รวม 4 แบรนด์แอร์ที่ดีที่สุดของเอเชียแห่งปี 2019

รวม 4 แบรนด์แอร์ที่ดีที่สุดประจำปี 2019

หลายคนที่ไม่รู้ว่าจะซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี เพราะก็ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ ลองซื้อแอร์ยี่ห้อที่น่าเชื่อถือ มีหลักประกันและศูนย์ซ่อม บริการต่างๆ มากมาย รองรับดีกว่าครับ นั่นจึงทำให้เราอยากนำเสนอ 4 ยี่ห้อแบรนด์แอร์ที่ดีที่สุด ซื้อไว้อุ่นใจ เย็นกาย สบายไปยาวๆ กันเลยจ้า*

*หมายเหตุ : แน่นอนว่าแอร์ที่ดีที่สุดของเราจะต้องแตกต่างกันไปเป็นธรรมดา เพราะทุกคนมีความคิดเห็นส่วนตัว ดังนั้นข้อมูลที่จะนำเสนอต่อไป ไม่ได้นำเสนอในรูปแบบของข้อเท็จจริง แต่เป็นการรวบรวมข้อมูลจากความคิดเห็นส่วนตัว เว็บไซต์ (http://www.toptenofcity.com / https://teddyaircond.com) เว็บบอร์ด และ อื่นๆ อีกมาหมาย
แอร์ซัมซุง (SAMSUNG)

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก Samsung.com

 

แอร์ซัมซุงเป็นแบรนด์จากฝั่งเอเชียที่น่าเชื่อถือมาก ไม่ใช่แค่ในประเทศไทยและเอเชีย แต่ในทั่วโลกเลยก็ว่าได้ครับ ด้วยวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ไม่อยากจะหยุดแค่สมาร์ทโฟน แต่อยากสร้างแบรนด์ที่นำไปสู่สมาร์ทลีฟวิ่ง (Smart Living) จึงนำไปสู่การก้าวเป็นหนึ่งในแบรนด์แอร์ที่ดีที่สุด

จุดเด่นคือเป็นเครื่องปรับอากาศที่ออกตัวว่าปลอดภัยทั้งครอบครัวด้วยระบบตัวกรอง Care Filter ถึง 3 ชั้นช่วยรักษาความสะอาดทั้งอากาศและภายในตัวเครื่องปรับอากาศให้สะอาดอยู่เสมอ รวมไปถึงช่วยดักฝุ่น และกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ

และอีกอย่างหนึ่งที่ซัมซุงยืนหนึ่งคือเรื่องเสถียรภาพ และการใช้งานได้จริงคงทน ซึ่งแอร์ก็ไม่เว้นเลยครับ เพราะแอร์ซัมซุงสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่ทรหดสุด ๆ ด้วยเทคโนโลยี Triple Protector Plus ที่ช่วยป้องกันการใช้กระแสไฟฟ้าเกินโดยไม่ต้องแยกตัวปรับแรงดันไฟฟ้า มีชั้นเคลือบต้านการกัดกร่อน และทนต่อความร้อนสูง

รุ่นที่อยากแนะนำคือแอร์ติดผนัง AR5600 คุณสามารถซื้อแอร์คุณภาพสุดยอด ด้วยเงินราคาเพียง 2 หมื่นต้นๆ เท่านั้น แถมยังมีระบบซ่อม และติดตั้งจากช่างมืออาชีพรองรับอีกด้วย

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก http://www.airbestbuy.com

อีกรุ่นที่ฮิตติดตลาดสุดๆ สำหรับคนที่อยากได้แอร์ฝังเพดานสุดพรีเมี่ยม แบบกระจายความเย็น 360 องศ ต้องซื้อรุ่น AC140KN4PEH Inverter 360 Cassette (R410A) มีให้เลือกตั้งแต่ 23,515 - 46,000 BTU/hr เริ่มต้นแค่แสนกว่าๆ เอง!

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://www.samsung.com

 
แอร์แอลจี (LG)

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก Youtube.com

 

หนึ่งในยี่ห้อแบรนด์แอร์ที่ดีที่สุดจากแดนกิมจิอีกแบรนด์หนึ่งคือ LG ซึ่งแม้จะมาจากประเทศเดียวกัน แต่ทั้ง 2 บริษัทมีจุดเด่นที่แตกต่างกันคือ LG จะเน้นหนักไปทางเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน (Home Appliances) มากกว่ามือถือ โดยปรัชญาของ LG คือการได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรากฐานการดำเนินชีวิตของผู้คน จึงมุ่งเน้นไปที่สินค้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของคนทุกระดับ สร้างความสะดวกสบายในการใช้งานผลิตภัณฑ์ ด้วยความเข้าใจในความต้องการของลูกค้า

โดยจุดเด่นของแอร์ LG ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์คู่ (Dual Inverter Compressor) ที่ทำให้แอร์สามารถสร้างอากาศที่เย็นสบายแบบมีประสิทธิภาพทำความเย็นเร็วขึ้น 40% ประหยัดไฟฟ้ามากขึ้นถึง 70% และยังมีเสียงที่เงียบเพียง 18 เดซิเบลเท่านั้น

