รวม 8 เตาอบบิ้วอิน คุณภาพเยี่ยมที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน!

รวม 8 เตาอบบิ้วอิน คุณภาพเยี่ยมที่ควรมีติดไว้ทุกบ้าน!

ครัวของทุกบ้านจะไม่มีวันสมบูรณ์ได้เลย หากปราศจากเตาอบคุณภาพเยี่ยมที่สามารถรังสรรค์อาหารได้หลากหลาย ตั้งแต่อบ ย่าง นึ่ง อบแห้งถนอมอาหาร และอื่นๆ  อีกมากมายที่รอให้คุณพ่อครัวแม่ครัวทุกคนเข้าครัวและทำการรังสรรค์เมนูสุดสร้างสรรค์ออกมา ซึ่งในบรรดาเตาอบทั้งหมด สุดยอดเตาอบที่เหมาะกับการใช้ที่บ้านโดยฉพาะ และมีฟังก์ชั่นครบที่สุด ต้องยกให้เตาอบบิ้วอิน แบบติดตั้งถาวรไปกับตัวครัวเลย สำหรับใครที่กำลังสนใจเตาอบบิ้วอิน แต่ไม่รู้ว่าแบรนด์ไหนดี เรามีมาแนะนำให้คุณเยอะแยะ ตามไปดูกันเลยครับ

 
SMEG เตาอบบิ้วอิน รุ่น SF6400TVN

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.boonthavorn.com

 

ความจุ 70 ลิตร

ราคา 40,000 บาท

พูดถึงเตาอบบิ้วอินหลายคนต้องนึกถึง SMEG ซึ่งมีความหลากหลายและคุณภาพไม่เป็น 2 รองใคร ด้วยรุ่นมาตรฐาน มาพร้อม 5 ชั้นพร้อมถาดสามารถเนรมิตอาหารหลายหลายในคราเดียว และมีโหมดควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์อัตโนมัติ และสามารถตั้งเวลาแบบสัมผัส

 
SMEG เตาอบบิ้วอินลิ้นชัก รุ่น CT15B-2

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ราคา 30,900 บาท

สำหรับบ้านไหนที่อยากได้เตาอบ แต่ไม่อยากได้เตาอบที่มีขนาดใหญ่เทอะทะ เกะกะ บอกเลยว่าต้องเลือกเตาอบ+ไมโครเวฟบิ้วอินแบบลิ้นชักดีไซน์สุดล้ำ พร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์ทุกประการ สามารถควบคุมการทำงานด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ปรับอุณหภูมิได้ 30 – 75 องศาเซลเซียส ตั้งเวลาอุ่นอาหารได้ 0 - 240 นาที

 
SMEG เตาอบบิ้วอิน+เตาอบไอน้ำ รุ่น SF4604VCNR

 

เตาอบบิ้วอิน

ภาพจาก https://www.hengkitphaisan.com

 

ความจุ 45 ลิตร

ราคา 125,000 บาท

มาแล้วครับ! กับเตาอบบิ้วอินรุ่นท็อป พรีเมี่ยมสุดของ SMEG ที่มีดีไซน์ Dolce Stil Novo สวยงามหรูหรา พร้อมกระจกสีดำตัดขอบทองแดง นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นพร้อมสรรพ นอกจากจะใช้เป็นเตาอบยังมีโหมดอบไอน้ำไปในตัว ทำให้ปรุงอาหารได้หลากหลาย ตอบโจทย์ของคนที่รักการทำอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมโหมด Vapor Clean ใช้ไอน้ำปราศจากสารเคมี ทำความสะอาดให้เตาอบสะอาดสดใหม่อยู่เสมอ!

 

 

บทความแนะนำ