เฟอร์นิเจอร์ลดราคา

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลดราคาอย่างไรให้ได้ของดี!?

เฟอร์นิเจอร์ลดราคา

 

ขึ้นชื่อว่าของลดราคา... ไม่ว่าใครได้ยินก็คงจะหูผึง! ตาโต! เพราะนั่นหมายความว่าเป็นโอกาสที่ดีในการได้ตกแต่งบ้านให้สวยมากขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถที่จะประหยัดเงินในกระเป๋าเอาไว้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่ก่อนที่จะรีบไปที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์เพื่อมองหาสินค้าลดราคาที่โดนใจ อยากให้อดใจสักนิด แล้วแวะมาอ่านบทความชิ้นนี้สักหน่อย รับรองว่าจะช่วยให้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลดราคาได้ของดี โดนใจ มากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน...

 

มารู้จักกับ 10 เคล็ดลับที่จะช่วยให้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลดราคา ได้ของดี สุดคุ้มมากขึ้นแบบ x2!!!

เฟอร์นิเจอร์ลดราคา

 

1.สำรวจห้องก่อนว่าเหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ลดราคาแบบไหน!?

 

โดยพื้นฐานแล้วเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องจะแบ่งออกเป็นสองแบบคือ “แบบลอย” ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เหมาะกับคนที่ชอบเปลี่ยนสไตล์การแต่งห้องใหม่บ่อยๆ และแบบ Built-in ที่ยึดติดเป็นส่วนหนึ่งของห้องที่แข็งแรงทนทาน แต่ไม่สามารถย้ายตำแหน่งได้ เหมาะกับห้องที่มีเหลี่ยมมุมมาก และห้องที่มีขนาดเล็กที่ต้องการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ดังนั้น ควรสำรวจตัวเองก่อนว่าเป็นคนสไตล์ใด เพื่อที่จะได้เลือกได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

2.ติดตามหาร้านขายเฟอร์นิเจอร์ลดราคา

 

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่มักที่จะจัดโปรโมชั่นลดราคาเป็นระยะ โดยมีการสลับเปลี่ยนหมุนเวียนประเภทของเฟอร์นิเจอร์ ดังนั้น ขอแนะนำให้ทำการสำรวจ และเลือกร้านเฟอร์นิเจอร์ใกล้บ้านที่สามารถเดินทางสะดวก มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย แล้วทำการกดติดตามเพจ และเว็บไซต์ของร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้น เพื่อคอยรับโปรโมชั่นลดราคา หากมีสินค้าชิ้นใดโดนใจจะเข้าไปเลือกซื้อกันได้ในราคาประหยัดนั่นเอง

3.เปรียบเทียบคุณภาพวัสดุของเฟอร์นิเจอร์ลดราคา

เฟอร์นิเจอร์ลดราคา

 

เฟอร์นิเจอร์แต่ละยี่ห้อจะมีการใช้วัสดุที่แตกต่างกัน ดังนั้น หากมีเฟอร์นิเจอร์ลดราคาหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ให้ลองเลือกโดยอิงจากวัสดุจากรุ่นที่คล้ายกัน ถ้าหากยี่ห้อใดมีการใช้วัสดุเกรดดี ทนทานมากกว่า ก็ควรเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ลดราคาจากยี่ห้อนั่นจะเป็นการดีกว่านั่นเอง

4.เลือกเฟอร์นิเจอร์ลดราคาให้เหมาะกับโทนสีของห้อง

 

ถึงแม้ว่าเรื่องของราคาที่ประหยัดจะเป็นสิ่งที่สำคัญ แต่อย่าลืมเลือกเฟอร์นิเจอร์ลดราคาที่มีโทนสีเหมาะสมกับห้องด้วย เพราะไม่อย่างนั้นจะทำให้เกิดความไม่ลงตัวในเรื่องของสีสัน แทนที่ที่จะได้ห้องที่สวยงาม อาจทำให้เกิดความขัดตาขึ้นแทน ซึ่งรับรองว่าจะทำให้หลายคนรู้สึกไม่แฮปปี้! อย่างแน่นอน

5.เลือกเฟอร์นิเจอร์ลดราคาให้เหมาะกับสไตล์ของห้อง

 

นอกจากเรื่องของโทนสีแล้ว ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ลดราคาที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับสไตล์ของการแต่งห้องโดยรวมด้วย ไม่อย่างนั้นแทนที่จะช่วยส่งเสริมห้องให้โดดเด่น กลับจะยิ่งทำให้ห้องกลายเป็นสไตล์ Mix, But No Match! ขึ้นได้เช่นกัน

 

บทความแนะนำ