หม้อหุงข้าวมือสอง

ใช้รีวิว Pantip ช่วยคุณหาเครื่องปั่นที่ใช้กันเถอะ!

 

หลายคน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อหรือรุ่นอะไร หรือยังไม่รู้ว่าจะซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี? ก่อนอื่นต้องเข้าไปอ่านใน pantip เพื่อดูตัวอย่างของผู้บริโภคจริงๆ ที่มีโอกาสใช้งานเครื่องปั่นเป็นเวลานาน เพื่อให้รู้เบื้องลึกของเครื่องปั่นถูกใช้งานจริง นอกเหนือจากคำโฆษณาทั่วๆไป ฉะนั้นวันนี้เราจัดให้คุณแน่นอน ด้วยการรวบรวมเครื่องปั่นที่ถูกแนะนำมากที่สุดในเว็บบอร์ด pantip ครับ

 
กระทู้ #1 : ซื้อเครื่องปั่นให้แม่ เลือกเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี

 

หลายคนไม่ได้ต้องการซื้อเครื่องปั่นให้ตัวเอง แต่ต้องการซื้อให้คนที่เรารัก อย่างคุณพ่อหรือคุณแม่ของเรา แต่ไม่รู้ว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดีเลยมาขอคำแนะนำจากกูรูบนหน้ากระทู้ Pantip ครับ

 

ภาพจาก pantip.com

 

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Nanotech NT-767

 

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://www.chaichana.net

 

ราคา 2,290 บาท

ความจุ 2 ลิตร

สำหรับใครที่อยากได้เครื่องปั่นให้คุณพ่อคุณแม่ ต้องเน้นเรื่องความอึดถึกทน และความคุ้มค่าด้านราคาให้มากๆ ครับ โดยโถปั่นทำจากโพลีคาบอเนท ทนทานต่อการใช้งานหนัก สำหรับการใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร (BPA Free) และใบมีดทำจากสแตนเลส 2 ชั้น ใบมีดมี 6 แฉก อีกทั้งยังมีชุดลูกปืนทำจากสแตนเลสอย่างดี แถมฟรี ไม้พายพลาสติกอีกต่างหาก เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ครับ

pantip รีวิว แนะนำร้านนี้เลยคุณภาพดี ขายถูกผมใช้ปั่นน้ำปั่นขายอยู่ ถึกทนปั่นวันร้อยๆแก้วไม่พังเลย

 
เครื่องบดสับ electric multi - function meat grinder

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 165 บาท

ความจุ 1.2 ลิตร

สำหรับใครที่กำลังตามหาเครื่องปั่นหมู ปั่นพริกแกงราคาสุดคุ้มคุณภาพเยี่ยม ต้องเลือกเครื่องนี้เลยครับ ด้วยใบมีด 2 ชั้น 4 ใบมีด บดปั่นรวดเร็วทำใจ อีกทั้งยังแยกส่วนล้างง่ายสบายสุดๆ ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี เลือกเครื่องนี้เลยครับ

pantip รีวิว ตัวถัง ตัวฝา ตัวใบพัด แยกออกมาล้างได้  เลยใช้ได้บ่อย ปั่นน้ำผักผลไม้กินทุกเช้า ตัวนี้ค่ะ คุ้ม ถูกและดี”

 
กระทู้ #2 : คำแนะนำจากผู้รู้

สำหรับหลายๆ คนที่ไม่รู้จักซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี ลองรับคำแนะนำจากผู้ที่เปิดร้านทำน้ำปั่นดีมั้ยครับ เพราะเขาต้องอยู่กับเครื่องปั่นมาอย่างยาวนาน จึงนับว่าน่าเชื่อถือได้อย่างมาก ไปดูกันครับว่าชาว Pantip แนะนำให้ซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี?

