รวม 8 เตาอบบิ้วอิน คุณภาพเยี่ยมที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน!

รวม 8 เตาอบบิ้วอิน คุณภาพเยี่ยมที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน!

ครัวของทุกบ้านจะไม่มีวันสมบูรณ์ได้เลย หากปราศจากเตาอบคุณภาพเยี่ยมที่สามารถรังสรรค์อาหารได้หลากหลาย ตั้งแต่อบ ย่าง นึ่ง อบแห้งถนอมอาหาร และอื่นๆ  อีกมากมายที่รอให้คุณพ่อครัวแม่ครัวทุกคนเข้าครัวและทำการรังสรรค์เมนูสุดสร้างสรรค์ออกมา ซึ่งในบรรดาเตาอบทั้งหมด สุดยอดเตาอบที่เหมาะกับการใช้ที่บ้านโดยฉพาะ และมีฟังก์ชั่นครบที่สุด ต้องยกให้เตาอบบิ้วอิน แบบติดตั้งถาวรไปกับตัวครัวเลย สำหรับใครที่กำลังสนใจเตาอบบิ้วอิน แต่ไม่รู้ว่าแบรนด์ไหนดี เรามีมาแนะนำให้คุณเยอะแยะ ตามไปดูกันเลยครับ

 

SMEG เตาอบบิ้วอิน รุ่น SF6400TVN

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.boonthavorn.com

 

ความจุ 70 ลิตร

ราคา 40,000 บาท

พูดถึงเตาอบบิ้วอินหลายคนต้องนึกถึง SMEG ซึ่งมีความหลากหลายและคุณภาพไม่เป็น 2 รองใคร ด้วยรุ่นมาตรฐาน มาพร้อม 5 ชั้นพร้อมถาดสามารถเนรมิตอาหารหลายหลายในคราเดียว และมีโหมดควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ และสามารถตั้งเวลาแบบสัมผัส

 

SMEG เตาอบบิ้วอินลิ้นชัก รุ่น CT15B-2

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ราคา 30,900 บาท

สำหรับบ้านไหนที่อยากได้เตาอบ แต่ไม่อยากได้เตาอบที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ เกะกะ บอกเลยว่าต้องเลือกเตาอบ+ไมโครเวฟบิ้วอินแบบลิ้นชักดีไซน์สุดล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกประการ สามารถควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ปรับอุณหภูมิได้ 30 – 75 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาอุ่นอาหารได้ 0 - 240 นาที

 

SMEG เตาอบบิ้วอิน+เตาอบไอน้ำ รุ่น SF4604VCNR

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ความจุ 45 ลิตร

ราคา 125,000 บาท

มาแล้วครับ! กับเตาอบบิ้วอินรุ่นท็อป พรีเมี่ยมสุดของ SMEG ที่มีดีไซน์ Dolce Stil Novo สวยงามหรูหรา พร้อมกระจกสีดำตัดขอบทองแดง นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นพร้อมสรรพ นอกจากจะใช้เป็นเตาอบยังมีโหมดอบไอน้ำไปในตัว ทำให้ปรุงอาหารได้หลากหลาย ตอบโจทย์ของคนที่รักการทำอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมโหมด Vapor Clean ใช้ไอน้ำปราศจากสารเคมี ทำความสะอาดให้เตาอบสะอาดสดใหม่อยู่เสมอ!

 

 

 

SIEMENS เตาอบบิ้วอิน รุ่น HB636GBS1

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ความจุ 71 ลิตร

ราคา 74,900 บาท

มาแล้วกับเตาอบมาตรฐาน USA ดีไซน์สวยเฉียบเน้นการใช้งานจริงและความคงทน ใช้ฟังก์ชั่นสุดทันสมัย เสริมการใช้งานให้เต็มเม็ดเต็มหน่วย ตั้งแต่ฟังก์ชั่น 4D HotAir กระจายความร้อนให้ทั่วเตาอบ ให้อาหารทุกอย่างอบสุกอร่อยพร้อมกัน พร้อม Eco Clean Plus โหมดทำความสะอาดเตาอบไปในตัว ไม่ต้องเสียเวลาแยกส่วนเตาอบมาทำความสะอาด แค่กดปุ่มก็เสร็จ!

