เตาอบไมโครเวฟ

รีวิว เตาอบไมโครเวฟ ใหม่ล่าสุด

            หากคุณกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเอง หรือเพื่อเป็นของขวัญให้กับญาติผู้ใหญ่ ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้แล้วละกัน ลองเลือกเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว อย่างเช่น เตาอบไมโครเวฟ ดูซิ เป็นของขวัญที่มีประโยชน์ใช้สอยสูงมากทีเดียว เครื่องไหนจะถูกใจคุณลองอ่านรีวิวเตาอบไมโครเวฟ ใหม่ล่าสุดที่เรานำมาแนะนำกัน

 

ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ (900 วัตต์, 30 ลิตร) รุ่น EMS3087X 

 

เตาอบไมโครเวฟ

 

 

เริ่มต้นกันที่ ELECTROLUX เตาอบไมโครเวฟ ขนาด 30 ลิตร รุ่น EMS3087X  พร้อมตอบทุกความต้องการของเหล่าพ่อบ้านแม่บ้านที่รักการทำอาหาร ที่จะมายกระดับการทำอาหารของคุณในแต่ละมื้อด้วยเตาอบไมโครเวฟรุ่นนี้ เพราะแน่นอนว่ามาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การอบ การย่าง หรือแม้แต่การอบไอน้ำ แถมยังมีระบบ Quick Start และระบบการละลายน้ำแข็งที่ง่ายดาย ช่วยให้คุณสามารถปรุงแต่งอาหารในแต่ละมื้อ ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ่นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีระบบสุดพิเศษที่คุณสามารถพบเห็นได้น้อยมากๆ ในเตาอบไมโครเวฟแบบนี้นั้นก็คือ โปรแกรมการทำอาหารอัตโนมัติ ให้คุณทำอาหารได้ง่าย เพียงแค่ปุ่มสัมผัสทำอาหารเพื่อสุขภาพด้วยการอบไอน้ำด้วยอุปกรณ์เสริมหม้ออบไอน้ำและโปรแกรมทำอาหารอัตโนมัติ คุณสามารถอบไอน้ำได้อย่างรวดเร็วและสมบูรณ์แบบ และถ้าหากบ้านไหนมีลูกเด็กเล็กแดงอยู่ละก็ ปลอดภัยอย่างแน่นอนด้วย ระบบล๊อคป้องกันอันตรายจากการใช้งานเพิ่มความอุ่นใจมากกว่าเดิม เมื่อมีเด็กอยู่ในบริเวณนั้นขณะเตาทำงาน

คุณสมบัติ

-มีระบบGrill/Convenctionในตัว

-ระบบลูกบิดสัมผัส

-ปรุงอาหารอัตโนมัติได้: 12โปรแกรม

-ละลายอาหารแช่แข็งอัตโนมัติได้

ตั้งเวลาทำอาหารได้: 95 นาที

-รับประกันแมคนิตรอน : 2 ปี

-IQ Touch ใช้งานเพียงปลายนิ้ว, ฟังก์ชั่น อุ่น, ตุ๋น, นึ่ง, อบด้วยไอน้ำ, ทำงานด้วยระบบอิเล็คทรอนิกส์

ราคา 7,790 บาท
ขนาด 53.9 x 30 x 41.5 ซม
ความจุ 30 ลิตร

 

 

HAFALE เตาอบไมโครเวฟ รุ่นเชียนา 

เตาอบไมโครเวฟ

 

เตาอบไมโครเวฟ คุณภาพดี จากแบรนด์ Hafele ชนิด Built In ทำจากสแตนเลส สตีล สีด้านกลมกลืนเข้ากับผนังบ้านได้ไม่ยาก มาพร้อมฟังก์ชันไมโครเวฟและฟังก์ชันย่าง ละลายอาหารแช่แข็งได้โดยนํ้าหนักและตั้งเวลา ตั้งเวลาเครื่องแบบดิจิตอลและอุ่นเร่งด่วน 30 วินาที มีสัญญาณเมื่อปรุงอาหารเลร็จพร้อมแผงป้องกันคลื่นไมโครเวฟ ผนังด้านในสแตนเลส สตีล พร้อมด้วยหลอดไฟส่องสว่าง สามารถควบคุมการทำงานด้วยระบบดิจิตอล ตะแกรงสำหรับย่าง และจานหมุนขนาดใหญ่

คุณสมบัติ

-บรรจุ: 1 ชิ้น

-น้ำหนัก: 16.76 กก.

-รับประกัน 3 ปี

-วัสดุ: กระจก/สแตนเลส

-จานกระจกหมุนขนาด 315 มม.

