เฟอร์นิเจอร์ sb
ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

SB Design Square ที่นี่มีดีมากกว่าเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์!!!

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

  SB Design Square... เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ และของประดับตกแต่งบ้านชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่นอกจากจะมีสินค้าชั้นเยี่ยมให้เลือกซื้อกันอย่างหลากหลาย และมีสาขาที่ครอบคลุมมากถึง 14 แห่งแล้ว ยังมีบริการให้คำปรึกษาในการตกแต่งบ้านจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังอยากที่จะทำการตกแต่งบ้าน แล้วกำลังสนใจอยากไปเลือกเฟอร์นิเจอร์ ณ SB Design Square ล่ะก็ ขอแนะนำให้อ่านบทความชิ้นนี้จนจบ รับรองว่าจะมีข้อมูลที่มีประโยชน์ และน่าสนใจที่จะช่วยประกอบการตัดสินใจของคุณได้อย่างแน่นอน...

 

เฟอร์นิเจอร์ของ SB Design Square มีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง!?

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

SB Design Square เป็นหนึ่งในแบรนด์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่นสะดุดตา ดูแพง หรูหรา และเน้นการช่วยตอบโจทย์การใช้งานสำหรับการอยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ราคาอาจจะสูงเล็กน้อยจากการออกแบบและวัสดุที่ถูกนำมาใช้ทำเฟอร์นิเจอร์นั่นเอง ดังนั้น ถ้าหากใครไม่ได้มีปัญหาในเรื่องของราคามากนักเชื่อว่าเฟอร์นิเจอร์ SB Design Square เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

เฟอร์นิเจอร์ของ SB Design Square ทนทาน คุ้มค่า น่าใช้หรือเปล่า!?

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

เฟอร์นิเจอร์ของ SB Design Square แข็งแรง ทนทานน่าใช้ไหม มาลองฟังความเห็นจากชาว Pantip กัน

สมาชิก Pantip : Sweet Devil

เราใช้อยู่ งานเรียบร้อย ทนมากๆ บริการดีค่ะ ประทับใจ
สมาชิก Pantip : raik

เตียงนอนเล็ก บ้านผมใช้มาประมาณ 15 ปีแล้ว ไม่มีเอี๊ยดอ๊าดอะไร ทนทาน ส่วนชั้นวางทีวี สุดยอดมาก 15 ปีเหมือนกัน ตรงกลางไม่มีแอ่นแม้แต่นิดเดียว ขนาดวาง plasma 42 นิ้ว ยังไม่สะเทือนเลย ที่สำคัญผิวหน้าเป็นอะไรไม่แน่ใจ แต่ไว้วางน้ำดื่ม เลอะน้ำตลอด ก็ไม่เห็นจะบวมหรือเสียหายอะไร ถลอกบ้างเล็กน้อย ตามกาลเวลา แต่สมัยนี้ไม่รู้ว่า จะเหมือนกันหรือเปล่านะครับ

 

 

ชวนเดินส่อง SB Design Square สามสาขา มีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกัน!

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ SB Design Square เฟอร์นิเจอร์กันไปเล็กน้อยแล้ว คราวนี้ลองไปเดินดูสาขาของ SB Design Square สัก 3 สาขากันดีกว่าว่า น่าไปเดินเล่นเลือกเฟอร์นิเจอร์สวยๆสักชิ้นมาตกแต่งบ้านกันหรือเปล่า!?

 

1.SB Design Square เฟอร์นิเจอร์ สาขาบางนา

SB Design Square สาขานี้ มีการสร้างห้องตัวอย่างที่เหมาะกับความชอบของลูกค้าหลากหลายสไตล์ ที่แตกต่างกัน ทำให้การเลือกเดินชมเฟอร์นิเจอร์เป็นไปได้อย่างง่ายดายและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีมาดขึ้นกว่าเดิม และมีหลาย Set หลายชั้น ให้เลือกเดินชมได้ตามใจ

 

2.SB Design Square เฟอร์นิเจอร์ สาขาคริสตัลดีไซน์ เซ็นเตอร์

อีกหนึ่งสาขาของ SB Design Square ที่มักมีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายบ่อยครั้ง เรียกได้ว่าโดนใจสายแต่งบ้าน หรือคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่เข้าบ้านกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

3.SB Design Square เฟอร์นิเจอร์ สาขาพระราม 2

SB Design Square เฟอร์นิเจอร์ สาขาพระราม 2 เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในย่านพระราม 2 มีจำนวนทั้งหมด 14 ชั้น ขนาดโดยรวมกว่า 15,000 ตารางเมตร ที่สามารถครอบคลุมความต้องการของคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านครอบคลุมพื้นที่ตั้งพระราม 2 ไปจนถึงมหาชัยเลยทีเดียว

 

 

อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ แต่นึกไม่ออกว่าควรแต่งบ้านอย่างไร SB Design Square ช่วยคุณได้!

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

สำหรับคนที่ต้องการจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ และตกแต่งบ้าน แต่ไม่รู้ว่าควรจะเริ่มจากไหน หรือตกแต่งอย่างไรดี!? ทาง SB Design Square ก็มีบริการ SB interior Team เพื่อช่วยเป็นที่ปรึกษา และให้คำแนะนำ เพื่อให้การตกแต่งบ้านของคุณเป็นได้อย่างที่เคยวาดฝันเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด โดยทาง SB Design Square จะมีผู้เชี่ยวชาญ 4 ด้าน ให้เลือกปรึกษา เพื่อให้การตกแต่งบ้านเป็นไปได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด ดังต่อไปนี้

  1. Lifestyle interior designer ช่วยในการออกแบบห้องให้มีสไตล์ที่ตรงใจมากขึ้น
  2. Built-in specialist ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบห้องแบบ Built-in
  3. Interior Home Stylist ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งบ้านทั้งหลัง
  4. SB interior @HOME บริการออกแบบภายในส่งตรงถึงบ้าน

 

ขั้นตอนวิธีการขอคำปรึกษาในการตกแต่งบ้านกับ SB interior Team

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

สำหรับการติดต่อขอคำปรึกษากับ SB interior Team มีขั้นตอนที่ควรทราบ เพื่อให้การติดต่อออกแบบเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ดังต่อไปนี้

 

1.นำแปลนห้องไปพบกับ Lifestyle Interior Designer

2.เลือกชมห้องตัวอย่าง แล้วเลือกแบบที่ต้องการ

3.แจ้งสไตล์ของห้องที่ประทับใจ และเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านที่ต้องการ รวมไปถึงงบประมาณที่ตั้งเอาไว้

  1. Lifestyle Interior Designer จะทำการออกแบบห้องด้วยโปรแกรม 3D Pro Designer

 

 

บทสรุปส่งท้าย : อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เลือกซื้อที่ SB Design Square ดีหรือเปล่า!?

เฟอร์นิเจอร์ sb

ภาพจาก : www.sbdesignsquare.com

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ และขอตกแต่งบ้านใหม่... รับรองว่า SB Design Square เป็นหนึ่งในตัวเลือกในการช้อปปิ้งเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจอย่างมากอย่างแน่นอน แถม SB Design Square ยังมีสาขาหลายแห่งครอบคลุมกรุงเทพ ทำให้สะดวกในการเดินทางไปเลือกชมเฟอร์นิเจอร์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านสไตล์ใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน...

 

บทความแนะนำ