เฟอร์นิเจอร์ ห้องครัว

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ความสุขที่เป็นเจ้าของได้ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างมารู้จักกัน!!!

เฟอร์นิเจอร์ ห้องครัว

 

ห้องครัว... เป็นหนึ่งในสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของหลายคน เพราะนอกจากจะเป็นที่ประกอบอาหารสุดอร่อยแล้ว หลายครอบครัวยังใช้ห้องครัวเป็นสถานที่ทำกิจกรรมอาหาร อบขนม และทานอาหารร่วมกัน ในบางบ้านอาจมีการใช้งานห้องครัว เหมือนกับเป็นห้องนั่งเล่นกันเลยทีเดียว ดังนั้น การตกแต่งห้องครัวให้สวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันประโยชน์ใช้งานอย่างครบถ้วน ย่อมช่วยให้ทุกนาทีที่อยู่ในห้องครัวมีความสุขมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน สำหรับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ใหม่มาตกแต่งใช้งานในห้องครัว มาทำความรู้จักกับ 12 เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวยอดนิยม เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง!?

 

 

มารู้จักกับ 12 ยี่ห้อเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวคุณภาพดี ที่ไม่ควรพลาดประจำปี 2020

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว : IKEA
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว : IKEA
IKEA เป็นหนึ่งในยี่ห้อของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ที่มีสินค้าให้เลือกซื้อตามความต้องการได้อย่างมากมายในราคาประหยัด และมีคุณภาพที่ดี นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวได้ทั้งแบบขนาดเล็ก – ใหญ่ เหมาะกับห้องครัวในทุกขนาดอีกด้วย
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว : Concept
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว : Concept
เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องครัวของ Concept จะเน้นในเรื่องของการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ใช้สีสันเรียบง่าย แต่มีฟังก์ชันในการใช้งานที่หลากหลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานภายในห้องครัวได้อย่างครบถ้วนในราคาที่ไม่แพงนัก ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Häfele
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Häfele
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวแบรนด์ดังจากประเทศเยอรมัน ที่มีการจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวแบบชุด ที่แต่ละชิ้นมีช่องเก็บของ และอำนวยความสะดวกในการใช้งานภายในห้องครัวได้อย่างเข้าขากันได้อย่างน่าสนใจ ส่วนเรื่องของคุณภาพก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นของนำเข้าจากประเทศเยอรมัน รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังกันอย่างแน่นอน
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Index
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Index
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่เรียกได้ว่าเป็นยี่ห้อที่หลายคนคิดถึงกันเป็นอันดับแรก โดยเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวของ Index จะมีให้เลือกทั้งแบบแยกชิ้นลอยตัวที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ และแบบ Built-in ที่เหมาะกับคนที่อยากสร้างสรรค์ห้องครัวในแบบของตัวเอง
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: บุญถาวร
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: บุญถาวร
อีกหนึ่งในแหล่งจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวขนาดใหญ่ ที่มีสินค้าคุณภาพดีให้เลือกกันอย่างมากมายในราคาประหยัด ถ้าหากใครอยากที่จะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวของบุญถาวร ขอแนะนำให้เลือกไปชมกันได้ที่โซน Kitchen Studio ที่จะมีชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวให้เลือกกันมากถึง 4 แบบ 4 สไตล์ เลยทีเดียว
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว:  Kvik
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว:  Kvik
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ได้รับการออกแบบมาจากประเทศเดนมาร์ก คุณภาพดี แถมราคายังจับต้องได้ สำหรับความน่าสนใจของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวยี่ห้อนี้คือ เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวในแบบเดียวกันสามารถเลือกปรับระดับความสูง และความลึกของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวให้เหมาะกับการใช้งานได้
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Modernform
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Modernform
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์สำหรับอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวสำเร็จรูปจากโรงงาน ที่สามารถเลือกซื้อนำไปประกอบกันเข้าเป็นชุดเครื่องครัวในสไตล์ของตัวเองได้อีกด้วย
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: SB Furniture
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: SB Furniture
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวแบบสำเร็จรูป ที่มีฟังก์ชันในการใช้งานให้เลือกกันอย่างหลากหลาย นอกจากนี้ยังสามารถปรับการใช้งานให้เหมาะกับห้องครัวทุกแบบได้อย่างง่ายดาย ทำให้เหมาะอย่างมากสำหรับมือใหม่ที่กำลังอยากแต่งห้องครัว
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: SieMatic
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: SieMatic
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวคุณภาพที่นำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีประวัติศาสตร์และประสบการณ์ในเรื่องนี้มาอย่างยาวนานนับ 85 ปี เลยทีเดียว จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวอยู่ที่ความใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้ และประโยชน์ในการใช้งานที่ครบถ้วนอีกด้วย
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Starmark
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Starmark
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวฝีมือการออกแบบโดยคนไทย ที่อยู่ครัวกบห้องครัวไทยมานานกว่า 30 ปี ซึ่งการออกแบบโดยคนไทยด้วยกัน ทำให้ทราบความเหมาะสมในการใช้งานในครัวเรือนไทยโดยเฉพาะ แข็งแรง ทนทาน และรับรองว่ามีฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันอย่างแน่นอน
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: AKITA
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: AKITA
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ที่ผลิตด้วยไม้ในสไตล์ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์นทันสมัย กับราคาที่บอกได้เลยว่าจับต้องได้ ถ้าหากใครกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวราคาประหยัด คุณภาพดี ออกแบบสวย ยี่ห้อนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเช่นกัน
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Molte
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว: Molte
เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่เน้นความเรียบง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็ได้รับการออกแบบให้ดูดี  มีความทันสมัย พร้อมฟังก์ชันในการทำงานที่ครบครัน เหมาะห้องครัวที่มีพื้นที่จำกัด เพราะยี่ห้อนี้ได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวให้มีที่เก็บของได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

 

บทความแนะนำ