เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา เชียงใหม่

เคล็ดลับเลือกเครื่องชงกาแฟมือสองในเชียงใหม่
อย่างไรให้ได้ของดี ราคาถูก
!

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา เชียงใหม่

 

สำหรับคนที่อยากเปิดร้านกาแฟ... โดยเฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีนักท่องเที่ยวคอกาแฟจำนวนมากเดินทางไปดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามของภาคเหนือ อย่างไรก็ตาม การเปิดร้านกาแฟก็ดูเหมือนจะเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างสูงอย่างมาก โดยเฉพาะกับตัวเครื่องกาแฟที่ยิ่งมีขนาดใหญ่ คุณภาพดีมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งมีราคาสูงมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น คนที่มีงบค่อนข้างน้อย การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง ราคาประหยัด ก็จะช่วยลดต้นทุนให้น้อยลงได้อย่างมากเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะทำการเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง ขอแนะนำให้ลองอ่านบทความชิ้นนี้ให้จบ รับรองว่าจะช่วยให้การซื้อเครื่องชงกาแฟมือสองให้ได้ของดีมากขึ้นอย่างแน่นอน...

 

 

ข้อดีของเครื่องชงกาแฟมือสอง

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา เชียงใหม่

 

เครื่องชงกาแฟ ราคาประหยัดไปมากกว่าครึ่ง

 

แน่นอนว่าเครื่องชงกาแฟมือสอง ย่อมมีราคาที่ถูกมากกว่าการซื้อเครื่องกาแฟมือหนึ่งอย่างแน่นอน และถ้าหากเลือกอย่างเหมาะสมแล้วล่ะก็รับรองว่าย่อมที่จะได้รับเครื่องชงกาแฟมือสองที่มีประสิทธิภาพที่ดีได้อย่างแน่นอน

 

เครื่องชงกาแฟมือสองบางเครื่อง ประสิทธิภาพในการทำงานยังดีอยู่

 

เครื่องชงกาแฟบางเครื่องอาจไม่ค่อยได้ใช้งานหนักนัก ทำให้แม้จะเคยใช้งานมา 2-3 ปี ก็ออาจทำงานได้อย่างดีเยี่ยม จนสามารถนำไปเปิดร้านกาแฟที่เชียงใหม่ได้ไม่ยาก อย่างไรก็ตาม ถ้าหากอยากทดสอบว่าเครื่องชงกาแฟมือสอง ยังคงทำงานได้ดีหรือเปล่าขอแนะนำว่าให้นำเม็ดกาแฟติดไปเพื่อทดสอบการทำงานของเครื่องด้วยก่อนที่จะตัดสินจำการซื้อจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 

ข้อควรระมัดระวังในการซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา เชียงใหม่

 

ระวังเครื่องชงกาแฟราคาถูก ที่ตกรุ่น

 

การซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง นอกจากเรื่องของราคาแล้ว ขอแนะนำว่าให้ทำการศึกษาหาข้อมูลให้ดีว่าเครื่องชงกาแฟนั้นตกรุ่นไปแล้วหรือเปล่า!? เพราะถ้าหากเป็นเครื่องชงกาแฟมือสองที่ตกรุ่นไปนานแล้ว เมื่อเครื่องชงกาแฟมือสองอาจเกิดปัญหาขึ้น อาจทำให้สามารถหาอะไหล่มาทำการซ่อมแซมให้กลับมาใช้งานตามปกติได้นั่นเอง

 

ควรเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสอง จากบริษัทที่ไว้ใจได้

 

ในบางครั้งเครื่องชงกาแฟมือสองอาจมีปัญหาหลายอย่างแฝงมากับอายุการใช้งาน อาทิเช่น ยางซีลรั่วจากการเสื่อมสภาพ หรือไฟรั่ว เป็นต้น ดังนั้น การเลือกซื้อเครื่องชงกาแฟมือสองจากผู้ขาย หรือบริษัทที่ไว้ใจได้ ถ้าให้ดีที่สุดคือ มีประกันหลังการขายสัก 15-30 วัน จะช่วยให้อุ่นใจได้ว่า เมื่อทำการซื้อเครื่องไปแล้วพบปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นในระหว่างการใช้งานสามารถนำไปคืนเพื่อรับเงินกลับคืนได้

 

เช็กราคาของเครื่องชงกาแฟมือสองราคาประหยัด ในเขตเชียงใหม่กันเถอะ!

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา เชียงใหม่

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟมือสอง ราคาถูก ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ สิ่งหนึ่งที่อยากทราบกันมากที่สุดคือ ราคาคร่าวๆของเครื่องชงกาแฟมือสอง ว่าเท่าไหร่กันบ้าง เพื่อที่จะได้คำนวณ และจัดเตรียมงบประมาณให้มีความเหมาะสมในการเปิดร้านกาแฟที่เชียงใหม่ของตัวเองให้มากที่สุด มาดูกันดีกว่าราคาของเครื่องชงกาแฟมือสองในเขตเชียงใหม่นั้น มีราคาเท่าใดกันบ้าง!?

 

ราคาเครื่องชงกาแฟมือสอง ในเขตเชียงใหม่ จาก : Kaidee.com (ม.ค. 2562)

 

ประเภทของเครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา / บาท
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ 3,300 – 3,900
เครื่องชงกาแฟแบบหยด 300 - 600
เครื่องชงกาแฟสด แบบหัวเดียว 6,500
เครื่องชงกาแฟสด แบบสองหัว 60,000
เครื่องชงกาแฟสด แบบสามหัว -

 

ราคาเครื่องชงกาแฟมือสอง ในเขตเชียงใหม่ จาก : กลุ่ม FB เครื่องชงกาแฟมือสองภาคเหนือ (ม.ค. 2562)

เครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา เชียงใหม่

 

ประเภทของเครื่องชงกาแฟมือสอง ราคา / บาท
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ -
เครื่องชงกาแฟแบบหยด -
เครื่องชงกาแฟสด แบบหัวเดียว 7,000 - 26,500
เครื่องชงกาแฟสด แบบสองหัว 36,500 – 90,000
เครื่องชงกาแฟสด แบบสามหัว 255,000

 

จากข้อมูลในข้างต้นจะเห็นได้ว่าราคาของเครื่องชงกาแฟมือสอง ค่อนข้างที่จะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่นและสภาพความสมบูรณ์จากการใช้งานของตัวเครื่อง แต่โดยทั่วไปแล้วราคาของเครื่องชงกาแฟมือสอง ในจังหวัดเชียงใหม่จะมีราคาโดยประมาณดั่งที่ได้นำเสนอไปในตารางข้างต้น เมื่อรู้แบบนี้แล้ว เชื่อว่าคนที่อยาเปิดร้านกาแฟที่เชียงใหม่ คงสามารถคำนวณงบในกระเป๋าได้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน...

 

บทความแนะนำ