หม้อหุงข้าวมือสอง

ใช้รีวิว Pantip ช่วยคุณหาเครื่องปั่นที่ใช้กันเถอะ!

 

หลายคน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อหรือรุ่นอะไร หรือยังไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี? ก่อนอื่นต้องเข้าไปอ่านใน pantip เพื่อดูตัวอย่างของผู้บริโภคจริงๆ ที่มีโอกาสใช้งานเครื่องปั่นเป็นเวลานาน เพื่อให้รู้เบื้องลึกของเครื่องปั่นถูกใช้งานจริง นอกเหนือจากคำโฆษณาทั่วๆไป ฉะนั้นวันนี้เราจัดให้คุณแน่นอน ด้วยการรวบรวมเครื่องปั่นที่ถูกแนะนำมากที่สุดในเว็บบอร์ด pantip ครับ

 
กระทู้ #1 : ซื้อเครื่องปั่นให้แม่ เลือกเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

 

หลายคนไม่ได้ต้องการซื้อเครื่องปั่นให้ตัวเอง แต่ต้องการซื้อให้คนที่เรารัก อย่างคุณพ่อหรือคุณแม่ของเรา แต่ไม่รู้ว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดีเลยมาขอคำแนะนำจากกูรูบนหน้ากระทู้ Pantip ครับ

 

ภาพจาก pantip.com

 

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Nanotech NT-767

 

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://www.chaichana.net

 

ราคา 2,290 บาท

ความจุ 2 ลิตร

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องปั่นให้คุณพ่อคุณแม่ ต้องเน้นเรื่องความอึดถึกทน และความคุ้มค่าด้านราคาให้มากๆ ครับ โดยโถปั่นทำจากโพลีคาบอเนท ทนทานต่อการใช้งานหนัก สำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร (BPA Free) และใบมีดทำจากสแตนเลส 2 ชั้น ใบมีดมี 6 แฉก อีกทั้งยังมีชุดลูกปืนทำจากสแตนเลสอย่างดี แถมฟรี ไม้พายพลาสติกอีกต่างหาก เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ครับ

pantip รีวิว แนะนำร้านนี้เลยคุณภาพดี ขายถูกผมใช้ปั่นน้ำปั่นขายอยู่ ถึกทนปั่นวันร้อยๆแก้วไม่พังเลย

 
เครื่องบดสับ electric multi - function meat grinder

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 165 บาท

ความจุ 1.2 ลิตร

สำหรับใครที่กำลังตามหาเครื่องปั่นหมู ปั่นพริกแกงราคาสุดคุ้มคุณภาพเยี่ยม ต้องเลือกเครื่องนี้เลยครับ ด้วยใบมีด 2 ชั้น 4 ใบมีด บดปั่นรวดเร็วทำใจ อีกทั้งยังแยกส่วนล้างง่ายสบายสุดๆ ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี เลือกเครื่องนี้เลยครับ

pantip รีวิว ตัวถัง ตัวฝา ตัวใบพัด แยกออกมาล้างได้  เลยใช้ได้บ่อย ปั่นน้ำผักผลไม้กินทุกเช้า ตัวนี้ค่ะ คุ้ม ถูกและดี”

 
กระทู้ #2 : คำแนะนำจากผู้รู้

สำหรับหลายๆ คนที่ไม่รู้จักซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี ลองรับคำแนะนำจากผู้ที่เปิดร้านทำน้ำปั่นดีมั้ยครับ เพราะเขาต้องอยู่กับเครื่องปั่นมาอย่างยาวนาน จึงนับว่าน่าเชื่อถือได้อย่างมาก ไปดูกันครับว่าชาว Pantip แนะนำให้ซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี?

