เปิดตำนาน สตีเบล เอลทรอน เครื่องทำน้ำอุ่นคู่บ้านคู่เมืองคนไทย

เปิดตำนาน สตีเบล เอลทรอน เครื่องทำน้ำอุ่นคู่บ้านคู่เมือง   คนไทย

เชื่อว่าคนไทยหลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์สตีเบล เอลทรอนกันไม่มากก็น้อย เพราะอาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์มากจากสปอตวิทยุหรือเคยได้ยินจากโฆษณาทีวีต่างๆ แต่หลายคนอาจไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าเจ้าสตีเบล เอลทรอนนี่คืออะไร อาจฟังดูชื่อแล้วดูน่าสนใจก็แค่นั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์เครื่องทำน้ำอุ่น หรือกรองน้ำ แต่ที่ดังที่สุดสำหรับสตีเบลก็คงหนีไม่พ้นเครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล ที่จัดว่าดีทั้งดีไซน์ ใส่ใจทุกคุณภาพ มอบให้ผู้บริโภคอย่างเต็มที่ ตามมาดูกันเลยครับ!

ทำความรู้จักสตีเบล เอลทรอน แบรนด์เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล เริ่มต้นที่ประเทศเยอรมัน เพราะความสำเร็จของบริษัทสตีเบล เอลทรอน กำเนิดมาจากการคิดค้นผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของโลก นั่นคือ เครื่องทำน้ำร้อนแบบจุ่ม ซึ่งถือเป็นเครื่องทำน้ำร้อนเครื่องแรกของโลก สร้างขึ้นโดย ดร.ธีโอดอร์ สตีเบล ณ กรุงเบอร์ลินในปี 1924 ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จและการเป็นผู้นำในด้านเครื่องทำน้ำร้อนและการประหยัดพลังงานมาจนถึงทุกวันนี้

แต่สตีเบลยังไม่หยุดนวัตกรรมที่พร้อมจะเปลี่ยนโลกอยู่แค่นี้ ยังสร้างนวัตกรรมเกี่ยวกับความร้อนต่างๆ ในยุค 70 เช่นฮีตปั๊มสำหรับใช้ในห้องน้ำ ไปจนถึงเครื่องเก็บพลังงานแสงอาทิตย์

และแล้วในปี 1987 เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบลรุ่นต้นแบบก็ได้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกของโลกหลังจากการพัฒนามาอย่างยาวนานในช่วงปีนี้ แนวความคิดเกี่ยวกับความสะดวกสบาย ถือเป็นรูปแบบใหม่ของศตวรรตนี้ เครื่องทำน้ำอุ่นสามารถทำน้ำร้อนในอุณหภูมิที่พอเหมาะได้ในทันทีที่เปิดเครื่อง และเมื่อถึงอุณหภูมิที่กำหนดแล้ว น้ำจะคงอุณหภูมิเท่าที่กำหนดไว้ ถึงแม้ว่าจะเปิดก๊อกในจุดอื่นด้วยก็ตาม

หลังจากนั้นสตีเบลได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทตนเองมาเรื่อยๆ นอกจากเครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล ยังมีเครื่องทำน้ำร้อนทำอุ่น เครื่องเป่ามือ และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังขยายตลาดออกไปสู่เอเชีย อเมริกา และหลายๆ ประเทศทั่วโลก จนถึงทุกวันนี้เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบลก็ยังเป็นตัวเลือกแรกของใครๆ หลายๆ คน
แนะนำเครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล รุ่น DS 35EC

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 4,061 บาท

เรียกได้ว่าเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่มาพร้อมดีไซน์เฉียบพร้อมประโยชน์ใช้สอยเต็มอัตรา ด้วยระบบความปลอดภัย ELSD ตัดไฟภายใน 0.1 วินาที จอไฟLEDบอกอุณหภูมิด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย หรูหรา เหมาะสำหรับทุกห้องน้ำ ช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูมีระดับยิ่งขึ้นปรับอุณหภูมิได้แม่นยำ ควบคุมทุกอุณหภูมิเพียงปุ่มเดียว อีกทั้งยังมาพร้อมฝักบัวปรับความแรงของน้ำได้ 5 ระดับตามความต้องการของคุณๆ

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล รุ่น XG 45 EC BVB

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 5,990 บาท

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์สนุกๆ สีสันสดใส ที่พร้อมจะมาตบแต่งห่องน้ำของคุณให้มีสีสันสดใส ต้องเลือกรุ่นนี้เลยครับ นอกจากดีไซน์เด่นแล้ว ยังมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน พด้วยความที่เป็นสตีเบลเอลทรอน ผู้นำนวัตกรรมเครื่องทำน้ำร้อนที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้การทำความร้อนมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเพิ่มคุณค่าของ ผลิตภัณฑ์อีกด้วย วัสดุไฮเทคที่นำมาใช้ในการผลิต X-Tra Tank นี้ทำมาจากเทอร์โมพลาสติกประสิทธิภาพสูง สำหรับใช้ในการวิศวกรรมศาสตร์ (High Performance Engineering Thermoplastic) ซึ่งจะช่วยให้การ ทำความร้อนในทุกห้องที่น้ำไหลผ่านทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

มาพร้อมระบบความปลอดภัย ELCB ตัดไฟอัตโนมัติภายใน 0.1 วินาที พร้อมด้วยฝักบัวที่สามารถปรับประดับได้ถึง 5 ระดับ

 

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล รุ่น DHM6

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ราคา 10,395 บาท

3 IN 1 สำหรับใครที่อยากได้เครื่องทำน้ำอุ่นที่มี 3 ก๊อก สามารถห้น้ำอุ่นได้ทั่วถึงทุกห้อง เครื่องทำน้ำร้อนรุ่นนี้มีระบบควบคุมอุณหภูมิแบบAUTO THERMOSTAT เมื่ออุณหภูมิของน้ำสูงเกินกว่า 65องศาเซลเซียสและระบบควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้า รวมทั้งมีขนาดเล็กกระทัดรัดทำให้สะดวกสบายในการติดตั้ง ซึ่งเหมาะสำหรับทุกการใช้งาน

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล รุ่น Steel

 

เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th/

 

ราคา 10,900 บาท

ถือว่าเป็นรุ่นสุดพรีเมี่ยมของเครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล เอลทรอนเลยก็ว่าได้ครับ มาพร้อมชุดฝักบัวเรนชาวเวอร์ขนาด 8 นิ้ว ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง เครื่องทำงานได้แม้แรงด้นน้ำต่ำระบบตัดการทำงานแบบ 2 ขั้นตอนโดยอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิของน้ำสูงเกินกำหนด นอกจากนั้นยังมีแทงค์ทองแดง ทนทานใช้งานได้ยาวนาน

 

สรุปเครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบล

จากเครื่องทำน้ำอุ่นเครื่องแรกของโลก มาสู่เครื่องทำน้ำอุ่นสตีเบลในยุคปัจจุบัน ทุกเครื่องถูกสร้างขึ้นด้วยความใส่ใจ และมาตรฐานระดับสากล IP25 ผ่าน มอก. และได้รับรางวัลมากมายเช่น 90 Years German Innovation Award ไปจนถึง IF Product Design Award 2012 ใครอยากได้ อยากซื้อแบรนด์นี้ ขอแนะนำให้ซื้อเลยครับ เพราะคุณจะได้มั่นใจได้อย่างแท้จริงว่าคุณได้ของดีจริงๆ!

บทความแนะนำ