อยากซื้อเครื่องซักผ้าไหม บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ช่วยคุณได้!!!

เครื่องซักผ้าบิ๊กซี

 

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์... เป็นห้างสรรพสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะมีสินค้าให้เลือกกันอย่างมากมาย ตั้งแต่ของอุปโภค – บริโภค พื้นฐาน ไปจนถึงสินค้าจำเป็นในบ้านอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาประหยัดให้เลือกกันอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในบรรดาเหล่าสินค้าที่น่าสนใจนั้น “เครื่องซักผ้า” ดูเหมือนจะมีความโดดเด่นน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้าในห้างบิ๊กซี แล้วตาลายเพราะไม่รู้ว่าควรเลือกแบรนด์ใด รุ่นไหนดี รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะมีคำตอบทั้งในเรื่องของคุณภาพ และราคาของเครื่องซักผ้าบิ๊กซีมาฝากให้คลายความสงสัยกันอย่างแน่นอน รอช้าอยู่ใย.. ไปดูกันเลยว่าตัวท็อปของแบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในบิ๊กซีมีอะไรกันบ้าง?

 

 
10 เครื่องซักที่น่าสนใจ น่าใช้ในบิ๊กซีมีอะไรกันบ้างนะ!?

เครื่องซักผ้าบิ๊กซี

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี : LG

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

 

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : T2310VSAM

ราคา : 8730 บาท

เครื่องซักผ้าฝาหน้าความจุขนาด 10 กก. ที่เหมาะกับคนที่อยากทำการซักผ้าแบบสุดชิล แถมเสื้อผ้ายังมีความสะอาดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แบบสมาร์ทสุด ทั้งในส่วนของมอเตอร์ถังซัก และถังซักที่สามารถหมุนได้มากถึง 3 รูปแบบ ที่ช่วยในการขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึกด้วยน้ำวนจากการซักที่ทรงพลัง เหมือนกับซักเพิ่มอีกหนึ่งครั้ง นอกจากนี้ยังถนอมเนื้อผ้าและประหยัดพลังงานมากกว่าเดิมอีกด้วย

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี : SAMSUNG

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

 

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : WA13F5S3QRTY/ST

ราคา : 8460 บาท

เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่พิเศษ ถึงซักความจุ 13 กก. ที่เหมาะกับคนที่รักในการถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยนเป็นพิเศษ แต่ยังคงพลังในการซักขจัดคราบที่ทรงพลัง ด้วยเทคโนโลยีในการสร้างกระแสน้ำแบบหลายทิศทางทำให้เสื้อผ้าได้รับการปั่นซักอย่างทั่วถึง และลดการพันของผ้าให้น้อยลง นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยกรองสิ่งสกปรกออกจากเสื้อผ้าได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เสื้อผ้าสะอาดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี : TOSHIBA

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : AW-B1100GT

ราคา : 7490 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบน ถังซักความจุขนาด 10 กก. เพิ่มพลังในการซักผ้าให้สะอาดมากขึ้นด้วยกระแสน้ำวนและขึ้นลง ในแนวดิ่งและแนวนอน ทำให้ผงซักผ้าสามารถเข้าไปทำการกำจัดคราบสกปรกภายในเนื้อผ้าได้อย่างดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบปั่นแห้งที่ใช้หลักการดึงอากาศให้เข้าสู่ตัวถังอย่างรอบทิศทางส่งผลให้เนื้อผ้าแห้งไวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากใครกำลังมองหาเครื่องซักผ้าที่ช่วยในการขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็ช่วยถนอนเนื้อผ้าเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม รับรองว่าเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ในราคาแสนย่อมเยาอย่างแน่นอน

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี :  ELECTOROLUX

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : EWF8025CQWA

ราคา : 13416 บาท

เครื่องซักผ้าความจุ 8 กก. ที่มาพร้อมกับพลังที่ต้องร้องว้าว! กับความสามารถในการอบผ้าที่ไม่เหมือนใครด้วยการใช้ไอน้ำ ช่วยลดปัญหาผ้ายับให้น้อยลง แถมยังช่วยในการกำจัดสารก่อภูมิแพ้และเชื้อโรคได้มากถึง 99.9% ในขณะเดียวกันในระหว่างการซักก็ยังช่วยถนอมเนื้อผ้า อ่อนโยนแม้แต่กับผ้าขนสัตว์ ภายใต้การทำงานของเครื่องซักผ้าที่เงียบกริบจนราวกับไม่ได้ทำงานอยู่ และยังช่วยประหยัดพลังงานในการซักได้อย่างมากเลยทีเดียว เครื่องซักผ้ารุ่นนี้จึงเหมาะอย่างมากกับคนที่ต้องการเสื้อผ้าที่มีความอ่อนโยนสูงนั่นเอง

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี : SHARP

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

 

