แนะนำ 6 รุ่นแอร์อามีน่า ดีจริงไม่มั่วนิ่ม

แนะนำ 6 รุ่นแอร์อามีน่า ดีจริงไม่มั่วนิ่ม

หลายคนเมื่อนึกถึงแบรนด์แอร์ เครื่องปรับอากาศ หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทั่วไปต่างๆ ก็คงจะนึกถึงแบรนด์ญี่ปุ่น เกาหลี หรือไม่ก็แบรนด์ของฝั่งตะวันตกไปเลย แต่หารู้ไม่ว่าแบรนด์ไทยที่ดี คุณภาพคับเครื่อง อีกทั้งยังถูก คุ้มค่า ราคาน่ารัก มาพร้อมบริการครบวงจรก็มีเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างแบรนด์เครื่องปรับอากาศสุดเจ๋งอย่างแอร์อามีน่า แอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

เกี่ยวกับแอร์อามีน่า

อย่างที่บอกไปแล้วนะครับ ว่าแอร์อามีน่าเป็นแอร์ของคนไทย ที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศไทยมาอย่างยาวนาน โดยจุดเด่นคือมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วประเทศที่พร้อมให้บริการ นอกจากนั้นยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้สารทำความเย็นใหม่ ที่ช่วยประหยัดพลังงานและช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อคนไทย เราจะยังคงพัฒนาและวิจัยเพื่อสร้างนวัตกรรม การทำความเย็นที่ดีให้กับคุณต่อไป

โดยออกแบบสินค้าใหม่มีความหลากหลาย เรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่ใช้งานได้จริง มีให้เลือกหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงครับ โดยมีมา 5 รุ่นที่อย่างแนะนำคนไทยทุกๆ คนครับ มาดูกันเล้ย

แอร์อามีน่า แบบติดผนังขนาดใหญ่ น้ำยา R-410A

ขนาด 30,000-60,000 บีทียู /ชั่วโมง
ราคาประมาณ 13,300 – 25,500 บาท

 

แอร์อามีน่า

ภาพจาก http://amena-air.com

 

หากใครต้องการแอร์ใช้ในห้องนอน หรือห้องดูทีวี แนะนำแอร์แบบติดผนังขนาดใหญ่ไปเลยครับ โดยลองคำนวณบีทียูให้ใหญ่กว่าห้องที่อยู่จริงเล็กน้อยก็ได้ครับ จะได้เย็นเร็วและประหยัดไฟ เรียกว่าระยะยาวน่าจะคุ้มค่ากว่าครับ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 30000 บีทียู ใช้ในห้องนอนเตียงเดียวเย็นสบายไปจนถึง 60000 บีทียู ใช้ในยห้องนั่งเล่น ห้องดูทีวี ที่ต้องอยู่กันหลายๆ คน ก็เย็นไม่แพ้กันครับ

โดยอีกหนึ่งเหตุผลที่แอร์อามีน่าเหมาะกับการใช้ในบ้านอย่างมากคือมีระบบฟอกอากาศด้วยเทคโนโลยี นาโนฟิลเตอร์ (Nano Enzyme Filter , Nano Silver Titanium) สามารถกรองอากาศในบ้านของคุณให้สดชื่น ไร้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก แถมมเครื่องยังมีระบบ Smart Care สามารถทำความสะอาดตัวเองและมีแผ่นกรองฟิล์มสีฟ้าล้างทความสะอาดง่ายดาย เรียกได้ว่าถูกใจคุณแม่บ้านอย่างแน่นอนจ้า

แอร์อามีน่าแบบแขวน

ขนาด 30,000 - 60,000 บีทียู/ชั่วโมง
ราคาประมาณ 23,400 – 58,300 บาท

 

แอร์อามีน่า

ภาพจาก http://amena-air.com

 

สำหรับหลายๆ คนที่อยากได้แอร์คล้ายคลึงกับแอร์ติดผนัง แต่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าหลายระดับ แถมดีไซน์ยังเท่และเฉียบคมกว่าหลายเท่า ต้องซื้อแอร์อามีน่ามาติดตั้งในห้องคุณแล้วครับผม! ด้วยพลังแห่งการกรองอากาศและฝุ่นละออง 2 เท่า และตัวเครื่องทำงานเงียบเป็นพิเศษด้วยแรงลม 5 ระดับ และด้วยความที่เป็นแบบแขวน จึงทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ถอดล้าง หรือติดตั้งด้วยเช่นกัน