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก pantip.com

 
เครื่องปั่น FAMILY รุ่น BD-01

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://shopee.co.th

 

ราคา 2,990 บาท

ความจุ 2 ลิตร

โถปั่นทำจากพลาสติโพลีคาบอเนท และใบมีดทำจากสแตนเลส มีความคงทนสูง อีกทั้งยังเป็นเครื่องปั่นพลังสูง มีความเร็วรอบต่อนาที 26,000 RPM จึงนับว่ามีความเหมาะสมอย่างมากในการใช้งานหนัก ใช้งานในร้านค้าเชิงพาณิชณ์ต่างๆ เรียกว่าคุ้มมากๆ ครับ

Pantip รีวิว คราวนี้ที่ผมจะแนะนำคือ ยี่ห้อ FAMILY เพราะ 1. ทนกว่า 2. ราคาถูก 3. เป็นโถโพลีคาร์บอเนต ซึ่งช่วงแรกให้เสียงเบาเหลือเพียง 20% เมื่อเทียบกับโถพลาสติก 4. ศูนย์อยู่ปลายสีลมทางไปเยาวราช ไม่ไกลจาก รพ.เลิดสิน มากนัก(มีเคลมจากโถซึม และเครื่องน็อก)

 
กระทู้ #3 : ขอของพรีเมี่ยม ไม่เกี่ยงราคา

หลายคนยังไม่รู้ว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี แต่ด้วยความที่มีเม็ดเงินหนา ไม่ติดเรื่องงบประมาณเลย ต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องปั่นคุณภาพเยี่ยมตามมาอ่านกันเลยครับ

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก pantip.com

 
เครื่อง Blendtec รุ่น EZ600

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก http://www.luxalliance.com

 

ราคา 24,590 บาท

ความจุ 2 ลิตร

เป็นเครื่องปั่นเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจาก USA มาพร้อม 9 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับเครื่องดื่มยอดนิยมที่ตั้งมาให้จากโรงงานเรียบร้อยแล้วสำหรับ สมู๊ตตี๊ กาแฟปั่น และมิลค์เชค กดปุ่มเพียงครั้งเดียว เครื่องจะหยุดเองอัตโนมัติเมื่อครบเวลานอกจากนั้นยังขึ้นชื่อเรื่องแรงปั่นมหาศาล มอเตอร์พลังสูงกำลัง 1560 วัตต์ 3 แรงม้า ปั่นได้แม้แต่ไอโฟนของคุณ!

Pantip รีวิว :”Blendtec เลย ยี่ห้อนี้ Starbuck ใช้ เครื่องนึงมีตั้งแต่ราคาสองหมื่นยันหกหมื่น ปั่นให้เละเป็นโจ๊กไปเล้ย”

 
เครื่องปั่น HEALTHY-MIX รุ่น GP3.5 2L

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 17,900 บาท

ราคา 2 ลิตร

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี? ลองแบรนด์ไทย แบรนด์ฝรั่งแล้ว ลองไต้หวันบ้างครับ มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน 10 ระดับ มาพร้อมใบมีดสเตนเลส 4 แฉกหยักฟันปลา กำลัง 3.5 แรงม้า ความเร็วรอบ 45,000 รอบ เรียกว่าแรงปั่นแรงได้ใจ โถปั่นทำจากโพลีคาบอเนต ชุดแหวนสแตนเลสแท้ รอบเฟืองถี่ แถมตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องร้อนเกินไปอีกด้วย!

Pantip รีวิว : “ใช้ยี่ห้อ Healthy Mix รุ่น GP 3.5 ของไต้หวัน ปั่นผัก ใส่ถั่วอัลม่อนด์เต็มเม็ด และ อื่นๆ แล้วแต่สูตรที่เราชอบ เนื้อเนียนกิ๊กเป็นสมู้ทตี้เลย ใช้ทุกวัน เป็นปีแล้ว ทนทาน ไม่มีเกเร ราคาประมาณหมื่นหก โดยประมาณ จำไม่ได้แล้ว ซื้อที่โฮมโปร มีของแถมด้วย”

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกครั้งหนึ่งที่รีวิว pantip ช่วยชีวิตเราไว้ได้ หวังว่าคำถามที่ว่าจะ ซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี? จะหมดไปจากใจคุณซักทีนะครับ!

บทความแนะนำ
ตู้ แช่ ยี่ ห้อ ไหน ดี
ตู้เย็น
2 กระทู้ Pantip แนะนำตู้แช่น้ำดื่ม ตู้แช่แข็ง ใช้ทน ใช้นาน ประหยัดไฟ + 2 รีวิวตู้แช่แข็งน่าซื้อ ปี 2020 ราคาคุ้ม ๆ
หมดห่วงเรื่องกินไฟ กับตู้แช่แข็ง 6 รุ่นน่าซื้อ คัดมาแต่ยี่ห้อเจ๋ง ๆ รา...