 

 

HAFELE เตาอบบิ้วอิน รุ่น HBO-T60C

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ความจุ 66 ลิตร

ราคา 45,990 บาท

Hafele ขึ้นชื่ออยู่แล้ว เรื่องที่เป็นเครื่องมือการทำอาหารที่เข้าใจคนรักการทำอาหาร จึงมาพร้อมฟังก์ชั่นการทำอาหารเป็บรูปแบบโปรแกรมอบอัตโนมัติที่สามารถปรับแต่งเองได้ถึง 10 รูปแบบ เพื่อใช้ทำเมนูมากถึง 37 เมนูอาหาร เรียกได้ว่าสุดยอดมากๆ ครับ แถมเครื่องยังสังการง่ายดายด้วยหน้าจอสัมผัส แถมมีกระจกหน้า 4 ชั้นและระบบตัดไฟอัตโนมัติทำให้มั่นใจได้อย่างเต็มที่เรื่องของความปลอดภัยในการทำอาหาร!

 

ELECTROLUX เตาอบบิ้วอิน รุ่น EOB3434BOX

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ความจุ 72 ลิตร

ราคา 24,500 บาท

แบรนด์ดังออกโรงเองแล้วครับ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้กันทั่วไปทั่วโลก ด้วยบริการที่เพรียบพร้อมและฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทำให้ครองใจใครๆ หลายๆ คนกันเลย โดยมีฟังก์ชั่นการทำอาหารได้ถึง 9 แบบ ตั้งแต่โหมด Top Heat สำหรับใครที่อยากย่างไก่ หรือปลาให้หนังกรอบๆ หอมเกรียมๆ ขณะที่เนื้อในยังหวานชุ่มฉ่ำ ไปจนถึงโหมดทำพิซซ่า ชีสเยิ้มๆ อร่อยฟินกันทั้งบ้าน! และอื่นๆ อีกมากมาย

 

BOSCH เตาอบบิ้วอิน รุ่น HBA534ES0A

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.powerbuy.co.th

 

ความจุ 71 ลิตร

ราคา 13,335 บาท

สำหรับใครที่รู้จัก BOSCH คงจะมั่นใจในคุณภาพแน่นอน ด้วยมาตรฐานยุโรปแถมราคาสุดคุ้ม ที่มาทั้งดีไซน์และประโยชน์ใช้สอยพร้อม และมีความคงทนมากๆ ฟังก์ชั่นเด็ดคือมีแผงควบคุมการสั่งการแบบ pop-out ง่ายต่อการทำความสะอาด มีการเคลือบผิวเตาแบบพิเศษเพื่อดูดซับคราบไขมันที่ตกค้างระหว่างกระบวนการปรุงอาหาร ทำให้การทำความสะอาดเตาไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

BEKO เตาอบบิ้วอิน รุ่น BIE22301X

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ความจุ 65 ลิตร

ราคา 19,900 บาท

ใครอยากได้เตาอบรุ่นมาตรฐาน ไม่หวือหวา สามารถใช้งานอบได้ดี คงทน คุ้มราคา ขอแนะนำเตาอบจาก Beko เลยครับ ด้วยราคาย่อมเยาและฟังก์ชั่นในการทำอาหารที่หลากหลายถึง 6 แบบ มาพร้อมชั้นวางของในการอบถึง 5 ชั้น เรียกได้ว่าทำอาหารได้หลากหลายรูปแบบกันไปเลยครับ

 

 

สรุป

เท่านี้ก็คือ 8 เตาอบบิ้วอินที่คุณควรจะทำความรู้จักให้ดี ใครชอบแบบแพงพรีเมี่ยม หรือแบบราคาย่อมเยาแต่ตอบโจทย์ ก็เลือกซื้อได้ตามแต่ความต้องการของคุณ แล้วอย่าลืมแชร์เมนูอาหาร และความอร่อยของมันกับคนที่คุณรักนะครับ

บทความแนะนำ