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://www.lg.com

 

อยากแนะนำแอร์ LG รุ่น IV13RN.SE2 ที่มีราคาไม่ถึง 2 หมื่น แต่คุณภาพครบครัน แถมมีบริการเพียบ ติดตั้งฟรีต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าบริการของ LG ก็ดีไม่แพ้ยี่ห้อใหญ่ๆ เลยนะครับ

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://www.lg.com

 

นอกจากแอร์แล้ว LG ยังเด่นอย่างมากเรื่องเครื่องฟอกอากาศ ที่จะทำให้อากาศของบ้านคุณเบาสบาย ชุ่มฉ่ำปอดกันไปเลยกับเครื่องฟอกอากาศ รุ่น AS95GDWV0 ระบบฟอกอากาศ 360 องศา
แอร์พานาโซนิค (Panasonic)

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://www.mediaplace.us

 

แน่นอนว่าต้องติดโผมาอยู่แล้วกับแบรนด์พานาโซนิค แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นสุดคลาสสิคคู่บ้านคู่เมืองประเทศไทย ผลิตตั้งแต่ถ่าน ทีวี ยันแอร์ที่ดีที่สุด! โดยเน้นคุณภาพ การใช้งาน และความน่าเชื่อถือที่การันตีอายุการใช้งานและความคงทน ไม่ต้องให้คุณเสียวสันหลังเมื่อนำผลิตภัณฑ์ไปใช้จริง ว่าวันไหนจะเสียหรือเจ๊ง แถมยังมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญสแตนบายเตรียมรับมือกับปัญหาของคุณอย่างแน่นหนา อีกทั้งยังมีนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับแอร์พานาโซนิค ที่แบรนด์อื่นไม่มีอีกด้วยครับ!

หลายๆ คนจุดขนาดนามว่าเป็นยี่ห้อแอร์ที่ดีที่สุด ด้วยเครื่องกรองแบบ NANOE ที่ได้รับการ trademark ไว้เฉพาะสำหรับแอร์พานาโซนิคแล้ว คือตรวจกรองที่สามารถกรองฝุ่นละอองที่เล็กละเอียดสุดๆ อย่าง PM2.5 ก็สามารถรับมือได้สบายๆ นอกจากนั้นยังกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์และเชื่อราต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีระบบ ECONAVI เป็นเซ็นเซอร์อัจฉริยะตรวจจับอุณหภูมิของห้อง เพื่อปรับให้แอร์ใช้งานได้อย่างถูกต้อง ตรงจุด ช่วยประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าไฟ รักษ์โลกครับ

แอร์ที่แนะนำคือรุ่น CS-KN18UKT ซึ่งมีระบบฟอกอากาศ NANOE-G เป็นหนึ่งในการฟอกอากาศของแอร์ที่ดีที่สุด มั่นใจกัน PM 2.5 ได้แน่นอน คุ้มค่าในราคาระดับ 2 หมื่นกว่าบาทครับ!

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก panasonic.com

 

นอกจากนั้นยังมี SKY series รุ่น CS-VU9UKT รุ่นใหม่ คุณสมบัติพร้อม เพิ่มเติมคือโมเดิร์นกว่าเดิม 9,000 BTU ราคาอยู่ที่ประมาณ 24,000 บาท

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก panasonic.com

 
แอร์ไฮเออร์ (Haier)

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://freebiesupply.com

 

พูดถึงคุณภาพหลายคนอาจไม่นึกถึงแบรนด์ของจีน แต่ไฮเออร์ตีตลาดเครื่องปรับอากาศอย่างต่อเนื่องจนได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในบริษัทแอร์ที่ดีที่สุดของโลก ด้วยความที่เน้นไปที่การพัฒนาเครื่องปรับอากาศโดยตรงเลย รวมถึงมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย และตอบสนองแนวทางพัฒนาของแดนมังกร ที่เน้นพัฒนา Smart Life และ Internet of Things (IoTs) ในราคาที่เราคุ้นเคยกับสินค้าของประเทศจีนกันเลยจ้า

โดยอยากแนะนำแอร์รุ่น HSU-18VNR03T ราคาลดแล้วไม่ถึง 2 หมื่น มีระบบกรองอากาศ Nano Carbon filter กรองอากาศได้เย็นสดชื่น และระบบ Turbo Cool ให้ความเย็นเร็วทันใจกว่าเดิม 47% ครับผม

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://www.haier.com

 

นอกจากนั้นยังมีแอร์แบบตั้งพื้นที่คุณภาพดีพรีเมี่ยม กับรุ่น HSU-24FSG03T ขนาด 24,572 BTU ราคาประมาณ 40,000 – 50,000 บาท

 

แอร์ที่ดีที่สุด

ภาพจาก https://www.haier.com

 

บทความแนะนำ