เตาอบขนาดเล็ก ราคาเตาอบขนาดเล็ก ทําอะไรได้บ้าง

เตาอบขนาดเล็กตอบโจทย์คนอยู่คอนโด

ชีวิตในเมืองนอกจากมีความจำกัดเรื่องของพื้นที่ที่มีราคาสูงแล้ว ของใช้ต่าง ๆ ภายในที่พักอาศัย ก็พลอยต้องมีขนาดสัดส่วนเล็กลงตามไปด้วย เพื่อให้พอดีกับห้องพัก โดยเฉพาะของใช้ในห้องครัว ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น โต๊ะอาหาร แล้วหากคุณอยากอบขนมละ จะเป็นไปได้ไหมในพื้นที่ขนาดเล็กเช่นคอนโด? แล้วจะมีไหม เตาอบขนาดเล็ก ราคาเบา แล้วเตาอบขนาดเล็กนี้ทำอะไรได้บ้าง คำตอบคือ มีซิ เรานำมารีวิวให้คุณแล้ว กับเตาอบขนาดเล็ก เตาอบราคาเบา แต่ทำอะไรได้บ้างนั้นต้องไปดูกัน

HOUSE WORTH เตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก รุ่น HWB001

 

เตาอบขนาดเล็ก ราคาเตาอบขนาดเล็ก ทําอะไรได้บ้าง

 

 

 

เตาอบขนาดเล็ก ราคาย่อมเยาว์ แล้วเตาอบขนาดเล็กเครื่องนี้ทำอะไรได้บ้างละ มาดูกัน HOUSE WORTH เตาอบไฟฟ้า รุ่น HWB001 ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม แฝงไว้ด้วยความทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลายในการทำอาหาร เพียงแค่คุณเสียบปลั๊กไฟก็พร้อมทำอาหาร มื้อโปรดของคุณได้ในทันที เตาอบอเนกประสงค์ที่มีขนาดกะทัดรัดด้วยความจุ 9 ลิตร แต่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งปิ้ง ย่าง ผัด คั่ว ตุ๋น อบ อุ่น และทอดในเครื่องเดียว มีความแข็งแรง ทนความร้อนได้ดี ใช้งานได้อย่างยาวนาน มีไฟแสดงการทำงานและไฟด้านในตัวเครื่อง พร้อมทั้งตั้งเวลาการทำงานได้สูงสุด 15 นาที สามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาพร้อมกระทะทอดด้านบนตัวเครื่อง เคลือบเทปล่อนพิเศษ อาหารไม่ติดกระทะแน่นอน เหมาะกับพื้นที่แคบอย่างคอนโด อพาร์ตเมนต์ เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน สามารถรองรับการทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบ

คุณสมบัติ

-กำลังไฟ 800 วัตต์

-ความยาวสายไฟ 1 เมตร

-น้ำหนักสินค้า 4 กก.

ราคา 990 บาท
ขนาดสินค้า 34 × 21 × 21 ซม.

 

เตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก MIDEA MTO-107B

 

เตาอบขนาดเล็ก ราคาเตาอบขนาดเล็ก ทําอะไรได้บ้าง

 

 

หลายคนที่สงสัยว่าเตาอบขนาดเล็ก ราคาไม่แพงนัก แล้วจะทำอะไรได้บ้าง คงต้องให้มาลอง MIDEA เตาอบไฟฟ้า รุ่น MTO-107B สีดำ ที่ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มีคุณสมบัติคับแก้ว แถมยังราคาเบา สบายกระเป๋ามาก ๆ อีกด้วย เหมาะกับคนที่อยากอบขนม หรืออบอาหารเมนูง่าย ๆ ทำทานเองที่ห้อง

คุณสมบัติ

-ตั้งเวลาการทำอาหารได้สูงสุด 15 นาที

-ปรับระดับความร้อนได้ถึง 230 องศาเซลเซียส

-มีแผ่นความร้อน Quartz ที่กระจายความร้อนได้ทั่วถึง

-มีสัญญาณแจ้งเมื่อสิ้นสุดการทำงาน

-มีไฟแสดงสถานะการทำงานของตัวเครื่อง

-ความจุ 10 ลิตร

-กำลังไฟ 1000 วัตต์

-น้ำหนัก 2.8 กก.