แอร์อามีน่า แบบ 4 ทิศ

ขนาด 13,000 - 53,739 บีทียู/ชั่วโมง
ราคาประมาณ 58,900 บาท

 

แอร์อามีน่า

ภาพจาก http://amena-air.com

 

สำหรับใครที่เบื่อแอร์ติดผนังสี่เหลี่ยมผืนผ้า อยากให้ห้องของคุณดูโมเดิร์น ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร แถมได้ความเย็นทั่วถึง และรวดเร็วทั่วของอีกต่างหาก บอกเลยว่าแอร์อามีน่าแบบ 4 ทิศเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณเลยครับ! ด้วยดีไซน์บางเฉียบ ฝังผนัง ไม่ต้องเห็นตัวถังเถอะถะ และมาพร้อมระบบทำความเย็น กระจายลม 4 ทิศทาง (Auto Swing) ให้ทุกคนในห้องเย็นชื่นใจพร้อมกันในเวลาไม่ถึงชั่วโมงไปเลย นอกจากนั้นการทำงานยังเงียบสนิท คุณจะไม่ถูกรบกวนอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะหลับ นั่งเล่นพักผ่อน หรือดูโทรทัศน์ เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับบ้านสมัยใหม่ครับ!

แอร์อามีน่าแบบเคลื่อนที่

ขนาด 12,000 บีทียู/ชั่วโมง
ราคาประมาณ 19,900 บาท

 

แอร์อามีน่า

ภาพจาก http://amena-air.com

 

สำหรับหลายๆ คนที่ไม่อยากได้แอร์ที่ต้องติดตั้ง ขอแนะนำแอร์อามีน่าเลยครับ! นอกจากจะง่ายต่อการติดตั้ง ก็คือไม่ต้องขุดเจาะหรือตัดผนังใดๆ อาศัยแค่มีชุดท่อลมระบายความร้อน และชุดปากท่อต่อรางเลื่อน และรางเลื่อนยึดหน้าต่าง ยังมีน้ำหนักเบา แต่อย่าได้คิดว่าคุณภาพของแอร์เคลื่อนที่จะน้อยแต่อย่างได้นะครับ! เพราะแอร์เคลื่อนที่สามารถปรับทิศทางลมได้ 4 ทิศทาง ด้วยระบบซ้าย-ขวา Auto และ บน-ล่าง แบบสามารถปรับระดับเองได้ตามความชอบของแต่ละคน นอกจากนั้นยังมีระบบฟิวท์เตอร์กรองฝุ่นที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย และสามารถปรับระบบความเย็นได้ถึง 3 ระดับ

แอร์อามีน่าแบบเคลื่อนที่จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องที่อยากได้อากาศที่ถ่ายเท ในขณะที่อยากได้รับความเย็นเช่นกัน ควรใช้ในห้องที่มีหน้าตาและประตูปิดมิดชิด ไม่เหมาะกับการใช้งานในห้องเปิด ซึ่งจะทำให้แอร์ทำงานหนักเกินไป สามารถใช้ในห้องที่มีแอร์แบบติดตั้งถาวร แต่ห้องมีขนาดใหญ่ ต้องการอากาศที่ถ่ายเท และต้องการความเย็นที่สูงและรวดเร็ว

แอร์อามีน่าแบบตู้ตั้งพื้น

ขนาด 30,000 - 60,000 BTU
ราคา 31,400 - 81,400 บาท

 

แอร์ อา มี น่า

ภาพจาก https://www.theweatherair.com

 

แอร์อามีน่าแบบม่านอากาศ รุ่น UALP Series

ขนาด 90 - 120 cm (ขนาดความยาวของแอร์จะเยอะหรือน้อยขึ้นอยู่กับความใหญ่ของห้อง)
ราคา  8,400 - 9,400 บาท

 

แอร์อามีน่า

ภาพจาก https://www.theweatherair.com

 

นี่คือแอร์อามีน่าทั้ง 6 รูปแบบที่อยากจะแนะนำทุกคน ให้ลองแบ่งใจมาพิจารณาแบรนด์เครื่องปรับอากาศสัญชาติไทยด้วย ใครชอบแบบไหนก็เลือกซื้อได้เลยครับท่าน!

บทความแนะนำ