เครื่องปั่นพกพา มือถือ ขนาดเล็ก Bosch

เครื่องปั่นมือถือพกพาขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch
อุปกรณ์ชั้นเยี่ยมที่จะช่วยให้สนุกกับการทำอาหารในทุกเวลา..

เครื่องปั่นพกพา มือถือ ขนาดเล็ก Bosch

 

      เครื่องปั่น.. เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ทำอาหารสำคัญในการทำอาหารที่หลายคนไม่สามารถขาดได้ เพราะมันช่วยลดระยะเวลาในการเตรียมวัตถุดิบที่ต้องการความละเอียดได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดระยะเวลาในการเตรียมทำอาหารได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แต่ด้วย “ขนาด” ของเครื่องปั่นคุณภาพดีที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้เกิดความไม่สะดวกในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่มากนัก แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าหากลองเลือกใช้เครื่องปั่นมือถือพกพาขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ที่ได้รับการยอมรับว่า แม้จะมีขนาดที่จิ๋ว แต่พลังปั่นแจ๋ว! ทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว ส่วนเครื่องปั่นมือถือขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch จะมีจุดเด่นอย่างไร และควรเลือกซื้อรุ่นไหนดีนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

เคล็ดลับน่ารู้ในการเลือกซื้อเครื่องปั่นมือถือพกพาขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch

เครื่องปั่นพกพา มือถือ ขนาดเล็ก Bosch

 

ในการเลือกซื้อเครื่องปั่นมือถือขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ขอแนะนำให้อ้างอิงตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 

1.เลือกเครื่องปั่นมือถือพกพาขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ให้เหมาะกับความละเอียดของวัตถุดิบ

เครื่องปั่นพกพา มือถือ ขนาดเล็ก Bosch

 

โดยทั่วไปแล้ววัตถุดิบที่นำมาปั่นจะแยกออกเป็นสองประเภทคือ วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร และวัตถุดิบสำหรับทำเครื่องดื่ม ในกรณีที่ใช้เครื่องปั่นมือถือขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ปั่นเครื่องดื่ม ควรเลือกแบบที่มีกำลังวัตต์สูง เพราะจะช่วยปั่นเส้นใยของอาหารให้ขาดละเอียดได้มากขึ้น

 

2.เลือกเครื่องปั่นมือถือพกพาขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ใบมีดให้เหมาะกับวัตถุประสงค์

เครื่องปั่นพกพา มือถือ ขนาดเล็ก Bosch

 

ถ้าหากใช้เครื่องปั่นมือถือขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ในการบดวัตถุดิบทำอาหารที่มีความแข็ง ควรเลือกใช้แบบใบมีดฟันหยัก และถ้าหากใช้ปั่นผัก ผลไม้ ควรเลือกแบบใบมีดธรรมดาที่มีความคมมากกว่า เพื่อให้ปั่นเนื้อผักผลไม้ ได้อย่างละเอียดมากกว่านั่นเอง

 

3.เลือกเครื่องปั่นมือถือพกพาขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ให้โถจุเหมาะสมกับปริมาณอาหาร

เครื่องปั่นพกพา มือถือ ขนาดเล็ก Bosch

 

ควรคำนึงก่อนว่าจำนวนของอาหารที่จะนำมาทำการปั่นในแต่ละครั้งมีปริมาณประมาณเท่าไหร่ เพื่อที่จะได้เลือกซื้อเครื่องปั่นมือถือขนาดเล็กยี่ห้อ Bosch ให้มีขนาดของโถปั่นได้อย่างเหมาะสม โดยอ้างอิงง่ายๆว่า คนทานอาหารหนึ่งคนเท่ากับ 200 มก. นั่นเอง

 

บทความแนะนำ