โอ้ซาร่ามันยอดมาก! 5 เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

โอ้ซาร่ามันยอดมาก! ท้าพิสูจน์ 5 เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

 

หลายคนพอพูดถึงทีวีไดเร็ค มักจะนึกถึงโฆษณาขายของที่เชยระเบิด ประกอบไปด้วยสินค้าและการสาธิตสินค้าแบบค่อนข้างจะเกินจริง หลอกขาย ด้วยราคาที่ถูกแบบสุดๆ แต่ต้องโทรมาสั่งซื้อตามเวลาที่กำหนดสุดๆ จึงเหมาะกับคุณตาคุณยายที่ซื้อของที่ไม่ได้จำเป็นต่อชีวิตประจำวันมาให้ลูกหลานหนักใจอยู่เสมอๆ... ภาพลักษณ์แง่ลบต่างๆ ก็คงยังอยู่ แต่ใครจะไปทราบว่าทีวีไดเร็คไม่ได้ย่ำอยู่กับที่อย่างเดียว เพราะเข้าสู่โลกดิจิทัล ทีวีไดเร็คก็สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยโลกออนไลน์ มีข้อเสนอเด็ดๆ เพียบ อีกทั้งไลน์สินค้ายังมีคุณภาพ ทันสมัยสุดๆ ตั้งแต่ชุดชั้นใน เก้าอี้นวด ไปจนถึงเครื่องปั่นทีวีไดเร็ค ที่เรียกได้ว่า พลาดไปจะเศร้ามากครับ วันนี้จึงจะหยิบยกเครื่องปั่นทีวีไดเร็คเด็ดๆ มาพูดถึง ให้ทุกคนได้โอ้โหกันไปเลยครับ!

 
Smart Home เครื่องปั่นบดอเนกประสงค์

 

เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

ภาพจาก https://www.tvdirect.tv

 

ราคา 799 บาท

ความจุ 1.5 ลิตร

เครื่องปั่นทีวีไดเร็คประกอบไปด้วยหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นคือ smart home แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาอันย่อมเยา พร้อมคุณภาพเกรดใช้ได้ทั้งครอบครัว ทำจากวัสดุคุณภาพ ตั้งแต่ใบมีดสแตนเลส 3 ใบ เกรด 304 ปลอดภัยกับการประกอบอาหารได้แบบมั่นใจไม่มีสนิมผสมแน่นอน อีกทั้งโถปั่นยังทำมาจากพลาสติก PP แข็งแรงคงทนไม่แตกหักแน่นอน สามารถบดของแห้ง เนื้อสัตว์ เมล็ดธัญพืช สมุนไพร ผัก และผลไม้ ต่างๆ ได้อย่างละเอียด

 

 
RUSSELL HOBBS EXPLORE เครื่องปั่นแบบมีด้ามจับ รุ่น 22240-56

 

เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

ภาพจาก https://www.tvdirect.tv

 

ราคา 1,450 บาท

หนึ่งในเครื่องปั่นทีวีไดเร็คที่ขายดีที่สุดคือเครื่องปั่นลักษณะนี้ เพราะราคาที่ต่ำและความสามารถที่หลากหลายในการทำงาน ช่วยให้ทุกงานครัวทำได้อย่างง่ายดายตั้งแต่ปั่น บด สับ อาหารของคุณ ไม่ว่าจะปั่นพริก บดกระเทียมหรือปั่นเนื้อสัตว์ให้ละเอียดได้ง่าย ประหยัดทั้งแรงและเวลา นอกจากนั้นยังมีดีไซน์ที่ทันสมัย ดูดีด้วยสีขาวเขียวดูดี เข้ากับทุกห้องครัว อีกทั้งยังทำจากพลาสติกเคลือบมัน ทั้งทดทานและยังสวยงาม เรียกว่าคุณภาพสุดๆ ครับ!

