กาต้มน้ำโบราณ

สายวินเทจต้องไม่พลาดสิ่งนี้ “กาต้มน้ำโบราณ”

 

หากคุณมีใจรักความวินเทจ ชอบที่จะแตกต่าง ไม่อยากตามหรือเหมือนใคร ไม่เว้นแม้แต่ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช่ไฟฟ้าในครัวเรือน ฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเครื่องใหม่อย่างกาต้มน้ำอยู่ละก็ ทำไมไม่ลองใช้แบบที่ไม่เหมือนใคร อย่างกาต้มน้ำโบราณ ดีไซน์ไหน รูปแบบใดจะโดนใจคุณบ้าง ไปเลือกช้อปกันดูเลย

 

 

ZEBRA กาน้ำนกหวีดสเตนเลส ขนาด 4.5 ลิตร 

 

กาต้มน้ำโบราณ

 

 

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่ากาต้มน้ำโบราณใบนี้จากแบรนด์ Zebra หรือหลายคนคุ้นในชื่อ กาน้ำนกหวีดสแตนเลส คาดว่าไม่มีใครไม่เคยเห็น หรือไม่เคยรู้จัก แทบทุกครัวเรือนต้องเคยใช้กาต้มน้ำแบบนี้ แต่ก็อาจจะมีอีหลายครอบครัวรุ่นใหม่ ใช้ชีวิตในเมืองที่ไม่เคยได้สัมผัสกาต้มน้ำโบราณแบบนี้มาก่อนเลย

กาน้ำนกหวีดสเตนเลส ZEBRA ใบนี้ ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะใช้งานได้ดีเยี่ยม เพราะผลิตจากวัสดุอย่างดี ใช้งานง่าย และสะดวกต่อการพกพาได้ทุกสถานที่ คุณสมบัติเด่นคือ กาต้มน้ำจะร้องเป็นเสียงนกหวีด ช่วยเตือนเมื่อน้ำเดือด นั่นเอง หากใครไม่ชอบให้เสียงหวีดดังรบกวน บริเวณพวยกาจะมีฝาปิด-เปิด สำหรับใช้เมื่อไม่ต้องการเสียงหวีด และยังป้องกันฝุ่นและแมลงได้ด้วย

คุณสมบัติ

-มาพร้อมรูระบายอากาศ

-หูกาสามารถพับได้ มีตัวล็อกกันหูล้มและหูกาหุ้มแบ็คกาไลท์กันความร้อน

-ไม่ต้องกลัวน้ำกระฉอกเวลาเท เพราะภายในมีแผ่นกันกระฉอกช่วยควบคุมปริมาณน้ำเวลาเท ให้มีระดับน้ำที่เหมาะสมทั้งภายในและภายนอก

-หมดห่วงเรื่องฝาหลุดขณะเทน้ำ เพราะมีฝาล็อกมีปุ่มล็อกกับตัวกา

-ใช้ได้กับเตาทุกชนิด ทั้งเตา แม่เหล็กไฟฟ้า (Induction), เตาอินฟาเรด, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า

ราคา 680 บาท
ความจุ 4.5 ลิตร

 

Seagull กาน้ำนกหวีด 2.5 ลิตร 

 

กาต้มน้ำโบราณ

 

 

หากคุณกำลังมองหากาต้มน้ำโบราณคุณภาพดีสักใบ แน่นอนต้องมีแบรนด์ Seagull อยู่ในนั้น เพราะทำจากวัสดุสเตนเลสอย่างดี มั่นใจได้ว่ามีความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน ที่มาพร้อมดีไซน์ด้ามจับไม่เหมือนใคร แต่เหมาะกับการใช้งาน แน่นอนว่าสามารถจับได้ถนัดมือเหมือนเดิมอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ

-มีเฉพาะสีเงิน

-วัสดุทำมาจากสแตนเลส

-ใช้กับเตาทั่วไป ยกเว้นไมโครเวฟ

ราคา 479 บาท
ความจุ 2.5 ลิตร

 

 

TONZE กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า ขนาด 0.8 ลิตร สีเหลือง 