-สีดำ

ราคา 990 บาท
ขนาดสินค้า 29 x 37 x 20 ซม.

 

 

Imarflex เตาอบขนาดเล็ก 12 ลิตร รุ่น IF-833 - สีดำ

 

เตาอบขนาดเล็ก ราคาเตาอบขนาดเล็ก ทําอะไรได้บ้าง

 

 

 

เตาอบขนาดเล็ก ราคาไม่แพง จะทำอะไรได้บ้างนะ Imarflex เตาอบ 12 ลิตร รุ่น IF-833 - สีดำ มีคำตอบให้ ด้วยรูปทรงกระทัดรัด สวยงาม ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร สามารถใช้งานง่าย ใช้งานได้ทั้งอบ และอุ่นอาหารได้หลายประเภท ทั้งเนื้อสัตว์ ขนมปัง ขนมเค้ก อบย่างอาหารสุกได้เร็วทั่วถึง ให้ความร้อนแบบ HEATER ในการอบ เลือกไฟความร้อนอบได้ ทั้งแบบด้านบน ด้านล่าง และ ทั้งบนและล่างพร้อมกัน เลือกตั้งเวลาในการอบได้ ถึง 30 นาที มีตะแกรงวางอาหาร และถาดรองรับอาหารในการย่าง มีเสียงกริ่งเตือนเมื่อหมดเวลาที่ตั้งไว้

คุณสมบัติ

- ขนาดความจุ 12 ลิตร

- แรงดันไฟฟ้า 200 V 50 Hz

- กำลังไฟฟ้า 800 W

ราคา 999 บาท
ขนาดสินค้า -

 

Panasonic เตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก (9 ลิตร) รุ่น NT-GT1W

 

เตาอบขนาดเล็ก ราคาเตาอบขนาดเล็ก ทําอะไรได้บ้าง

 

อบอาหาร เมนูแสนอร่อย ทำอาหารทานเองที่บ้านง่ายๆ เหมือนมีเชฟมือโปรอยู่ข้างกายด้วย PANASONIC เตาอบไฟฟ้า (9 ลิตร) รุ่น NT-GT1W เตาอบที่สามารถปิ้ง หรืออบ ก็ครบครัน ในเครื่องเดียว สามารถปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ ตั้งแต่ระดับ, ระดับกลาง, ระดับสูง และสำหรับเมนูอย่าง การปิ้งขนมปังสามารถตั้งเวลาได้ตั้งแต่ 1-15 นาที มีระบบกริ่งเตือนเมื่อปรุงอาหารเสร็จ และยังปรุงอาหารได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังปิ้ง, ขนมปังเนยก้อน, พิซซ่า, นักเก็ตแช่แข็ง, มันฝรั่งอบ, คุ้กกี้

คุณสมบัติ

-ปริมาณความจุ 9 ลิตร

-ขนาด 30 เซนติเมตร

-โปรแกรมปรุงอาหาร 1 โปรแกรม

-ประตูหนา 1 ชั้น

-สีขาว

-น้ำหนัก 3.1 กิโลกรัม

-รับประกัน 1 ปี

-ปรับอุณหภูมิได้ 4 ระดับ

ราคา 1,030บาท
ขนาดสินค้า 37.7 X 21.4 X 27.1 ซม.

 

สรุปเตาอบไฟฟ้าขนาดเล็ก

เตาอบขนาดเล็กที่เรานำมารีวิว แนะนำ น่าจะมีที่ถูกใจทั้งในเรื่อของราคา การดีไซน์ที่แตกต่างกันไป และคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี แบบนี้น่าจะถูกใจสักเครื่องแล้วใช่ไหมละ ว่าแล้วก็ไปช้อปที่ถูกใจกันได้เลย

บทความแนะนำ