 
ORBIT ELECTRIC เครื่องปั่นบดสับอาหาร รุ่น EASY CHOP2

 

เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

https://www.tvdirect.tv

 

ราคา 1500 บาท

ความจุ 1.5 ลิตร

เครื่องปั่นทีวีไดเร็คอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะมีคุณภาพสูงและเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์เพราะพกพาง่ายสะดวก ขนาดกะทัดรัด ช่วยให้ทุกงานปั่น บด สับ อาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะปั่นพริก บดกระเทียมหรือปั่นเนื้อสัตว์ให้ละเอียดได้ง่าย ไม่กระเด็นเลอะเทอะ ประหยัดทั้งแรงและเวลา ใบมีดทำจากสแตนเลสคงทน แข็งแรง

 
ECIO BLENDER เครื่องปั่นเอนกประสงค์ รุ่น EC2013

 

เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

ภาพจาก https://www.tvdirect.tv

 

ราคา 1,990 บาท

ความจุ 0.6 ลิตร

เป็นเครื่องปั่นขนาดพกพาที่มีขายมากมายในทีวีไดเร็ค ดีไซน์ใช้งานสวยงาม แถมตัวเครื่องทำจากพลาสติกคุณภาพดี ใบมีดสแตนเลส แข็งแรงทนทาน ปั่นผัก ผลไม้ได้เนื้อสมูทตี้เนียนละเอียด อีกทั้งยังมาพร้อมขวดใส่น้ำปั่นถึง 2 ขวด จุดเด่นคือสามารถปั่นเสร็จก็สามารถดึงขวดออกมาแล้วนำไปดื่ม พกพาไปได้ทุกที่เลยครับ จึงเหมาะกับคนรุ่นใหม่ วัยรุ่น วัยทำงานอย่างมาก

 
PHILIPS เครื่องปั่น รุ่น HR3555-00

 

เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค

ภาพจาก https://www.tvdirect.tv

 

ราคา 3,790 บาท

ความจุ 2 ลิตร

อยากคิดว่าเครื่องปั่นทีวีไดเร็คมีแต่ยี่ห้อแปลกๆ นะครับ เพราะเครื่องปั่นทีวีไดเร็คก็มียี่ห้อดังระดับโ,กด้วยเช่นกัน ซึ่งรุ่นนี้เป็นเครื่องปั่นที่ได้มาตรฐานทุกอย่าง ด้วยโหมด Problend6 3D ที่ผสานกับกำลังวัตต์สูง ให้สมูทตี้ละเอียดเนียน และยังคงคุณค่าจากการรับประทานผักและผลไม้ได้ครบถ้วน แถมยังปรับความเร็วในการปั่นได้ จึงทำให้ทำการปั่นได้หลากหลาย เครื่องปั่นทำจากพลาสติกและสแตนเลสคุณภาพ น้ำหนักเบา ถอดแยกชิ้นส่วน

 

ใครสนใจซื้อเครื่องปั่นทีวีไดเร็ค สามารถเข้าไปซื้อในเว็บไซต์ได้เลยโดยตรง โดยจุดขายของทีวีไดเร็คคือดีลฟ้าผ่า ซึ่งยังคงมีอยู่เหมือนกับที่ขายบนทีวี แต่บนเว็บไซต์ เราสามารถสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย แค่คลิกเข้าไป กรอกข้อมูล และสั่งซื้อสินค้าให้มาส่งที่บ้าน ไม่ต้องโทรไปคุยกับใครให้ยุ่งยาก โดยดีลมีเวลาจำกัดประมาณชั่วโมง หรือประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งส่วนลดก็ไม่ได้ลดแค่ร้อยสองร้อยบาท แต่เป็นการลดแบบสะบั้นหั่นแหลก มีแบบลดครึ่งราคา ไปจนถึงลดแบบ 60  เปอร์เซ็นต์ -70 เปอร์เซ็นต์ เลยก็ว่าได้

 

ซึ่งการสั่งซื้อก็น่าเชื่อถือ ด้วยดีกรีของทีวีไดเร็คที่อยู่คู่เมืองไทยมาอย่างช้านาน จึงมีมาตรฐานอย่างมาก

- หากไม่พอใจสินค้า สามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
- สามารถคืนเงิน หรือรีฟันด์สินค้าที่สั่งซื้อมาได้ภายใน 30 วัน
- จัดส่งทั่วประเทศภายใน 7 – 10 วัน
- คิดค่าส่งตามน้ำหนัก ไม่มีการโกงอย่างแน่นอน

 

เรียกได้ว่าสุดยอดไปเลย ใครอยากได้เครื่องปั่นทีวีไดเร็ค หรือสินค้าอื่นๆ มากมาย ที่มีวางขายบนทีวีไดเร็ค ก็สามารถซื้อได้แล้วบนเว็บไซต์ https://www.tvdirect.tv/ เปิดมิติใหม่แห่งการช้อปที่สนุกสนานกันเลยครับ!

บทความแนะนำ