-แรงดันไฟฟ้าที่ใช้งาน 220-240 โวลต์ 50/60 เฮิรตซ์

- กำลังไมโครเวฟ 900 วัตต์ กำลังระบบอบย่าง 1000 วัตต์

ราคา 8,350 บาท
ขนาด 46 x 57 x 35 ซม.
ความจุ 25 ลิตร

 

TOSHIBA เตาอบไมโครเวฟ รุ่น ER-SGS34(S)TH

เตาอบไมโครเวฟ

 

เตาอบไมโครเวฟตัวที่ 3 กับ TOSHIBA รุ่น ER-SGS34(S)TH ที่ให้การทำอาหารของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่อำนวยความสะดวกสบาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสำหรับแม่บ้านพ่อบ้านคนไหนที่กำลังเป็นกังวลว่าจะทำความสะอาดยากรึเปล่า ก็สามารถหมดห่วงในเรื่องนี้ได้เลยนะครับ เพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะกับพ่อบ้านแม่บ้านมือใหม่อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้ใช้ ตั้งไว้เฉยๆ ในห้องครัวก็ไม่ทำให้ครัวของคุณดูเชยอย่างแน่นอนจ้า

คุณสมบัติ

-ความจุ 34 ลิตร อุ่นอาหารได้อย่างสะดวก

-ฟังก์ชั่น Grill Function ปิ้งย่าง สะดวก ง่ายดาย

-โปรแกรม Combo ที่ผสมผสานการทำงาน ของระบบไมโครเวฟ ระบบฮีตเตอร์

-กระจายความร้อน จากภายใน รอบทิศทาง ทำให้อาหารสุก ทั่วถึง นุ่มละมุน

-ปรับความร้อนในการอุ่นอาหารได้ 11 ระดับ ให้คุณเลือกได้ตามที่ต้องการ

-สะดวกสบาย ด้วยโปรแกรมละลายอาหารแช่แข็งตามน้ำหนัก

-หน้าจอแสดงผล LED ตั้งเวลาการทำงานได้อย่างแม่นยำ

-มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยให้คุณประหยัดไฟ

-กำลังไฟฟ้า 1000 วัตต์

-ปรับความร้อนระดับได้ 11 ระดับ

-น้ำหนัก 16.3 กก.

ราคา 5,990 บาท
ขนาด 40.6 x 51.9 x 31.5 ซม.
ความจุ 34 ลิตร

 

LG เตาอบไมโครเวฟ (20 ลิตร) รุ่น MS2044VAS.BSSPETH 

เตาอบไมโครเวฟ

 

เตาอบไมโครเวฟ ที่ให้คุณทำอาหารได้ง่ายขึ้นด้วย LG เตาอบไมโครเวฟ (20 ลิตร, สีดำ) รุ่น MS2044VAS  หมดกังวลว่าอาหารของคุณจะสุกไม่ทั่วถึง สุกเพียงแค่บางส่วน เพราะเจ้าเตาอบตัวนี้มาพร้อมกับระบบกระจายความร้อนอย่างทั่วถึง ซึมลงไปด้านในของอาหาร ไม่ต้องกังวลว่าจะสุกแค่ด้านนอกอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมี EasyClean ที่ช่วยป้องกันคราบไขมันซึมเข้าผนังช่องอบ ให้คุณทำความสะอาดได้ง่ายหลังจากเสร็จสิ้นการใช้งานอีกด้วย ใครที่ไม่อยากเหนื่อยกับการทำความสะอาดถือว่าตอบโจทย์จ้า และด้วยความที่เป็นเตาอบไมโครเวฟนั้นยังมี I-WAVE คลื่นไมโครเวฟ ถูกกระจายคลื่นความร้อนไปในหลายทิศทาง ทำให้อาหารสัมผัสความร้อนเท่ากันในทุกจุด และสุกเร็วยิ่งขึ้นแล้วด้วยความเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ LG ได้มีการออกแบบบานประตู ที่ทำจากกระจก ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้ เพิ่มความทนทาน ทำให้ไมโครเวฟของคุณดูใหม่อยู่ตลอดไม่ต้องกลัวเก่าเลย

คุณสมบัติ

-มีระบบSOLOในตัว

-มีระบบลูกบิด/สัมผัส

-ระบบWaveแบบ : SOLO

-ละลายอาหารแช่แข็งอัตโนมัติ : ได้

-น้ำหนัก 10 กิโลกรัม

ราคา 3,090 บาท
ขนาด 45.5 x 26.0 x 33.0 ซม.
ความจุ 20 ลิตร

           

ถูกใจเตาอบไมโครเวฟเครื่องไหน แบรนด์ไหนบ้าง เราคัดสรรที่มีคุณสมบัติครบเครื่อง ขนาดนี้มาให้ รีบไปซื้อเลย เดี๋ยวไม่ทันให้เป็นของขวัญปีใหม่นะ

บทความแนะนำ