เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นจากแบรนด์ดัง รุ่งหรือร่วง?!

เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นจากแบรนด์ดัง จะรุ่งหรือร่วง?!

หลายๆ คนกำลังหาซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นมาใช้ให้สบายตัวที่บ้าน โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศบ้านเราเริ่มหนาว หากใครมีเครื่องทำน้ำอุ่นก็จะได้อาบน้ำได้อย่างสบายตัวมากขึ้นอย่างเป็นเท่าตัว โดยสำหรับหลายๆ คน หากเรายังไม่มีความรู้มากพอจะเลือกแบรนด์แปลกๆ ก็คงจะตัดสินใจซื้อจากแบรนด์ดังๆ อย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Sharp หรือเครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ไม่ผิดแต่อย่างใด เราจึงอยากจะมาแนะนำเครื่องทำน้ำอุ่นจากแบรนด์ดังทั้งหลาย ว่ารุ่นไหนดี รุ่นไหนเด่น ตามมาดูกันเลย!

 

 
เครื่องทำน้ำอุ่น SHARP รุ่น WH33

 

เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp ชาร์ป Panasonic ราคา

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 1,850 บาท

เริ่มกันที่เครื่องทำน้ำอุ่นราคาย่อมเยา แต่คุณภาพและประสิทธิภาพไม่แพ้ใคร! มาพร้อมกับสัญญาณไฟแสดงการทำงานของฮีตเตอร์ (Power Lamp) และยังผลิตจากคุณวัสดุคุณภาพดีที่ได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัยตามมาตรฐาน ใช้ขดลวดทำความร้อน Incoloy Heater ซึ่งมีคุณสมบัติต่อการทนความร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่เป็นสนิม ส่วนในเรื่องระบบความปลอดภัย มีปุ่ม ELB Checker สำหรับตัดกระแสไฟฟ้าอัตโนมัติภายใน 0.1 วินาที เมื่อมีกระแสไฟรั่วเพียง 15 มิลลิแอมป์ และระบบควบคุมอุณหภูมิ Auto Thermostat ขณะที่ปุ่มสำหรับปรับอุณหภูมิแบบหมุนนั้นก็ใช้งานง่าย และให้คุณเลือกปรับได้ตามต้องการ 3 ระดับ

สายน้ำ Comfort สายน้ำนุ่มนวล คืนความสดชื่น ตลอดวัน
สายน้ำ JETสายน้ำ อุ่นพลังแรงนวดผ่อนคลายเฉพาะจุด บรรเทาความเมื่อยล้า
สายน้ำ SPRAY สายน้ำอุ่นโปรยปราย กระตุ้นกล้ามเนื้อ กระชับผิวกาย

 
เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic รุ่น DH-3JL2TH

 

 

เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp ชาร์ป Panasonic ราคา

ภาพจาก ipricethailand.com

 

ราคา 2,120 บาท

สำหรับสินค้า Panasonic ทุกตัว จุดเด่นคงจะหนีไม่มาตรฐานที่เป็นดั่งบรรทัดฐานของเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ ในตลาดเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีดีไซน์สวย เรียบง่าย กลมกลืนได้กับดีไซน์ห้องน้ำทุกแบบ พร้อมมาตรฐานเรื่องความปลอดภัย ELB Checker ที่ตรวจจับไฟรั่วตลอดเวลา มั่นใจในความปลอดภัยแบบสุดๆ และสุดท้ายสิ่งที่เครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้ออื่นๆ ไม่มี แต่เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic มีคือนอกจากจะสามารถทำน้ำอุ่นได้สบาย ยังมีฟิลเตอร์กรองตะกอนต่างๆ ในน้ำอีกด้วย เรียกว่าสุดยอดสุดๆ ไปเลยครับ!

 
เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp รุ่น WH-235M

 

เครื่องทำน้ำอุ่น Sharp ชาร์ป Panasonic ราคา

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 2,900 บาท

อัพเกรดขึ้นมาหน่อย กับเครื่องทำน้ำอุ่น Sharp ราคาประมาณ 2,000-3,000 บาท ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ทำงานมาหน่อยๆ ทั้งวัน อยากได้สายน้ำอุ่น อาบสบายๆ มีฝักบัวที่สามารถปรับระดับได้ถึงสามระดับกันเลยทีเดีียวเชียว ให้คุณได้อาบน้ำตามแบบฉบับที่คุณต้องการ อีกทั้งคุณยังสามารถปรับอุณหภูมิของน้ำด้วยปุ่มปรับอุณหภูมิหน้าเครื่องให้คุณได้อุณหภูมิที่เหมาะสม มั่นใจในการอาบน้ำด้วยระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมอย่าง ELB CHECKER สามารถควบคุมอุณหภูมสูงสุดไม่เกิน 50 องศา อาบน้ำสบายกายได้อย่างมั่นใจ

 

บทความแนะนำ