 

กาต้มน้ำโบราณ

 

 

กาต้มน้ำดีไซน์วินเทจ กาต้นน้ำโบราณน่ารักน่าคบหาจากแบรนด์ TONZE เป็นกาต้มน้ำไฟฟ้าเหมาะใช้งานและมีไว้ประดับครัว ด้วยระบบการใช้งานง่าย ด้วยสวิตช์เปิดและปิด แถมยังหมดห่วงเรื่องการล้างทำความสะอาด เพราะถอดล้างได้ เหมาะกับบ้านสไตล์โมเดิร์น แต่อยากมีกลิ่นอายของวินเทจ

คุณสมบัติ

-ใช้งานได้ง่ายเพราะมีฐานกาหมุนได้รอบ 360 องศา

-สามารถตั้งอุณหภูมิได้ด้วยระบบ Manual

-ชงน้ำร้อนได้หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ ชงนมผง น้ำผึ้ง หรือน้ำอุ่น

-สินค้ารับประกันสินค้า 1 ปี

ราคา 1,850 บาท
ความจุ 0.8 ลิตร

 

 

กาต้มน้ำอีนาเมลลายจุด 1.5 ลิตร(DS EC) 

 

กาต้มน้ำโบราณ

 

 

ของมันต้องมีจริง ๆ สำหรับกาต้มน้ำโบราณ สุดวินเทจ ที่มาพร้อมคุณสมบัติเด่น อีนาเมลลายจุดขาว แดง ดำ สามารถใช้งานได้กับทั้งเตาแก๊ส และเตาอินดักชั่น มั่นใจทุกครั้งที่ใช้งานเพราะผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดีเคลือบด้วยอีนาเมล เหมาะเป็นของประดับตกแต่งห้องครัวของคุณให้ดูเก๋ มีดีไซน์ขึ้นมาทันที จะให้เป็นของขวัญ หรือซื้อไว้ใช้เองก็ได้เช่นกัน

คุณสมบัติ

-ใช้ได้กับเตาแก๊สและเตาอินดักชั่น

-ขนาดฐาน 14 cm x สูงรวมด้ามจับ 29 cm

-วัสดุทำมาจากสเตนเลสสตีลเคลือบด้วยอีนาเมล

ราคา 990 บาท
ความจุ 1.5 ลิตร

 

Komonoya กาต้มน้ำนกหวีด สีเงิน-ดำ ความจุ 2.3 ลิตร

 

กาต้มน้ำโบราณ

 

 

กาต้มน้ำโบราณ ราคาย่อมเยาว์ ต้องนี้เลย KOMONOYA กาต้มน้ำนกหวีด หากคุณอยากวินเทจแต่ยังติดกลิ่นความเป็นโมเดิร์น กาต้มน้ำโบราณใบนี้ตอบโจทย์ให้คุณได้ เพราะถึงจะมีวินเทจแต่ก็แฝงดีไซน์ทันสมัยเอาไว้ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

แม้ราคาจะเบาแต่คุณภาพไม่เบา เพราะว่าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีความทนทานต่อการใช้งาน คุณสมบัติเด่นคือทนความร้อนและความเย็นได้ดี ดีไซน์เก๋ และวัสดุสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกมาก

 

คุณสมบัติ

-สามารถใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาฮาโลเจน เตาขดลวดไฟฟ้า เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

-จะมีเสียงเตือนเมื่อน้ำเดือด

-ขนาด 21.5x14 cm (รวมที่จับเป็น 20 cm)

 

ราคา 300 บาท
ความจุ 2.3 ลิตร

 

สรุป

กาต้มน้ำโบราณ กาต้มน้ำวินเทจ ถือเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ชอบความแตกต่าง ชอบความมีดีไซน์แต่ขณะเดียวกันก็ต้องทำจากวัสดุที่ทนทานสามรถใช้งานได้จริงและใช้งานได้ยาวนาน และสามารถเป็นขอประดับตกแต่งได้ด้วย ว่าแต่มีใบไหนถูกใจบ้างแล้วหรือยัง?

บทความแนะนำ