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก pantip.com

 
เครื่องปั่น FAMILY รุ่น BD-01

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://shopee.co.th

 

ราคา 2,990 บาท

ความจุ 2 ลิตร

โถปั่นทำจากพลาสติโพลีคาบอเนท และใบมีดทำจากสแตนเลส มีความคงทนสูง อีกทั้งยังเป็นเครื่องปั่นพลังสูง มีความเร็วรอบต่อนาที 26,000 RPM จึงนับว่ามีความเหมาะสมอย่างมากในการใช้งานหนัก ใช้งานในร้านค้าเชิงพาณิชณ์ต่างๆ เรียกว่าคุ้มมากๆ ครับ

Pantip รีวิว คราวนี้ที่ผมจะแนะนำคือ ยี่ห้อ FAMILY เพราะ 1. ทนกว่า 2. ราคาถูก 3. เป็นโถโพลีคาร์บอเนต ซึ่งช่วงแรกให้เสียงเบาเหลือเพียง 20% เมื่อเทียบกับโถพลาสติก 4. ศูนย์อยู่ปลายสีลมทางไปเยาวราช ไม่ไกลจาก รพ.เลิดสิน มากนัก(มีเคลมจากโถซึม และเครื่องน็อก)

 
กระทู้ #3 : ขอของพรีเมี่ยม ไม่เกี่ยงราคา

หลายคนยังไม่รู้ว่าเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี แต่ด้วยความที่มีเม็ดเงินหนา ไม่ติดเรื่องงบประมาณเลย ต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องปั่นคุณภาพเยี่ยมตามมาอ่านกันเลยครับ

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก pantip.com

 
เครื่อง Blendtec รุ่น EZ600

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก http://www.luxalliance.com

 

ราคา 24,590 บาท

ความจุ 2 ลิตร

เป็นเครื่องปั่นเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจาก USA มาพร้อม 9 โปรแกรมอัตโนมัติสำหรับเครื่องดื่มยอดนิยมที่ตั้งมาให้จากโรงงานเรียบร้อยแล้วสำหรับ สมู๊ตตี๊ กาแฟปั่น และมิลค์เชค กดปุ่มเพียงครั้งเดียว เครื่องจะหยุดเองอัตโนมัติเมื่อครบเวลานอกจากนั้นยังขึ้นชื่อเรื่องแรงปั่นมหาศาล มอเตอร์พลังสูงกำลัง 1560 วัตต์ 3 แรงม้า ปั่นได้แม้แต่ไอโฟนของคุณ!

Pantip รีวิว :”Blendtec เลย ยี่ห้อนี้ Starbuck ใช้ เครื่องนึงมีตั้งแต่ราคาสองหมื่นยันหกหมื่น ปั่นให้เละเป็นโจ๊กไปเล้ย”

 
เครื่องปั่น HEALTHY-MIX รุ่น GP3.5 2L

 

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี pantip

ภาพจาก https://www.lazada.co.th

 

ราคา 17,900 บาท

ราคา 2 ลิตร

เครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี? ลองแบรนด์ไทย แบรนด์ฝรั่งแล้ว ลองไต้หวันบ้างครับ มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน 10 ระดับ มาพร้อมใบมีดสเตนเลส 4 แฉกหยักฟันปลา กำลัง 3.5 แรงม้า ความเร็วรอบ 45,000 รอบ เรียกว่าแรงปั่นแรงได้ใจ โถปั่นทำจากโพลีคาบอเนต ชุดแหวนสแตนเลสแท้ รอบเฟืองถี่ แถมตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องร้อนเกินไปอีกด้วย!

Pantip รีวิว : “ใช้ยี่ห้อ Healthy Mix รุ่น GP 3.5 ของไต้หวัน ปั่นผัก ใส่ถั่วอัลม่อนด์เต็มเม็ด และ อื่นๆ แล้วแต่สูตรที่เราชอบ เนื้อเนียนกิ๊กเป็นสมู้ทตี้เลย ใช้ทุกวัน เป็นปีแล้ว ทนทาน ไม่มีเกเร ราคาประมาณหมื่นหก โดยประมาณ จำไม่ได้แล้ว ซื้อที่โฮมโปร มีของแถมด้วย”

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกครั้งหนึ่งที่รีวิว pantip ช่วยชีวิตเราไว้ได้ หวังว่าคำถามที่ว่าจะ ซื้อเครื่องปั่นยี่ห้อไหนดี? จะหมดไปจากใจคุณซักทีนะครับ!

บทความแนะนำ