ตู้เย็น 4 ประตู ตู้ เย็น 3 ประตู ตู้ เย็น ประตู เดียว

อยากซื้อตู้เย็นซัมซุง (Samsung) คุณภาพดีไหม คุ้มค่าสมราคาหรือเปล่า!?

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

       ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม!?.. เป็นหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยอย่างมากในเว็บไซต์ถาม-ตอบ ยอดนิยมอย่าง Pantip แน่นอนว่าก่อนที่จะทำการเลือกซื้อตู้เย็นเครื่องใหม่ แม้จะเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีอย่างตู้เย็นซัมซุง (Samsung) การศึกษาข้อมูลทั้งในเรื่องของคุณภาพ และราคา ก็ยังคงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นเพื่อนำมาใช้ในการประกอบการตัดใจเลือกซื้ออยู่ดี ดังนั้น เพื่อเป็นการช่วยคลายความสงสัยว่าตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคาเท่าไหร่ คุ้มค่าแค่ไหน!? บทความชิ้นนี้ก็พร้อมมีคำตอบให้กับคุณอย่างแน่นอน

 

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดับร้อนได้อย่างง่ายดายในราคาแสนสบายกระเป๋า

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) เหมาะอย่างมากในการซื้อหามาใช้โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน เพราะถึงแม้ว่าการเปิดพัดลม หรือแอร์จะเป็นการช่วยเพิ่มความเย็นภายนอกร่างกาย แต่ภายในเองก็ยังต้องการอาหาร และเครื่องดื่มเย็นๆเพื่อขับความร้อน เติมความสดชื่นอย่างเพียงพอเช่นกัน ซึ่งทางตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ได้มีพัฒนาเทคโนโลยีในการทำความเย็นแบบใหม่มากมาย เพื่อช่วยให้การถนอมอาหาร และเติมความเย็นสดชื่นให้กับเครื่องดื่มอยู่เสมอ แต่เนื่องจากตู้เย็นซัมซุง (Samsung) เองก็มีหลายรุ่น หลายราคา ทำให้หลายคนอาจเกิดความสับสนว่า แล้วตู้เย็นซัมซุง (Samsung) เครื่องไหน รุ่นใด ที่มีความเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดกัน!?

 

โดยสรุปแล้ว : ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ถ้าหากใครกำลังสงสัยว่าตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม มีความคุ้มค่าสมกับราคาที่ต้องจ่ายไปหรือเปล่า ลองมาทำความรู้จักกับเทคโนโลยีของตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันก่อนดีกว่า

 

เทคโนโลยี Twin Colling  System หรือ Twin Colling Plus

 

ระบบการทำความเย็นแบบอิสระ ทำให้สามารถแยกทำความเย็นให้กับส่วนต่างๆของตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ได้อย่างทั่วถึง

 

ระบบกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ช่วยป้องกันการเล็ดลอดของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากช่องแช่เนื้อ หรือช่องแช่แข็งที่อาจเล็ดลอดออกมาภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ไฟ LED สว่างทั่วทั้งภายในเครื่อง

 

ทำให้สามารถค้นหาอาหารจานโปรดที่ถูกเก็บรักษาเอาไว้ในตู้เย็นได้เป็นอย่างดี

 

เทคโนโลยีในการช่วยประหยัดไฟฟ้า

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ใส่ใจในเรื่องรายจ่ายค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือน ทำให้มีการออกแบบการทำงานโดยลดพลังงานการใช้ไฟฟ้าให้น้อยที่สุด มั่นใจในความประหยัดด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ได้อีกด้วย

 

5 รุ่นตู้เย็นซัมซุง (Samsung) แบบสองประตู ที่มีราคาประหยัดคุ้มค่า และมีเทคโนโลยี Twin Colling  System หรือ Twin Colling Plus

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

1.ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) : รุ่น RT43K6230S8/ST

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ราคา  14,490 บาท
ความจุ  15.60 คิว
ขนาด 70.0x178.5x76.2 ซม.
การรับประกัน  1 ปี

 

ตู้เย็นแบบสองประตู ที่ช่วยสร้างความเย็นให้มีความเหมาะสมในการรักษาอาหารให้มีความสดใหม่ และคงคุณค่าทางด้านโภชนาให้อยู่ในระดับสมบูรณ์อยู่เสมอ นอกจากนี้ยังมีระบบการทำความเย็นที่น่าสนใจอย่าง Twin Colling System กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง

 

2.ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) : รุ่น RT50K6235S8/ST

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ราคา  18,990 บาท
ความจุ  17.8 คิว
ขนาด 79.0x178.5x75.0 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

ตู้เย็น ที่มาพร้อมกับระบบการทำความเย็นแบบ Twin Colling System และการกระจายความเย็นแบบอัจฉริยะถึง 5 รูปแบบ และยังช่วยในการกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ รวมไปถึงการติดตั้งไฟส่องสว่างภายในเครื่องแบบ LED ทำให้ประหยัดพลังงานได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

3.ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) : รุ่น RT35K5534S8/ST

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ราคา  11,998 บาท
ความจุ  12.9 คิว
ขนาด 66.8x171.5x67.5 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

          ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ที่มีฟังก์ชันในการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความเหมาะสมอย่างมากในการถนอมอาหารที่เหมาะสม และรักษาระดับความชื้นเอาไว้ในระดับ 70% ที่มากกว่าตู้เย็นปกติทั่วไป ที่สามารถทำการรักษาความชื้นเอาไว้ได้เพียง 30% เท่านั้น ทำให้สามารถเก็บอาหาร และของสดเอาไว้ได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

4.ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) : รุ่น RT25FGRADUT/ST

 

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ราคา  8,769 บาท
ความจุ  9.1 คิว
ขนาด 54.5x163.5x55.5 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

          ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) แบบสองประตู ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ควบคุมการทำงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบดิจิทัล ที่รับประกันการใช้งานอย่างยาวนานถึง 10 ปี ถ้าหากใครกำลังมองหาตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ราคาประหยัด ทนทาน สามารถใช้ได้อย่างยาวนานปราศจากความกังวลใจ รับรองว่าตู้เย็นซัมซุง (Samsung) รุ่นนี้ ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน

 

5.ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) : รุ่น RT29K5511S8/ST

 

ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) ดีไหม ราคา

 

ราคา  10,049 บาท
ความจุ  10.7 คิว
ขนาด 60.0x163.5x67.2 ซม.
การรับประกัน 1  ปี

 

          ตู้เย็นซัมซุง (Samsung) แบบสองประตู ที่ช่วยเติมเต็มความสดใหม่ของอาหารได้อย่างยาวนาน และมีความทั่วถึงมากขึ้นกว่

าเดิม ช่วยให้อาหารและเครื่องดื่มเย็นได้อย่างรวดเร็ว เติมเต็มความสดชื่นให้กับทั่วทุกส่วนของตู้เย็น นอกจากนี้ยังช่วยขจัด ยับยั้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จากช่องแช่แข็งได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

บทความแนะนำ