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : Es-W119T-SL

ราคา : 11990 บาท

เครื่องซักผ้าฝาบนขนาด 11 กก. หนึ่งในตัวเลือกที่ห้ามพลาดของคนที่อยากทำการซักเสื้อผ้าให้มีความสะอาด รวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยระบบ Intelligent Waterfall ที่ปล่อยกระแสน้ำจากด้านข้างแบบ 3 ทิศทาง จึงเป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการละลายผงซักฟอกในถังซัก และมีกระแสน้ำความแรงสูงที่ไหลวนซักผ้าแบบหลายทิศทาง ผ้าจึงได้รับการซักอย่างสะอาดหมดจด และทั่วถึงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการซักผ้า ด้วยโปรแกรมการซักผ้าแบบอัตโนมัติ โดยเซนเซอร์ของเครื่องจะทำการตรวจสอบปริมาณของผ้าที่ซักด้วยตัวเอง พร้อมกับทำการเลือกระบบโปรแกรมซักที่จะช่วยทำให้ผ้าสะอาดกว่าเดิมมากที่สุด

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี : LG

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : T2512VSAM

ราคา : 8299  บาท

เพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้า และความทนทานของเครื่องซักผ้าให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม ผ่าน 3 โปรแกรมการซักผ้าที่เหมาะกับระดับความสกปรกที่ต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังประหยัดพลังงาน และทำงานได้เงียบกริบปราศจากเสียงกวนใจอีกด้วย

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี :  SUMSUNG

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : WW70J42E0IW/ST

ราคา : 13990 บาท

เครื่องซักผ้าที่จะช่วยให้ประหยัดเงิน และปกป้องสีของเนื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี ECO Bubble ด้วยการซักอันทรงพลัง แต่อ่อนโยนกับเนื้อผ้า ขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดายผ่านน้ำเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเครื่องซักผ้าปกติทั่วไป

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี :  SUMSUNG

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

 

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : WD14F5K5ASG/ST

ราคา : 5990 บาท

เครื่องซักอบผ้า ที่เพิ่มพื้นที่ทั้งในส่วนของการซักและการอบผ้าได้มากขึ้นกว่าเดิม ที่จะช่วยให้คุณจัดการกับเสื้อผ้ากองโตให้สะอาดพร้อมใส่ได้อย่างรวดเร็วในขั้นตอนเดียว ถ้าหากใครมีครอบครัวใหญ่สมาชิกหลายคนแล้วอยากจัดการกับเสื้อผ้าอย่างรวดเร็วรับรองว่าเครื่องซักอบผ้ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี :  SUMSUNG

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ :  WW80J44G0BW/ST

ราคา :14490 บาท

เครื่องซักผ้าที่ใช้มอเตอร์ปั่นภายในเครื่องที่มีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก แต่ให้เสียงรบกวนที่น้อยกว่า และใช้พลังงานที่น้อยกว่าเดิม อุ่นใจในความทนทานอย่างยาวนานด้วยการรับประกันนาน 11 ปี และระบบตรวจสอบความผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับตัวเครื่องโดยอัตโนมัติผ่านสมาร์ทโฟน และฟังก์ชันการซักที่ตอบโจทย์ครอบคลุม ซักน้อยชิ้นเสร็จไว ซักจำนวนมากสะอาดไม่ทิ้งคราบ คุณสมบัติระดับนี้รับรองโดนใจอย่างแน่นอน

 

 

แบรนด์เครื่องซักผ้าที่น่าสนใจในห้างบิ๊กซี :  HTACHI

 

เครื่อง ซัก ผ้า บิ๊ ก ซี

 

เครื่องซักผ้ารุ่นแนะนำ : SF-80XB WH

ราคา : 7490 บาท

 

เครื่องซักผ้าฝาบนความจุขนาด 8 กก. ที่มาพร้อมกับโปรแกรมการซักมากถึง 9 แบบ และโปรแกรมการซักด่วนที่จะช่วยให้เสื้อผ้าสะอาดทันใจมากยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องรอนานอีกต่อไป ระบบน้ำยาเพิ่มน้ำยาปรับผ้านุ่มในระหว่างการซัก และระบบคลายผ้าหลังจากที่ทำการปั่นหมาดทำให้การนำผ้าที่ซักเรียบร้อยแล้วออกมาจากเครื่องในภายหลังกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย โดนใจคนที่รักในการซักผ้าได้เป็นอย่างดี แถมยังการันตีความทนทานตามสไตล์เครื่องซักผ้าชาร์ป (SHARP) ด้วยการประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี ให้มั่นใจในการซักทุกครั้งได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

หลังจากที่ได้รับทราบจุดเด่นที่น่าสนใจของเครื่องซักผ้าบิ๊กซีกันไปแล้ว.. เชื่อว่าคงจะช่วยให้หลายคนตัดสินใจได้แล้วว่าเครื่องซักผ้าบิ๊กซีแบรนด์ไหน? รุ่นใด? ที่เหมาะกับความต้องการของตัวเอง ถ้าหากใครเจอรุ่นโดนใจก็อย่ามัวรอช้า คลิก! สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์กันเลย...

 

บทความแนะนำ
เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก
เครื่องดูดฝุ่น
12 เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก คุณภาพดี ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดซอกเล็กๆกลายเป็นเรื่องแสนง่าย
เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก ฮีโร่ของการทำความสะอาดในที่แคบลับตา ใครอยากรู้ร...