ลำโพงต่อทีวี
ที่มา : https://pixabay.com/

6 ลำโพงต่อทีวี เชื่อมต่อง่าย ใช้งานสะดวกที่ควรมีไว้ในครอบครองในปี2020

 

ลำโพงต่อทีวี

ที่มา: https://pixabay.com/

 

ถึงแม้ว่ายุคนี้....ผู้คนจะนิยมใช้สมาร์ทมากกว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นใด แต่ก็ยังมีอีกหลายท่านที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลงผ่านจอทีวีและส่วนใหญ่เจ้าทีวีก็มักจะให้เสียงที่ค่อนข้างเบา เรียกได้ว่าแค่พอเหมาะพอควรในการรับชมละคร ข่าวสารเท่านั้น แต่ถ้าหากคุณผู้อ่านต้องการระบบเสียงที่กระหึ่มเต็มอารมณ์ยิ่งกว่าก็ควรจะมองหาลำโพงต่อทีวีดีๆสักเครื่องค่ะ และสิ่งที่ทุกคนต้องโฟกัสให้มากในการเลือกซื้อก็คือ ความยากง่ายของการเชื่อมต่อเจ้าลำโพงกับจอทีวีให้ใช้งานได้ ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาแบบเดียวกับผู้ใช้Pantipที่ชื่อว่า  Krape3000

 

Krape3000
ต่อเสียง TV ออกลำโพงยังไง
รบกวนผู้รู้ด้วยครับ ต้องซื้อสายอะไรมาเสียบครับ
ผมมีลำโพง ลำโพงซับวูฟเฟอร์

Roning
จากรูป RCA มี 2 ชุด โดยปกติ เป็นช่องinput ต้องลองกดรีโมทว่าสามารถตั้งเปลี่ยนให้เป็นโหมดoutput ได้หรือเปล่า ถ้าได้ก็จะสามารถเอาเสียงจากRCA ช่อง ขาว แดง ต่อไปยังชุดลำโพงได้ครับ
ขอขอบคุณกระทู้จากเว็บPantip >>> คลิกอ่านกระทู้ฉบับเต็ม

จะเห็นได้ว่าบางท่านมีปัญหากับการต่อลำโพงเข้ากับทีวี ดังเช่นปัญหาในกระทู้Pantip ที่ตั้งโดยผู้ใช้ชื่อว่า Krape3000 ที่ไม่สามารถต่อเจ้าลำโพงกับทีวีได้แต่ก็ได้คำแนะนำจากผู้ใช้Pantipที่ชื่อว่าRoning จึงทำให้การเชื่อมต่อในครั้งนี้ลุล่วงไปด้วยดีและในบทความนี้จะขอแนะนำ 6 ลำโพงที่สามารถต่อทีวีได้ง่าย สะดวกเพราะ เกิดมาเพื่อรองรับกันและกัน ไม่ต้องยุ่งยากเหมือนสมัยก่อนค่ะ

 

บทความแนะนำ
ตู้ แช่ กิน ไฟ กี่ แอมป์
ตู้เย็น
รู้ก่อนต้องควักเงินจ่าย วิธีคำนวณขนาดตู้แช่เย็น- ตู้แช่เค้ก 1 เดือน จะกินไฟกี่แอมป์ คิดง่ายนิดเดียว
หมดห่วงเรื่องค่าไฟ เมื่อมีวิธีคิดคำนวณปริมาณการใช้งานต่อหน่วยได้อย่างแ...