาศแบบ Smart  Air Purifier ที่เหมาะกับห้องขนาดใหญ่ถึง 66 ตารางเมตร แต่กลับประหยัดไฟเป็นอย่างมากเลยทีเดียว มาพร้อมกับระบบกรองอากาศที่น่าสนใจด้วยไส้กรองมากถึง 4 ชั้น กรองฝุ่นได้ละเอียดสูงสุด PM 0.3 ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันใช้งานรองรับสมาร์ทโฟน แจ้งเตือนระดับของฝุ่น PM 2.5 อย่างรวดเร็ว ทำงานด้วยเสียงที่เงียบเชียบ เหมาะกับการใช้งานในห้องนอน และที่สำคัญที่สุดคือ มีราคาที่สุดแสนประหยัดเลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ BLUEAIR

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019

 

แบรนด์ BLUEAIR เป็นอีกหนึ่งในเครื่องฟอกอากาศที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และได้รับการันตีว่า “ยี่ห้อนี้ดี” จากชาว Pantip ที่มาพร้อมกับอนุภาคในการช่วยฟอกกรองอากาศที่รองรับสิ่งสกปรกได้มากกว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้ออื่นได้มากกว่ายี่ห้ออื่นถึง 6 เท่า ใช้งานได้อย่างยาวนาน ไม่อุดตันง่าย และยังให้อากาศบริสุทธิ์ไหลผ่านได้เหมือนกับกรองผ่านไส้กรองถึง 3 ชั้นเลยทีเดียว ส่วนไส้กรองนั้น เป็นแบบ HEPAS SilentTM ที่ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แบคทีเรีย รวมไปถึงฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ และขนสัตว์ รวมไปถึงอนุภาคสิ่งเจือปนในอากาศได้มากถึง 99.97/ % ได้ละเอียดในระดับ 0.1 ไมครอนเลยทีเดียว

เครื่องฟอกอากาศแบรนด์ HOOVER รุ่น APH03-THA

เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี 2019

 

ถ้าหากใครมีคำถามว่าเครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี ในปี 2019 ไม่ควรพลาดเครื่องฟอกอากาศชิ้นนี้ ที่เหมาะกับห้องขนาด 44-59 ตารางเมตร ด้วยระบบฟอกอากาศแบบ HEPA – ไทเทเนียมไดอ็อกไซด์ Ti02-UVC ที่ช่วยในการฟอกกรองอากาศได้แบบ 0.3 ไมครอน มากถึง 99.97% ที่สำคัญมีความเงียบในขณะใช้งาน จนเหมาะกับการติดตั้งเอาไว้ในห้องนอนอย่างมากเลยทีเดียว

เพียงแค่คุณเข้าใจรูปแบบการใช้งานของเครื่องฟอกอากาศว่าประเภทไหน รูปแบบใด ยี่ห้ออะไรที่ดี เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะใช้งานเครื่องฟอกอากาศ เพื่อให้ช่วยกรองอากาศให้มีความสะอาด บริสุทธิ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมได้อย่างคุ้มค่า สมราคา และเหมาะกับการใช้งานได้อย่างแน่นอน...

บทความแนะนำ